Hướng Dẫn Chơi Path Of Exile Trên Garena, Cách Chơi Path Of Exile

Đâu là game hành động nhập vai trực tuyến đỉnh cao nhất? Path of Exile là cái tên được đông đảo game thủ lựa chọn. Đây là điều dễ hiểu khi tựa game này hội tụ quá nhiều điểm nổi bật, thực sự tạo nên “cơn sốt” trong thị trường game. Nếu bạn muốn trải nghiệm sự tuyệt vời của tựa game này thì hãy theo dõi bài viết hướng dẫn chơi Path of Exile ngay sau đây của tienkiem.com.vn.

Đang xem: Hướng dẫn chơi path of exile trên garena

Nội dung

1 Cách chơi Path of Exile2 Nắm rõ những kỹ năng hack IQ game thủ4 Điểm đặc biệt của game Path of Exile

Cách chơi Path of Exile

Được đánh giá là phiên bản hoàn hảo tiếp xếp ngay sau tựa game Diablo 2 “huyền thoại”, Path of Exile ngay từ khi trình làng đã khẳng định được sức hút của mình. Ở Path of Exile có một cái nét rất riêng, từ nhân vật cho tới hệ thống nhiệm vụ. Đặc biệt là cách chơi Path of Exile cũng như nội dung của game.

Chọn nhân vật

Một bài viết hướng dẫn chơi Path of Exile chuẩn chắc chắn không thể thiếu bước lựa chọn nhân vật. Trong thế giới của POE có 7 nhân vật, mỗi nhân vật đều có sức mạnh và đặc điểm riêng. Bạn sẽ lựa chọn 1 trong 7 nhân vật để tham gia cuộc hành trình trong POE. Game thủ có thể chọn Witch, Templar, Scion hoặc Shadow, Duelist,….Sau khi đã chọn được nhân vật như ý, bạn sẽ bắt đầu cuộc hành trình. Ở vùng đất lưu đày trong POE, bạn sẽ phải đối mặt với rất nhiều thử thách.

*

Lựa chọn lớp nhân vật phù hợp

Vùng đất lưu đày này chính là kết quả cuộc thí nghiệm của vua Chitus. Các “chất” được sử dụng để tạo ra vùng đất chính là máu và thịt của những không vượt qua được, phải bỏ mạng tại đây. Việc làm độc ác, máu lạnh này sẽ tạo ra sức mạnh trường sinh cho Chitus. Trong game Path of Exile, nhiệm vụ của người chơi là vượt qua các bản đồ. Quá trình thực hiện nhiệm vụ, bạn sẽ phải đối mặt với quái thú, băng qua địa hình nguy hiểm để giết Chitus và đội quân tàn bạo của hắn.

Gameplay hấp dẫn

Tại sao nhiều game thủ Việt tìm bản Path of Exile Việt Hóa tới như vậy? Một phần nguyên nhân chính là muốn trải nghiệm xem hệ thống gameplay của POE có đỉnh như lời đồn hay không. Gameplay chính là một yếu tố làm nên sức hút của tựa game hành động nhập vai này. Tham gia vào POE, bạn sẽ được hòa mình vào một thế giới rộng lớn đầy rẫy thử thách. Bản đồ rộng khắp không giới hạn trong Path of Exile sẽ khiến game thủ đi từ bất ngờ này tới bất ngờ khác. Muốn khám phá, hoàn thành nhiệm vụ thì bản thân game thủ phải có sự kiên trì cùng một tư duy chiến thuật đỉnh cao.

Cách chơi bài Bride không chỉ mang đến cho bạn cảm giác tươi mới, thú vị mà còn giúp bạn thay đổi lối chơi bớt nhàm chán những ngày Tết hay những ngày tụ tập bạn bè.

Trong Path of Exile, người chơi sẽ nhận được điểm kinh nghiệm cũng như các viên Orb thông qua việc hạ quái thú. Vượt qua mỗi Map sẽ được quay về vị trí ban đầu. Độ khó của game tăng dần, để hoàn thành nhiệm vụ bạn sẽ phải phát huy toàn bộ tính năng của lớp nhân vật.

Nắm rõ những kỹ năng hack IQ game thủ

Theo hướng dẫn chơi Path of Exile của các cao thủ thì nắm vững kỹ năng hack IQ cũng là điều mà tân thủ cần biết. Khi mới làm quen với Path of Exile, người chơi sẽ thấy điểm khó nhằn cũng như sức hút của game chính là hệ thống kỹ năng.

Điều này không hề khó hiểu bởi lớp class có độ phức tạp quá cao. Chính vì vậy, việc nắm được kỹ năng, vận dụng chúng một cách linh hoạt chính là một trong những nội dung hướng dẫn Path of Exile hiệu quả nhất.

Xem thêm: Cách Chơi Ryoma : Kiếm Khách Tài Ba, Hướng Dẫn Cách Chơi Ryoma

*

Choáng với hệ thống kỹ năng nhân vật của POE

Kỹ năng bị động

Hệ thống kỹ năng của tựa game này toàn bộ là là kỹ năng bị động. Do đó, game thủ phải chiến đấu một cách tập trung, khôn ngoan để có thể vượt qua được lãnh địa chết Labyrinth. Qua được ải nguy hiểm này bạn sẽ nhận được các skill. Nếu không may bị lạc đường hay sai lầm trong việc mở cửa bạn sẽ phải ngậm “trái đắng”. Đó chính là bị nhốt, cần đánh bại toàn bộ quái thú mới có thể mở cửa và đi tiếp.

Kỹ năng chủ động

Bên cạnh các skill bị động thì Path of Exile cũng có các skill chủ động. Để có được kỹ năng này người chơi cần sở hữu ngọc kỹ năng. Trong POE có 3 loại ngọc kỹ năng. Đó là ngọc đỏ, xanh lá và xanh dương. Ngọc đỏ chuyên dành cho các loại vũ khí đao, búa,…. Ngọc xanh lá dành cho các loại vũ khí tầm xa. Ngọc xanh dương dành cho các game thủ chơi phép thuật.

Hướng dẫn chơi Path of Exile – Công thức ép đồ

Chaos x1: Gồm Vk 2 tay + 1 amulet + 2 ring + áo + nón + giày và bao tay ( Đồ rare, ilvvl 60+)Chaos x2: Tương tự chaos x1 (Đồ rare và Unindentifiel cùng ilvl 60+)Chance x1: Tương tự chaos x1 (Đồ rare)Chance x2: Tương tự chaos x1 (Đồ rare, Unindentified)

Biết được cách chỉnh tốc độ chuột trong PUBG Mobile mang lại cảm giác aim tốt nhất và mang đến 40% chiếng thắng giành cho bạn trong mỗi trận đấu.

Chromatic Orb x1: Theo Path of Exile hướng dẫn của các cao thủ thì ép đồ Chromatic Orb x1 cần đồ 3 link trở lên, cần có ngọc 3 màu (xanh dương-xanh lá-Đỏ+…)Glassblower’s Bauble x1: Ép đồ với Flask quality 20%, nhiều flask với tổng quanlity 40%+Gemcutter’s Prism x1: Ép đồ Gem quality 20%, nhiều Gem tổng quanlity 40%+Jeweller’s Orb x7: Ép đồ 6 lỗ (socket)Orb of Alchemy x1: Với 3 đồ là Normal, Magic và Rare cùng loại, có quality đều là 20%Orb of Alchemy x2: Tương tự Orb of Alchemy, có quality 20% Unidetified.Coral Amulet (rare) x1: Cần Iron Ring x7 và Coral Ring (rare) x1Paua Amulet (rare) x1: Cần Iron Ring x7 và Paua Ring (rare) x1Giảm level skill gem -1: Cần skill gem x1và Orb of Scouring x1

*

Lên đồ trong game

Điểm đặc biệt của game Path of Exile

Dù có nhiều điểm tương tự như tựa game huyền thoại Diablo 2 nhưng Path of Exile vẫn sở hữu rất nhiều sức hút riêng. Đó chính là sự khác lạ, mang tính đột phá ở hệ thống trú ẩn cũng như tiền tệ.

Buôn bán và tiền tệ

Có thể nói rằng, hệ thống tiền tệ chính là một trong những nét riêng ấn tượng nhất của Path of Exile. Thay vì tiền, vàng như những tựa game khác, Path of Exile sử dụng Crafting Currencies Với loại tiền tệ này, người chơi có thể cải thiện trang bị, đem ra lưu thông, trao đổi với những người chơi khác để mua món đồ mà mình cần. Các món đồ được bán tại Shop trong POE được quy đổi thành mảnh, cuốn sách hay tinh cầu. Muốn chiến thắng trong game thì yếu tố tiền tệ đóng vai trò rất quan trọng. Vì vậy, bạn hãy sử dụng các Crafting Currencies một cách tiết kiệm và hiệu quả nhé.

*

POE có nhiều điểm đặc biệt

Hệ thống trú ấn

Điểm ấn tượng thứ 2 trong game Path of Exile chính là hệ thống trú ẩn. Trong tựa game hành động nhập vai này có 2 nơi trú ẩn. Đó là Hideout và Master. Trong đó. Hideout là một nơi trú ẩn do chính game thủ tạo ra. Tại đây, người chơi có thể tự decor cũng như chế tạo trang bị, mời Master về. Mỗi một master đều có kỹ năng riêng về một lĩnh vực nhất định. Có Master chuyên chế tạo mũ giày, có Master chuyên chế tạo vũ khí,… Muốn mời được nhiều Master thì bạn phải cày thật chăm chỉ để nhanh lên level.

Xem thêm: How Do I Buy Stars To Send To A Video Creator On Facebook, Zeta Reticuli

Trên đây là bài viết hướng dẫn chơi Path of Exile chi tiết mà tienkiem.com.vn chia sẻ với các bạn. POE với những tính năng và hệ thống nhiệm vụ, gameplay mới lạ chắc chắn sẽ đem lại cho bạn trải nghiệm thú vị nhất. Hãy tải và trải nghiệm game ngay hôm nay nhé.

https://kubet88plus.com/