Phân tích cách vào Huyền Thoại Hải Tặc trên điện thoại, PC

Đánh giá về Huyền Thoại Hải Tặc có thực sự đáng để chơi không là chủ đề trong bài viết hôm nay của chúng tôi. Huyền Thoại Hải Tặc tên cũ là Hải Tặc Hải Chiến là tựa game chiến thuật theo dạng thẻ bài và đã được thiết kế dựa trên cốt truyện của bộ truyện tranh One Piece. Nhiệm vụ của người chơi là sưu tập những thẻ bài những nhân vật truyện tranh đến khoảng One Piece để xây dựng cho mình một đội hình xuất sắc, chiến đấu và tham gia vào cuộc phiêu lưu trở thành Vua Hải Tặc. Bài viết này của chúng tôi sẽ tổng hợp thông tin về Huyền Thoại Hải Tặc và biện pháp nhập khẩu code huyền thoại hải tặc trong game Huyền thoại hải tặc.

Huyền Thoại Hải Tặc

Thông tin tổng quan về Huyền Thoại Hải Tặc

Thể loại: Chiến thuật, Phiêu lưu, Hành động

Đồ hoạ: 2D

Chế độ: Online

Độ tuổi: 12 tuổi trở lên

Nhà phát hành: Kame

Hệ điều hành: Android 4.4 trở lên, iOS 10.0 trở lên

Ngày ra mắt: 21/8/2020

Giá game: Miễn phí.

Cốt truyện của game

Hải tặc đại chiến là 1 tựa game được ngoài mặt dựa trên cốt truyện của bộ truyện tranh One Piece. Chính do vậy cốt truyện xuyên suốt của trò chơi sẽ là câu chuyện về hành trình của anh chàng Mũ Rơm Luffy trên con đường thực hiện ước mơ trở thành Vua Hải Tặc của mình.

Vô số chương trong trò chơi sẽ tái hiện lại các trận chiến cũng giống như những biến cố mà nhóc Mũ Rơm sẽ phải đối mặt trên hành trình của mình. Liệu hành trình đó sẽ ra sao? Các biến cố có giống với bộ truyện tranh gốc hay sẽ có những điều lôi cuốn gì đang chờ đợi? Phần nhiều đang chờ đợi được khám phá trong Hải tặc đại chiến.

Gameplay của Huyền thoại hải tặc

Lối chơi của Huyền thoại hải tặc

Hải tặc đại chiến là 1 trong tựa game chiến thuật theo dạng thẻ bài. Chính vì vậy nhiệm vụ của người chơi sẽ là sưu tập các thẻ bài các nhân vật truyện tranh tới từ One Piece để xây dựng cho chính bản thân mình một đội hình tuyệt vời, chiến đấu và tham gia vào cuộc phiêu lưu trở thành Vua Hải Tặc.

Một đội hình hoàn chỉnh mà người chơi có thể sử dụng sẽ bao gồm nhiều nhất 6 thẻ bài. Và người chơi sẽ cần phải cân nhắc, bố trí vị trí dựa theo vai trò, sức mạnh cũng như các ưu nhược điểm của thẻ bài để có thể chiến đấu và vượt đến những cửa ải của trò chơi.

Vô số màn chơi cùng những thách thức được xây dựng dựa trên cốt truyện One Piece với độ khó tăng dần sẽ là thách thức không hề dễ dàng đang chờ đợi để được chinh phục.

phổ biến thẻ bài nhân vật

những nhân vật trong trò chơi sẽ xuất hiện dưới dạng thẻ bài chính bởi thế người chơi cần sưu tập chúng thông tới quy trình chiến đấu, tham gia sự kiện hoặc rút thăm may mắn. Phẩm chất của không ít thẻ bài sẽ dựa theo màu sắc của chúng và được phân chia theo đồ vật tự: D < C < B < A < S < SS

Người chơi sẽ có thể sử dụng điểm đá Gợi ý thu được thông tới giai đoạn chiến đấu và treo máy để có khả năng nâng cấp cho những thẻ bài của mình.

lúc đến các cấp độ giới hạn như 30, 40, 50, 60, 80,… Những thẻ bài sẽ rất cần được dùng đến đá thăng bậc để nâng cao cấp bậc của thẻ bài. Lúc cải thiện cấp bậc thẻ bài sẽ có khả năng tăng lượng không nhỏ chỉ số sức mạnh.

những thẻ bài sẽ sở hữu số sao khác biệt khoảng 1 đến 5 sao và người chơi có thể tiến hành nâng cấp để nâng cao số sao lên nhiều nhất là 9.

ngoài ra mỗi nhân vật trong trò chơi sẽ có các kĩ năng khác lạ và người chơi có thể sử dụng tiền vàng để nâng cấp độ những kĩ năng để giúp cho chúng trở nên mạnh mẽ hơn.

những thẻ bài nếu như người chơi đã sở hữu hoặc ko sử dụng đến có nguy cơ được tiến hành huyết tế để giải phóng vị trí thẻ trong kho và đá kinh nghiệm cũng tương tự đá thăng bậc.

các chiếc Class trong Hải tặc đại chiến

Bên cạnh các thuộc tính cơ bản, những thẻ bài nhân vật trong Hải tặc đại chiến còn được phân ra thành 6 thuộc tính khác biệt bao gồm: Nhanh nhẹn, dẻo dai, Chính xác, Sinh khí, Thông minh và Minh mẫn.

các thuộc tính sẽ dùng cơ chế khắc chế lẫn nhau cụ thể: Nhanh nhẹn khắc dẻo dai, bền bỉ khắc Chính xác, Chính xác khắc Sinh khí, Sinh khí khắc Nhanh nhẹn. Ngoài ra Thông minh và Minh mẫn sẽ tự khắc chế lẫn nhau. Việc chọn lọc các thẻ nhân vật cùng hệ xuất trận cũng xuất hiện thể kích hoạt các thuộc tính ưu việt giúp cho gia tăng sức mạnh cho toàn đội.

không những thế mỗi thẻ bài còn sở hữu cho chính mình một nghề nghiệp riêng bao gồm: Xạ thủ, Đấu sĩ, Kiếm sĩ, giúp sức và Chỉ huy. Mỗi nghề nghiệp sẽ có các kĩ năng khác biệt và người chơi sẽ cần sắp xếp họ vào những vị trí hợp lý trong đội hình để có khả năng chiến đấu và phát huy sức mạnh một cách chất lượng nhất.

thứ gia tăng lực chiến

Trong Hải tặc đại chiến mỗi thẻ bài sẽ bào gồm 6 món vật dụng là: Mũ, áo, quần, giày, trang sức và đá quý. Ngoại trừ đá quý, 5 món đồ vật còn lại có khả năng nâng cấp bằng cách ghép 3 món trang bị giống nhau lại để thăng sao hoặc thăng bậc trang bị.

Với đá quý người chơi sẽ rất cần phải sử dụng bụi ma thuật để thăng cấp. Các viên đá quý này sẽ đem lại cho nhân vật những chỉ số ưu việt vô cùng mạnh mẽ.

những chính sách chơi trong Hải tặc đại chiến

Trong Hải tặc đại chiến có 2 đội ngũ chế độ chơi chính bao gồm chế độ chơi cốt truyện và chính sách chơi phụ bản.

chính sách chơi cốt truyện được phân ra thành đa dạng chương không giống nhau dựa theo cốt truyện và các diễn biến chính trong bộ truyện tranh One Piece. Điểm ưu việt tại chính sách cốt truyện chính là người chơi sau lúc vượt tới các màn chơi sẽ có nguy cơ tiến hành treo máy và nhận về phần thưởng nhắc cả khi đã Offline.

chế độ chơi phụ bản bao gồm đa dạng chính sách chơi như: Leo đậu thần, Chiến dịch, luyện tập… Tại các chính sách này người chơi sẽ cần được vượt đến vô số thách thức ưu thế khác nhau. Ngoài ra phần thưởng trong khoảng những phụ bản sẽ cực kì thú vị và vô cùng cần phải có cho tiến độ chơi, nâng cấp những thẻ bài nhân vật.

Đấu trường – Bảng xếp hạng sức mạnh

Có 3 đấu trường trong Hải tặc đại chiến bao gồm:

Đại chiến hải tặc hay có khả năng liên lạc là cơ chế xếp hạng trong trò chơi, đây là dạng đấu trường chính của trò chơi diễn ra theo dạng đơn đấu. Người chơi sẽ cần phải đánh bại những người chơi khác để tranh giành vật dụng hạng trên bảng xếp hạng tổng của Server để mang về các phần thưởng lôi cuốn.

Trong khi thánh chiến Marineford là dạng đấu trường liên đấu trong server diễn ra theo dạng sự kiện để giành vị trí hải tặc mạnh nhất thì Đấu trường Corrida lại là Địa chỉ mà người chơi để từ nhiều server có thể cùng tham gia để đọ sức mạnh.

những tính năng khác

Bên cạnh các tính năng nổi bật trên thì trong Hải tặc đại chiến còn có một số đặc điểm khác như:

Tổng bộ, Nơi mà người chơi sẽ có thể thu được những nhiệm vụ ưu thế và rất cần phải cử các thẻ bài nhân vật phù hợp để có nguy cơ chiến đấu và chấm dứt. Phần thưởng cho các trọng trách Tổng bộ là ngẫu nhiên và cực kỳ thu hút.

Đảo trời là 1 trong những đặc điểm cũng thu hút không kém khi cho người chơi tự tạo và xây dựng cho chính bản thân một vương quốc trên mây với nhà chính, mỏ khoáng, viện nghiên cứu,… Bên cạnh đó Địa chỉ đây cũng sẽ liên tiếp xuất hiện thảo khấu tương tự như những con boss hùng mạnh, thử thách kỹ năng cũng như sức mạnh của người chơi.

Âm thanh và đồ hoạ của Huyền thoại hải tặc

Hải tặc đại chiến có nhạc nền có tiết tấu nhanh, dồn dập, tạo được sự gây cấn và thú vị cho trò chơi. Hiệu ứng âm thanh khi các nhân vật tấn công cực kì mạnh mẽ, sống động biểu đạt được khí chất, sức mạnh của từng thẻ bài nhân vật.

Đồ hoạ của trò chơi đậm chất Anime của japan được bề ngoài với các tông màu sáng, cực kì đẹp mắt. Những thẻ bài, nhân vật được thiết kế cực kì đáng yêu, giống với các nhân vật trong bộ truyện tranh One Piece. Hiệu ứng kĩ năng của từng thẻ bài mang đậm chất riêng, diễn đạt được sức mạnh tương tự như vẻ uy phong của từng nhân vật.

Lời kết

Huyền thoại hải tặc mang lại cho người chơi cuộc phiêu lưu đầy thu hút và thu hút với những nhân vật bước ra trong khoảng bộ truyện tranh One Piece đình đám. Các chương truyện thu hút cùng những trận chiến đòi hỏi kỹ năng bày binh, bố trận cùng óc chiến thuật khoảng người chơi. Chắc chắn sẽ mang lại cho người chơi những tham gia trải nghiệm cực kỳ tuyệt vời. Ví như bạn ưng ý thể model game chiến thuật cùng bộ truyện tranh One Piece hãy tải và trải nghiệm Hải tặc đại chiến ngay nhé.