Jhin Mùa 8 – Bảng Ngọc Ad Xát Lực Có Tỉ Lệ Thắng Cao Nhất

Bảng ngọc Jhin mùa 8, ở phiên bản ss8 này có lẽ là sự đánh dấu quay lại vô cùng mạnh mẽ của xạ thủ mang tên Jhin, nhờ vào sức mạnh của Sát lực, trong thời gian gần đây vị tướng này đang làm mưa làm gió trên đấu trường công lý. Vậy cách cộng bảng ngọc dành cho ad Jhin ra sao cùng Game Bách Thắng tìm hiểu nhé.

Đang xem: Jhin mùa 8

Cách cộng bảng ngọc Jhin mùa 8

*

Jhin mẫu tướng xạ thủ tương đối khác biệt với mẫu xạ thủ khác, nên ở bảng ngọc dành cho jhin chúng ta không cần quan tâm đến điểm tốc độ đánh, mà bạn nên cộng thẳng vào STVL, và Sát lực sẽ phù hợp nhất với Jhin vào thời điểm meta hiện tại, Jhin tuy là xạ thủ nhưng lại bị giới hạn bởi những viên đạn, chính vì thế sự lựa chọn điểm Sát lực luôn là sự lựa chọn hoàn hảo, gây tối đa, và bộc phát toàn bộ sức mạnh của Jhin trong suốt trận đấu.

Cách nâng điểm kỹ năng của Jhin

*

Với kĩ năng (Q) Lựu Đạn Nhảy Múa là kĩ năng gây sát thương chính của xạ thủ Jhin khi đi đường cũng như trong những pha giao tranh lên ta cộng tối đa kĩ năng này trước. Tiếp đến kĩ năng max (W) Nét Vẽ Chết Chóc gây sát thương từ khoảng cách rất xa và có thể trói chân đối thủ lên kĩ năng này ta cộng tối đa sau kĩ năng (Q) Lựu Đạn Nhảy Múa(E) Cạm Bãy Nghệ Thuật chỉ cần lấy 1 điểm để làm chậm và kết hợp với kĩ năng (W) để gây trói lên kĩ này được cộng tối đa sau cùng. Và đương nhiên R chiêu cuối của Jhin luôn được nâng mỗi khi có thể nhé.

Vị tướng Jhin xạ thủ khác lạ.

Xem thêm: Gamen Tặng Gift Code Mộng Bá Vương Giftcode, Playpark Tặng 200 Giftcode Game Mộng Bá Vương 3D

Jhin là 1 vị tướng xạ thủ hơi khác với những vị tướng xạ thủ khác do vị tướng này không có tốc độ bắn , nhiều đạn nhưng mà bị giới hạn trong 4 viên đạn của mình. Tuy thế,khả năng của Jhin thì không chỉ thuần túy là vậy, cây súng của hắn đã được hoàn thiện hơn với những phát bắn với 1 lượng sát thương khổng lồ. Từ khi mở đầu ra vị tướng này, không lúc nào là giảm độ hot, được chơi trong rank hay các cuộc đấu giải và khác lạ là các trận đấu CKTG được các cao thủ lựa chọn đưa lên tầm cao thế hệ.

Ưu điểm và nhược điểm của xạ thủ Jhin

Ưu điểmLà 1 vị tướng xạ thủ rất khác biệt với đòn sát thương tay của mìnhkĩ năng diện rộng và tầm xaĐi đường vô cùng tốtnguy hiểm về giữa và cuối trậnNhược điểmKhông có khả năng trốn chạy kém cơ độngCần kỹ năng định hướng tốt.

Xem thêm: dex trong game là gì

Mong rằng với cách cộng bảng ngọc jhin mùa 8, của Game Bách Thắng sẽ giúp bạn có những trận rank xanh nhất có thể nhé.