Bảng Ngọc Và Cách Lên Đồ Kennen Tốc Chiến, Cách Chơi Kennen Tốc Chiến

Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến Miễn phí Chiến thuật, Liên Minh: Tốc Chiến, Trí tuệ Nhà phát hành: VNG SINGAPORE PTE LTD 21295 lượt xem

Kennen – Trái Tim Sấm Sét là vị tướng đã có từ lâu trong đấu trường công lý của LMHT. Đến với tựa game Tốc Chiến, Kennen chắc chắn sẽ có một chỗ đứng vững trãi trong top các vị tướng đường trên khi được ra mắt. Bài viết dưới đây, tienkiem.com.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách chơi Kennen Tốc Chiến, lên đồ và combo chuẩn nhất. Hãy cùng theo dõi nhé!

*

Nội dung bài viết

Điểm Mạnh và Điểm Yếu của Kennen Tốc ChiếnBảng ngọc và Phép bỗ trợ của Kennen Tốc ChiếnBộ kỹ năng và Cách lên đồ của Kennen Tốc Chiến1. Bộ kỹ năng của Kennen Tốc ChiếnCách chơi của Kennen Tốc Chiến

Điểm Mạnh và Điểm Yếu của Kennen Tốc Chiến

Điểm mạnh

Khả năng đi đường mạnh mẽ với bộ chiêu thức cấu rỉa tầm xa cực kỳ khó chịu.Độ cơ động cao với chiêu 3 – Tốc Độ Sấm Sét giúp Kennen có thể tiếp cận giao tranh hay quay trở lại đường nhanh chóng. Chiêu thức này cũng giúp cho Kennen né gank khá hiệu quả.Là vị tướng thiên về giao tranh tổng nên sức mạnh của Kennen trong những pha giao tranh là cực kỳ nguy hiểm và khủng khiếp. Chỉ cần một chiêu cuối đẹp và trúng nhiều thành viên đối phương, cục diện trận đấu có thể thay đổi 180 độ.

Đang xem: Kennen tốc chiến

Điểm yếu

Là vị tướng thiên về giao tranh nên khả năng đẩy đường lẻ của Kennen không đủ mạnh để gây áp lực như các vị tướng meta đường trên khác. Bộ kỹ năng đẩy lính khá chậm và tệ.Sức chống chịu của Kennen khá tệ, lượng máu thấp và mỏng manh khiến Kennen có thể chết sốc khi chưa kịp sử dụng chiêu cuối.Nếu bị chăm sóc quá kỹ ở giai đoạn đầu trận hoặc đồng đội quá thọt. Sức mạnh giao tranh tổng của Kennen sẽ bị hạn chế đi rất nhiều.Kennen khá phụ thuộc vào trang bị để có lượng sát thương đủ để gây uy hiếp lên đối phương.

Bảng ngọc và Phép bỗ trợ của Kennen Tốc Chiến

1. Bảng ngọc bổ trợ cho Kennen Tốc Chiến

*

2. Phép bổ trợ cho Kennen Tốc Chiến

*

Phép bổ trợ phù hợp với Kennen khi đi đường sẽ là Tốc hành và Thiêu đốt. Hai phép bổ trợ này sẽ giúp Kennen có thể trao đổi chiêu thức, dọn lính và cấu rỉa kẻ địch hiệu quả hơn. Đồng thời với Thiêu Đốt, Kennen sẽ có thể kết liễu kẻ địch yếu máu nhanh chóng hơn.

Bộ kỹ năng và Cách lên đồ của Kennen Tốc Chiến

1. Bộ kỹ năng của Kennen Tốc Chiến

*
Nội tại – Dấu Ấn Sấm Sét Các kĩ năng của Kennen khắc Dấu Ấn Sấm Sét lên những kẻ địch trong 6 giây. Khi trúng phải 3 Dấu Ấn Sấm Sét, kẻ địch bị choáng trong 1.25 giây và Kennen nhận 25 Nội Năng.
*
Phi Tiêu Sét Kennen phóng ám khí vào kẻ địch, gây sát thương và khắc một Dấu Ấn Sấm Sét vào nạn nhân.

Xem thêm: Nhà Phát Triển Tặng Game 18+ Là Gì Và Vì Sao Chơi Chúng Rất Là “Sướng”

*
Giật Sét Đòn đánh của Kennen có thể gây thêm sát thương và khắc một Dấu Ấn Sấm Sét lên mục tiêu sau mỗi cú đánh, đồng thời hắn có thể kích hoạt kỹ năng này để sát thương và khắc thêm một Dấu Ấn Sấm Sét lên những nạn nhân đang bị khắc dấu ấn này.
*
Tốc Độ Sấm Sét Kennen biến thành dạng sét, cho phép cậu đi xuyên vật thể và đặt Dấu Ấn Sấm Sét. Kennen được tăng chống chịu và tốc độ di chuyển khi bắt đầu hiệu ứng, và tốc độ đánh khi kết thúc hiệu ứng.
*

2. Thứ tự tăng điểm kỹ năng cho Kennen Tốc Chiến

*

3. Cách lên đồ cho Kennen Tốc Chiến

*

Các sự lựa chọn lên đồ thay thế cho Kennen theo tình huống:

*

Cách chơi của Kennen Tốc Chiến

Giai đoạn đầu trận 

Giai đoạn đầu trận đấu, Kennen có thể farm rất tốt với tầm đánh cũng như kĩ năng khá. Sử dụng Phi Tiêu Sét kết hợp với Giật Sét để có thể quấy rối đối thủ tốt nhất. Và hãy nhớ tận dụng nội tại liên tục – 3 cộng dồn làm choáng đối thủ.

Thư tự Combo: Giật Sét -> Tốc Độ Sấm Sét -> Phi Tiêu Sét

Giai đoạn giữa và cuối trận

Đẩy đường tốt và di chuyển để hỗ trợ đồng đội gia tăng lợi thế so với team địch

Trước khi giao tranh, hãy sử dụng Phi Tiêu Sét để cấu máu đổi thủ, tìm thời điểm thích hợp để Tốc Độ Sấm Sét + Bão Sấm Sét vào đội hình đối thủ, gây sát thương càng nhiều càng tốt, sử dụng W để gây thêm sát thương cũng như làm choáng đối thủ.

Xem thêm: Game Cờ Úp Online Kỳ Vương, Cờ Tướng Cờ Úp Online Kỳ Vương

Đôi lúc nên sử dụng Tốc biến + Chiêu cuối để tạo bất ngờ cho đội đối phương

Thư tự Combo: Phi Tiêu Sét -> Tốc biến ->Tốc Độ Sấm Sét -> Bão Sấm Sét -> Giật Sét

*

Cách khắc chế Kennen Tốc Chiến

Tránh xa Kennen khi hắn chuẩn bị Giật Sét nếu bạn không muốn nhận thêm sát thương với Dấu Ấn Sấm Sét.Hãy cẩn thận khi ở gần Kennen nếu bạn trúng phải Dấu Ấn Sấm Sét. Nếu bị trúng 3 lần bạn sẽ bị choáng.Kennen cũng khá mỏng manh, hãy quay lại và chiến đấu nếu hắn quá tự tin với Tốc Độ Sấm Sét.Kennen thường gặp khó khăn khi đối đầu với những vị tướng có chiêu thức đẩy lùi như: Đại Bác Đẩy Lùi của Tristana

Bài viết trên đã hướng dẫn bạn cách chơi Kennen Tốc Chiến – Trái Tim Sấm Sét qua cách lên trang bị, bảng ngọc bổ trợ và combo chuẩn nhất.