Chủ đề game ko phiên bản quyền không lúc nào là không còn rét trong bối cảnh siết chặt chính sách như thời nay.

Bạn đang xem: Igg game là gì

Với những người dân liên tục download đều tựa game ko phiên bản quyền như game crack hoặc noDRM thì hầu hết sẽ không thể không biết đến https://goodolddownloads.com/ (GOD). GOD là một trong những trong những website share game noDRM cực đại với gần như lời nhận xét khá tốt từ bỏ xã hội như “bình an, thật sạch ko quảng bá, riêng rẽ phần mua GOG (game DRM free gồm update + goodies từ bỏ gog.com) là độc nhất vô nhị vô nhị”.

*

Thế tuy thế vào trong ngày ngày hôm qua, cục bộ những tựa game gồm bên trên GOD đã bị fan điều hành và quản lý gỡ trọn vẹn đồng thời bây chừ trang web này sẽ không thể truy vấn được. Trước lúc bị ngừng truy cập, admin của GOD có vướng lại một thông điệp nhận định rằng bản thân đã biết thành tố cáo cùng chơi tệ từ 2 trang web tải về game không bản quyền không giống là http://igg-games.com/ với http://gamestorrent.co/.

Mọi cthị trấn chưa tạm dừng ở đây, bởi vô số phương pháp khác nhau thì “những người bạn của GOD” đã tìm ra tính danh của người điều hành quản lý IGG lẫn Gamestorrent là một tín đồ Việt có tên V.V.Phường. hiện tại gồm ảnh hưởng đăng ký tại con đường An Điềm, phường 10 Q.5 TP..HCM. Đồng thời toàn bộ hình ảnh, cmnd, giấy tờ tài xế, cavet xe… cũng được bật mý.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chơi Galio Mid, Sp Mùa 11 Qua Cách Chơi Galio Tốc Chiến

Trước đa số lời lẽ này của GOD, V.Phường.Phường sẽ mngơi nghỉ đòn phản công tựa như bởi việc post lên hình hình họa thật của Mercs2123 (admin của GOD) với tính danh của bạn này. Đồng thời bao gồm hẳn 1 bài viết về việc việc đề cập trên:


*

thông điệp từ IGG


*

Mercs213 (admin của GOD)


Theo đó, V.Phường.Phường cho biết từ trên đầu mon 11, IGG đã nhận được được rất nhiều lời cáo giác vi phạm bạn dạng quyền cùng không có bất kì ai phi thường cáo giác này chính là Mercs213. V.P..Phường sẽ mail mang đến Mercs213 nhằm thanh minh ý ao ước giải quyết xung tự dưng một biện pháp êm thấm xong xuôi admin của GOD đang phớt lờ lời ý kiến đề nghị này. Cực chẳng đã, V.P.P sẽ phải chọn phương án cáo giác thẳng website GOD với phản nghịch công lại toàn cục những động thái tiếp đến tự GOD.

Hiện tại, với việc lộ ảnh thiệt của bản thân Mercs213 đang phải đối diện cùng với nguy hại cần hầu tòa bởi vì pháp luật bản quyền trên nước ngoài khôn xiết chặt và công an rất có thể tìm về các bạn bất kể lúc làm sao. Còn với V.Phường.P.., Việc chàng trai này làm việc toàn quốc có thể lại là 1 trong lợi thế vì sự việc phiên bản quyền sinh hoạt VN còn khá nhàn.

Xem thêm: Bảng Ngọc Karthus Mùa 10: Cách Chơi Karthus Mùa 9, Guide Karthus Mùa 9

tienkiem.com.vn sẽ không bình luận gì về vụ bài toán những trang game lậu tố cáo cho nhau lần này. Một lời khuyên ổn giành cho các bạn là hãy cố gắng sở hữu game bạn dạng quyền nhằm tránh hầu như bất tiện không xứng đáng tất cả. Còn nếu như khách hàng là một trong game thủ có kinh phí eo hẹp, hãy cẩn thận với phần lớn gì download trên mạng vì chưng dữ liệu cá thể cũng tương tự PC của chúng ta hoàn toàn rất có thể trở thành rất nhiều bộ máy Giao hàng đào tiền ảo mang lại các kẻ ước ao trục lợi.


Chuyên mục: Hỏi đáp Game