Bảng ngọc Jhin Tốc Chiến với giải pháp lên vật Jhin máy lối chơi Jhin Tốc Chiến build ngọc hỗ trợ bắt đầu chuẩn mạnh nhất.

Bạn đang xem: Jhin tốc chiến


*

*

*

*

Bảng ngọc Jhin

Tđê mê khảo bảng ngọc kết quả dành riêng cho Jhin sau.

.

Sở tài năng Jhin

Bộ giải pháp tương đối đầy đủ của Jhin

*

Nội trên - Lời Thì Thầm

Khẩu đại bác di động của Jhin, Lời Thì Thầm, là một trong lý lẽ tạo tiếp giáp thương thơm cực lớn cùng với độ đúng đắn cao. Nó được bắn theo một tốc độ cố định còn chỉ cất được 4 viên đạn. Jhin nhuộm viên đạn ở đầu cuối bởi phép màu hắc ám nhằm ra đòn chí mạng với gây thêm ngay cạnh thương thơm kết liễu. Bất cứ đọng khi nào Lời Thì Thầm chí mạng, Jhin sẽ được tăng mạnh tốc độ di chuyển.

 

*

Chiêu 1: Lựu Đạn Nhảy Múa

Jhin ném nhẹm một quấn đạn vào một trong những kẻ địch. Nó hoàn toàn có thể nảy tới về tối nhiều 4 kim chỉ nam với tăng thêm giáp thương thơm mỗi lần làm gục được một kim chỉ nam.

 

*

Chiêu 2: Nét Vẽ Chết Chóc

Jhin phun ra một vạc đạn với tầm rất xa. Nó chiếu qua quân nhân và tai ác, nhưng lại dừng lại sinh hoạt tướng mạo địch đầu tiên chạm đề nghị. Nếu phương châm vừa bị tiến công vị đồng minh của Jhin, dính mồi nhử hoa sen hoặc cạnh bên thương thơm tự Jhin, chúng sẽ ảnh hưởng trói.

 

*

Chiêu 3: Cạm Bẫy Nghệ Thuật

Jhin đặt một bẫy hoa sen kích hoạt Khi bị giẫm lên. Nó làm chậm rì rì kẻ thù bao quanh trước lúc khiến gần cạnh thương vào một vụ nổ của những cánh hoa. khi Jhin làm gục một tướng địch, một Bẫy Hoa Sen đang kích hoạt trên vị trí nàn nhân vừa bị hạ gục.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chơi Evelynn Rừng Mùa 11 Qua Cách Chơi Evelynn, Evelynn Mùa 11

 

*

Sân Khấu Tử Thần - Chiêu cuối

Jhin tập trung sức khỏe, biến đổi Lời Thì Thầm thành khẩu đại bác vác vai. Hắn hoàn toàn có thể phun ra 4 phạt súng cùng với tầm cực xa xuyên thẳng qua lính và quỷ quái tuy thế dừng lại ở tướng tá địch trước tiên chạm yêu cầu. Lời Thì Thầm làm cho đủng đỉnh và khiến liền kề tmùi hương kết liễu lên đối phương trúng đề nghị. Viên đạn máy 4 được sản xuất hoàn hảo và tuyệt vời nhất, khôn xiết mạnh bạo, cùng chắc chắn đã chí mạng.

.

 

Điểm bạo phổi và yếu hèn Jhin

.

Cách lên thiết bị Jhin

Sở full sản phẩm giành cho Jhin mạnh nhất.

.

Cách đùa Jhin

.

Xem thêm: Tổng Hợp Cách Khắc Chế Raz, Hướng Dẫn Cách Khắc Chế Raz Và Tướng Khắc Chế

Video lối chơi Jhin đi đường Xạ thủ full chí mạng oneshot rất mạnh:

 

Thông tin chi tiết về Jhin Tốc Chiến sẽ tiến hành update nhanh chóng vào thời gian tới...