Cách Tính Kd Trong Game Là Gì, Cách Tính Kda Trong Liên Quân, Pubg, Liên Minh

Khi chơi PUBG Mobile bạn thường nghe các game thủ khoe khoang về chỉ số K/D của mình. Khi các game thuhr so trình với nhau họ cũng thường sử dụng đến chỉ số này. Vậy K/D PUBG Mobile là gì thần thánh như thế. Bài viết này chúng tôi sẽ giải thích một cách chi tiết cho các bạn về chỉ số K/D này nhé.

Đang xem: Kd trong game là gì

Giải thích thuật ngữ K/D là gì

K/D là viết tắt của Kills per Dies trong trận đấu PUBG Mobile. Nó sẽ được tính vào cuối trận đấu của bạn. Và thường được nhắc tới với cái tên là K/D Ratio.

K/D Ratio PUBG Mobile là gì

K/D Ratio hay tỉ lệ Kill Death hiểu đơn giản là số lượt giết chia trung bình với số lần chết. Lấy ví dụ cụ thể, một người chơi giết được 10 người chơi khác trong một trận Multiplayer, và Respawn 5 lần, thì tỉ lệ Kill Death của người chơi đó là 2. Có nghĩa là tính trung bình họ đã giết người hai người chơi khác trước khi bị bắn hạ và “hồi sinh” 1 lần.

*

Giải thích K/D PUBG Mobile là gì cho các game thủ tham khảo

Tỉ lệ Kill Death giống như “huy chương danh dự” trong nhiều game. Nhưng thường “bàn tán” nhiều nhất trong Halo và Call of Duty. Nếu bạn chơi Multiplayer nhiều, K/D Ratio chắc chắn lên xuống rất thất thường. Nên nó thường không phải dữ liệu chính xác khi bạn muốn khoe khoang và đăng lên các trang mạng xã hội hay diễn đàn.

Cách tính tỷ lệ K/D PUBG Mobile là gì?

KD được tính bằng cách chia số lần giết của bạn cho đến khi bạn chết. Bạn có thể kiểm tra điều này trong các trận đấu TDM, tất cả những gì bạn phải làm là tính xem bạn đã chết bao nhiêu lần. Vào cuối trận đấu của bạn, hãy chia số lần giết của bạn cho số lần bạn chết. Điều này là bình thường được hiển thị theo tỷ lệ như sau:

KD = K: D hoặc K / D. Trong đó:

K = Giết chết

D = Cái chết

Ví dụ: ban có 4 lần giết và chết 2 lần như thế này 4/2 bạn nhận được 2 K/D. Nhưng trong trận đấu kinh điển nếu bạn ăn tối với “gà” sau đó cái chết của bạn sẽ không được tính.

Tỷ lệ K/D PUBG Mobile tốt là gì?

Một cách dễ dàng để xem xét tỷ lệ K/D là giả định rằng tỷ lệ K/D trung bình là 1.Điều dó có nghĩa là cứ 1 lần giết bạn có thể giết chết 1 người. Bạn giết bao nhiêu lần sẽ có bấy nhiêu người chết. Nhưng sẽ có những trường hợp một lần giết bạn sẽ giết chết đực nhiều hơn 1 người. Và những lần như thế sẽ làm tăng lên số lần giết của bạn so với thực tế số lần ra đòn.

*

Chỉ số K/D PUBG Mobile tốt là gì cho các game thủ tham khảo

Người có chỉ số K/D càng cao thì chứng tỏ họ có skill rất mạnh. Dựa vào tỷ lệ K/D có thể phân được cao thủ và game thủ thường. Một ví dụ về một KD tốt là 4.0. Đó là bạn có 4 kill cho mỗi 1 cái chết. Khi nhìn vào cơ sở người chơi bình thường, KD này thường nằm trong phần trăm 95 người chơi. Đó chỉ là 5% người chơi có một KD tốt này.

Hướng dẫn cách là tăng tỷ lệ K/D PUBG Mobile

Bạn có thể nghe nói rằng K/D của ai đó nhiều hơn 5, một số khác 10 và 15 hoặc có thể cao hơn. Vì vậy, bây giờ câu hỏi chính xuất hiện là làm thế nào họ tăng tỷ lệ k/d của họ ở mức đó. Có một số cách để cải thiện nó, bạn chỉ cần có được may mắn, điện thoại di động tốt, loot tốt và quan trọng nhất là Kỹ năng. Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn một số cách giúp làm tăng tỷ lệ này nhé:

Lựa chọn địa điểm thả quân hợp lý

Việc lựa chọn địa điểm thả quân hợp lý là rất cần thiết. Nó không những giúp bạn tận dụng được lợi thế khu vực mà còn thu thập được nhiều nguồn lợi bất ngờ. Một số tips cho bạn trong việc lựa chọn địa điểm thả như sau:

Không thả tại các điểm nóng : Lý do là nếu bỏ ở đó bạn sẽ đối mặt với nguy cơ bị bao vây và không thể bảo toàn được tính mạng để mà giết. Nếu bạn chết mà không giết được quân nào thì k/d của bạn sẽ bị giảm. Tuy nhiên nếu bạn vẫn muốn làm một “thương vụ lớn” thì hãy gọi đồng đội theo yểm trợ mình nhé.

*

Các cách hay giúp làm tăng tỷ lệ K/D PUBG Mobile là gì

Thả tại các điểm phổ biến nhỏ : Hãy thả ở các nơi như thành phố Mylta Rozok, trường học, căn hộ, Primsork…ở đó bạn sẽ có khả năng gặp ít nhất 4 đến 5 bots ở đó để giết.

Xem thêm: bypass là gì game

Chơi ở chế độ Team Deathmatch

Trong số tất cả chế độ của PUBG Mobile, Team Deathmatch là chế độ phổ biến nhất. Đặc điểm nổi bật nhất trong chế độ này chính là nhịp độ nhanh,một trận đấu sẽ chỉ mất khoảng 8 phút. Đội đầu tiên ghi được 40 trận thắng chính là đội chiến thắng. Dưới đây các mẹo hữu ích giúp bạn cải thiện hiệu suất trong trận đấu:

Để bắt đầu trận đấu, tốt nhất là tấn công một bên sườn và kiểm soát nó. Bạn nên lưu một quả lựu đạn cho những góc đáng ngờ mà kẻ thù thường ẩn giấu bên trong. Sau đó, hoặc cắm trại bên trong nó hoặc tiếp tục đẩy về phía trước.Chọn một vũ khí bạn cảm thấy thoải mái. Có bốn kết hợp khác nhau mà bạn có thể chọn. Tuy nhiên, tốt nhất là bạn chỉ cần chọn cái dễ sử dụng nhất sau đó chuyển đổi khi trận đấu diễn ra.

*

Tỷ lệ K/D PUBG Mobile là gì mà các game thủ thường bàn tán cùng nhauCố gắng nhắm vào đầu trong các trận đánh 1vs1. Crouch và Prone cũng cải thiện cơ hội của bạn trên 1v1, vì những vị trí đó làm giảm kích thước của hồ sơ của bạn.Cuối cùng, điều quan trọng là bạn thay đổi lối chơi của mình dựa trên những gì đang xảy ra trong trò chơi. Thay đổi tải của bạn dựa trên tình hình hiện tại thay vì sử dụng cùng một tình huống.

Bảng xếp hạng cấp độ K/D PUBG Mobile

Thông thường, khi bạn bắt đầu chơi trò chơi lần đầu tiên (trong một Máy chủ, Loại hoặc Chế độ cụ thể), bạn đang ở Cấp đồng. Tỷ lệ tối thiểu của cấp độ đồng là 12 K/D.

*

Các cấp độ K/D PUBG Moblile là gì trong game PUBG

Cấp độ bạc bạn có thể đạt được nhanh chóng sau khi chơi vài trận đấu. Mức độ khó không thay đổi nhiều nhưng một số Bots máy tính được thay thế bởi những người tương đương. Tỷ lệ tối thiểu là 10 K/D.

Mức vàng có chút dữ dội và con người tốt hơn bot. Nếu bạn mất tập trung, bạn có thể chết. Đồng thời, những người chơi này sẽ chạy thẳng trên đường, dễ bị bắn khi bị bắn và dễ bị ném. Tỷ lệ tối thiểu là 8 K/D.

Bạch kim là cấp độ khi bạn bắt đầu thích ứng được với PUBG. Ở cấp độ này, người chơi thường bắt đầu sử dụng chiến thuật. Tỷ lệ tối thiểu là 6,5 K/D.

Kim cương: Người chơi trở nên kén chọn và cố gắng tìm những khẩu súng phù hợp. Họ cũng trở nên ý thức hơn về các tệp đính kèm để điều chỉnh các thiết lập phù hợp. Tỷ lệ tối thiểu là 5,5 K/D.

Xem thêm: Khắc Chế Braum Tốc Chiến Mùa 2, Cách Chơi Braum Tốc Chiến Mùa 2

*

Tỷ lệ K/D rất quan trọng đối với các game thủ trong một trận đấu PUBG Mobile

Đến đây chúng tôi đã giới thiệu và giải thích cho các bạn về K/D PUBG Mobile là gì. Hy vọng với bài viết này sẽ giúp cho các bạn có được sự trải nghiệm game tốt hơn. Hãy theo dõi các bài viết tiếp theo của chúng tôi để có thêm nhiều thông tin hữu ích khac nhé.