Khắc Chế Miss Fortune Tốc Chiến, Cách Chơi Miss Fortune Tốc Chiến

Mục lục

Bảng ngọc bổ trợ cho Miss FortuneThứ tự nâng cao khả năng theo cấp độ cho Miss FortuneHướng dẫn cách lên đồ Miss FortuneĐiểm mạnh và điểm yếu của Miss FortuneHướng dẫn cách khắc chế Miss FortuneLàn da đẹp của Miss FortuneHướng dẫn cách chơi Miss Fortune

Hướng dẫn Miss Fortune nhanh, cùng tham khảo qua lối chơi và hướng dẫn cách lên đồ Miss Fortune xạ thủ trong lmht tốc độ. Cùng Thaotruong.com điểm qua những cách lên đồ bổ trợ và mẹo khắc chế Miss Fortune khi chơi lol hiệu quả nhất nhé.

Đang xem: Khắc chế Miss Fortune tốc chiến

Bảng ngọc bổ trợ cho Miss Fortune

Do khả năng đi đường đa năng trong vai trò xạ thủ hoặc pháp sư nên khi chơi vị tướng này, các bạn có thể tham khảo thêm bảng ngọc bổ trợ cho Miss Fortune phía dưới.

Bảng ngọc bổ trợ cho AD carry Miss Fortune

*

Bước chân thần tốc

Bước chân thần tốc giúp Miss Fortune tăng tốc độ di chuyển cũng như khả năng gây sát thương lên kẻ địch. Từ đó, cô có thể đi đường cũng như trao đổi chiêu thức hiệu quả hơn.

Sự tàn bạo

Brutal là viên ngọc sẽ cho Miss Fortune cả sát thương vật lý và phép thuật, đồng thời tăng thêm 2% giáp và xuyên phép. Điều này giúp cô gái bóng tối tăng lượng sát thương có thể gây ra cho đối thủ.

Cơn gió thứ hai

Recovery Gem sẽ cho phép Miss Fortune hồi 2% máu hoặc năng lượng sau mỗi 3 giây.

Dải băng năng lượng

Với viên ngọc này, lượng mana của Miss Fortune sẽ được tăng lên tới 300 mana.

Những bảng ngọc bổ trợ cho Miss Fortune Năm 2021

Bảng ngọc bổ trợ cho Miss Fortune hỗ trợ

*

Điện giật

Với Sốc Điện, Miss Fortune sẽ nhận thêm sát thương có thể gây ra cho kẻ địch sau 3 đòn đánh hoặc kĩ năng liên tiếp.

Yếu

Đây là viên ngọc giúp Thợ săn của chúng ta có thể làm chậm tốc độ di chuyển của kẻ địch.

Cơn gió thứ hai

Với 2% máu hoặc 2% năng lượng hồi lại, Miss Fortune sẽ có thể trụ và hỗ trợ đồng đội hiệu quả hơn.

Thợ săn nhóm

Viên ngọc này sẽ giúp Miss Fortune tăng thêm 2% tốc độ di chuyển và cùng một lượng vàng cho bạn thân và đồng đội khi hạ gục mục tiêu.

Phép thuật triệu hồi cho Miss Fortune

Tốc độ thay đổi: Giúp Miss Fortune cơ động hơn khi đi đường.Đang lành lại: Phép triệu hồi là bắt buộc đối với một AD carry.

Đốt cháy: Giúp đỡ Miss Fortune, hỗ trợ đồng đội hạ gục đối thủ tốt hơn.

Thứ tự nâng cao khả năng theo cấp độ cho Miss Fortune

Thứ tự nâng cấp kỹ năng cho Miss Fortune như sau: Bắn một được hai ̣ (Cách 1) => Đi bộ (Kỹ năng 2) => Mưa nặng hạt (Cảnh cáo 3)

Ở cấp độ 1 khi bắt đầu trận đấu, bạn nên nâng cấp kỹ năng 1 là Bắn một được hai, đây là chiêu thức có sức sát thương lớn cùng với khả năng lan sang mục tiêu phía sau. Chiêu thức này sẽ giúp Miss Fortune dọn lính và cấu rỉa đối thủ cực kỳ hiệu quả.Ở cấp độ 2 và 3, bạn sẽ nâng cấp 2 kỹ năng Đi bộMưa nặng hạt. Trong khi Sải bước sẽ giúp cô ấy có thêm tốc độ chạy, tốt Mưa nặng hạt là một chiêu Game khăm tầm xa cực tốt, thậm chí còn làm chậm các mục tiêu trúng phải.Và điều cuối cùng là Đạn bão Bạn chỉ cần nâng cấp khi nó đạt đến mức cần thiết để nâng cấp.

Hướng dẫn cách chơi Jhin nhanh chóng mạnh nhất

Bị động: đánh vào tình yêu

Miss Fortune gây thêm sát thương vật lý mỗi khi mục tiêu mới là mục tiêu cơ bản.

Bắn 1 được 2

Miss Fortune bắn ra một viên đạn, gây sát thương lên mục tiêu đầu tiên và gây chí mạng cho kẻ địch sau đó. Hiệu ứng on-hit.

Đi bộ

Miss Fortune được tăng Tốc độ Di chuyển khi không bị tấn công. Kỹ năng này có thể được kích hoạt để tăng Tốc độ Đánh trong thời gian ngắn. Khi đang trong thời gian hồi chiêu, Love Tap giúp Stride hồi máu nhanh hơn.

Mưa đạn

Miss Fortune bắn một cơn mưa đạn vào một vị trí, gây sát thương lên kẻ địch và làm chậm chúng.

Chiêu cuối: Đạn bão

Miss Fortune bắn liên tiếp một loạt đạn hình nón trước mặt, gây sát thương lớn lên kẻ địch. Mỗi cơn bão có thể tấn công nghiêm trọng.

Xem thêm: Trash Game Là Gì – Câu Chuyện Phân Biệt Game

Hướng dẫn cách lên đồ Miss Fortune

Cách lên đồ AD khi mang Miss Fortune

Khi chơi Miss Fortune ở vị trí ADC, tôi sẽ tập trung vào trang bị STVL + Lifesteal + Crit.

Cách tốt nhất để lên đồ cho Miss Fortune với vai trò xạ thủ

Hoặc là

Thêm gai, khi đối phương có nhiều pháp sư mạnh mẽ

Trang bị cho Miss Fortune One Hit

Cách lên đồ cho Miss Fortune hỗ trợ

Cách lên đồ phù hợp cho Miss Fortune hỗ trợ

Hoặc trở thành tay bắn tỉa thứ 2, với trang bị

Cách xây dựng Miss Fortune STVL + AP

Thiết bị chính (ADC)

Tìm kiếm vô cùng: Trang bị khá quan trọng đối với tất cả các xạ thủ trong Liên Minh Huyền Thoại. Lượng crit mà nó mang lại là vô cùng lớn cộng với sát thương chí mạng sẽ là trang bị cần thiết để Miss Fortune phát huy tối đa sức mạnh.Giày phàm ăn: Là vật phẩm khởi đầu cấp cao nhất trong League of Warfare, nó tăng tốc độ di chuyển, sát thương vật lý, sát thương phép và hút máu, và cũng rất tốt để tăng tốc độ di chuyển khi cần thiết.Đại Bắc Liên Thành: Đại Bác Liên Thành là trang bị cần thiết giúp Miss Fortune gia tăng phạm vi tấn công. Về late game, đây là trang bị cần thiết để Miss Fortune có thể đảm bảo vị trí an toàn nhất có thể trong các pha giao tranh.Kiếm máu: Huyết Kiếm sẽ giúp Miss Fortune tăng lượng hút máu cực mạnh dựa trên sát thương mà cô gây ra cho kẻ địch.Vũ điệu tử thần: Vật phẩm này sẽ tăng hút máu cho Thợ săn tiền thưởng. Đồng thời, nó cũng cho cô thêm một lượng máu và cơ hội chí mạng.Giáp thiên thần: Giáp Thiên Thần sẽ giúp Miss Fortune có cơ hội hồi sinh, quay trở lại giao tranh và tiếp tục cuộc chiến cùng đồng đội.

Thiết bị chính (hỗ trợ)

Tiếng vọng của Luden: Vật phẩm này mang lại cho Miss Fortune sát thương phép cũng như tốc độ di chuyển. Điều đó giúp các chiêu thức của cô có thể cấu rỉa nhiều máu của kẻ địch hơn.Giày Ionian: Đôi giày này sẽ giúp cô giảm 10% thời gian hồi chiêu và các phép triệu hồi cũng như tăng tốc độ di chuyển.Đe dọa Liandry Mặt nạ: Chiếc mặt nạ này sẽ giúp cho Miss Fortune thêm một lượng máu, sát thương phép, xuyên giáp phép và khả năng gây hiệu ứng thiêu đốt đối thủ. Nó sẽ làm cho những bước di chuyển của cô gái này trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết.Quả cầu Vô cực: Vật phẩm này sẽ cung cấp thêm 5% tốc độ di chuyển thêm 15% sức mạnh phép thuật và khả năng gây thêm 20% sát thương chí mạng lên những kẻ địch dưới 35% máu.Mũ phù thủy Rabadon: Chiếc mũ này sẽ mang lại cho Miss Fortune một lượng lớn sức mạnh phép thuật.Morello: Cuốn sách quỷ này sẽ cho cô ta thêm 20% thời gian hồi chiêu và khả năng hồi năng lượng cực kỳ mạnh mẽ. Nó cũng có một lượng lớn sức mạnh phép thuật và hiệu ứng vết thương sâu trên kẻ thù.

Hướng dẫn cách combo Miss Fortune

Với bộ Combo của Miss Fortune sẽ giúp cô nàng này mạnh hơn trong giao tranh tổng hoặc đi đường:

Kết hợp: Stride (Strike 2) => Bắn một được hai (Đánh 1) => Mưa lớn (Chương 3) => Đạn bão (Strike 4)

Điểm mạnh và điểm yếu của Miss Fortune

Sức mạnh

Khả năng chống gỉ tốt khi đi đườngSốc sát thương cực mạnhMột xạ thủ xuất sắc cho đội giao tranh

Yếu đuối

Là mẫu xạ thủ nên có trang bịCần có sự chính xác khi tung chiêuKhả năng cơ động trong đầu Game thấp

Hướng dẫn cách khắc chế Miss Fortune

Được coi là một trong những xạ thủ mạnh nhất về cuối trận, việc chống lại Miss Fortune ở giai đoạn này là cực kỳ cần thiết với:

Hãy tìm những vị tướng có khả năng di chuyển tốt để chúng tôi có thể cô lập Miss Fortune trong giai đoạn đầu giai đoạn đi đường.Chiêu cuối của Miss Fortune tuy mạnh nhưng cần 1 điểm và thời gian cố định để gây sát thương, vì vậy hãy tập trung hạ gục cô khi cô sử dụng chiêu cuối.Xin lưu ý rằng Miss Fortune không có khả năng kìm hãm đối thủ.

Phản anh hùng Miss Fortune

Miss Fortune yếu hơn trước: Draven, Jinx nhanh, Jhin

Miss Fortune mạnh hơn khi đối đầu: Ezreal nhanh, Varus, Ashe nhanh chóng

Đồng đội tốt của Miss Fortune: Sona, Nami, Blitzcrank

Làn da đẹp của Miss Fortune

Miss Fortune cao bồi

Miss Fortune, đội trưởng

Hướng dẫn cách chơi Miss Fortune

Giai đoạn đầu Game

Miss Fortune đầu game khá mạnh kết hợp với việc cấu rỉa tốt, nếu đi hỗ trợ mạnh thì nên chơi vị tướng này với lối chơi hổ báo nhất có thể.

Giai đoạn giữa Game

Khi có đủ chiêu thức, hãy sử dụng chiêu cuối để tập trung vào mục tiêu bạn cần hạ gục.Với kỹ năng Q, phát bắn thứ 4 sẽ có sát thương cực mạnh nên các bạn hãy nhìn thật kỹ mục tiêu cần hạ gục nhé.

Giai đoạn cuối Game

Với ưu điểm là chiêu cuối có tầm ảnh hưởng rộng, việc xả chiêu cuối vào combat giúp đồng đội có nhiều lợi thế hơn trong giao tranh.Đẩy đường solo, là một ý tưởng không tồi khi đồng đội của bạn đang thua trong giao tranh.

Xem thêm: Cách Chơi Ngộ Không Tốc Chiến : Bảng Ngọc, Cách Lên Đồ Mới Nhất

Video cho Miss Fortune

Với hướng dẫn cách chơi Miss Fortune tốc độ lolNếu muốn leo rank tốt ở vị trí xạ thủ, bạn có thể tham khảo vị tướng này khi trải nghiệm Game này.

Về Tiên Kiếm

Tienkiem.com.vn là một blog chuyên chia sẻ về công nghệ, làm đẹp, sức khỏe, du lịch và hướng dẫn các bạn những kinh nghiệm và mẹo vặt hay, hữu ích trong cuộc sống chất lượng tốt hiện nay. Nếu các bạn thấy Tienkiem.com.vn hữu ích thì hãy ủng hộ bằng cách Like và Share nhé!

Copyright © 2024.