Không Vào Được Truy Kích Không Thấy Cập Nhật, Security Check

Một tựa game di động rất HOT hiện nay lỗi Truy Kích mobile, đi kèm với số lượng người chơi đông đảo là một vài lỗi được tìm thấy cũng là một số thắc mắc mà độc giả gửi về cho Taimienphi.vn. Cùng theo hướng dẫn sau đây để biết cách sửa lỗi Truy Kích mobile, khắc phục các lỗi trên khi gặp phải.

Đang xem: Không vào được truy kích


Truy Kích Mobile là một tựa game bắn súng mobile rất được các game thủ yêu thích, mặc dù là tựa game Mobile nhưng bạn hoàn toàn có thể chơi Truy Kích Mobile trên PC theo một bài viết trước đây Taimienphi.vn đã từng có lần đề cập đến, tuy vậy việc chơi Truy Kích Mobile trên PC hay điện thoại đi chăng nữa đôi khi cũng gặp phải những lỗi, những sự cố ngoài ý muốn.

Và để khắc phục lỗi Truy Kích Mobile khi chơi cũng như trước khi chơi thì bài đọc này sẽ rất hữu ích cho bạn, đặc biệt với những ai đang cảm thấy khó chịu vì không thể chơi Truy Kích Mobile.

Tổng hợp lỗi Truy Kích Mobile và cách khắc phục khi chơi.

1. Lỗi mất kết nối mạng

*

Khi bạn tiến hành đăng nhập Truy Kích Mobile và bắt gặp lỗi “mất kết nốt, kiểm tra lại đường truyện mạng” hãy lưu ý nhưng việc sau:

– Đầu tiên hãy thoát hẳn game ra, thoát hoàn toàn game trên điện thoại của bạn ra và sau đó vào thử lại.– Nếu bạn chơi Truy Kích Mobile trên máy tính hãy kiểm tra xem mình đang chơi trên mạng dây hay sử dụng Wifi. Việc chơi Truy Kích Mobile trên Wifi phần nào đó khiến kết nối không ổn định.– Nếu bạn chơi trên điện thoại, hãy tắt bật và kết nối lại Wifi xem tình hình có khả quan hơn không nhé.

2. Lỗi vòng quay may mắn

Một số độc giả của Taimienphi.vn cho rằng mình gặp lỗi ở vòng quay may mắn, không thể nào có thể quay được vòng quay may mắn. Một số khác gặp tình trạng không kết nối được đến vòng quay may mắn và số còn lại thì lại báo lỗi khi cố nhấn vào vòng quay. Đây đều là tình trạng chung mà một số độc giả không thường xuyên theo dõi các tin tức từ Truy Kích Mobile hay mắc phải. Có một vài lưu ý của Taimienphi.vn sau đây gửi đến độc giả trong trường hợp trên.

– Vòng quay may mắn được mở theo từng Season một và nếu hết season đó bạn sẽ không thể quay được nữa. Trong trường hợp hệ thống Truy Kích Mobile chưa kịp khóa lại khi bạn bám vào sẽ xuất hiện thông báo lỗi.

Xem thêm: rockman x2

– Một số thành viên truy cập vào vòng quay mắn mắn và bị lỗi web, có thể do không tải được hoặc có thể vào không đúng địa chỉ. Để vào được chính xác vòng quay may mắn Truy Kích Mobile hãy nhấn TẠI ĐÂY.

– Một cách khác để sửa lỗi không truy cập được vào vòng quay may mắn là bạn thử sử dụng trình duyệt khác, ở đây Taimienphi.vn khuyến khích bạn nên sử dụng Firefox vì tính hỗ trợ của nó là rất rộng, tương thích tốt.

3. Lỗi dịch vụ giới hạn

Đây là một lỗi khá khó chịu tuy nhiên lại không liên quan đến lỗi Truy Kích Mobile, mà lại là trong quá trình bạn nạp thẻ, xác nhận nạp thẻ từ điện thoại của bạn vào tài khoản Truy Kích Mobile.

Thời gian đầu lỗi trên rất hay xảy ra, mặc dù đã được khắc phục khá nhiều lần nhưng đôi khi vẫn có một vài game thủ tiến hành công đoạn trên mắc phải lỗi này. Cách duy nhất là hãy liên hệ với fanpage của Truy Kích Mobile như trong thông báo đã có nói hoặc nhận sự trợ giúp từ phía tổng đài của game này để sớm khắc phục tình trạng trên.

4. Lỗi nhân vật ở ngoài bản đồ

Lỗi nhân vật ở ngoài bản đồ, không nhìn thấy nhân vật hay không hiển thị bang danh sách, xếp hạng chính là những vấn đề hay gặp phải nhất từ khi nâng cấp phiên bản mới. Hiện tại thì Truy Kích Mobile chưa có cách nào để khắc phục lỗi này triệt để cả và bạn đọc sẽ phải đợi một thời gian nữa khi game tiến hành cập nhật bản vá lỗi.

Tuy nhiên vẫn có cách để bạn hạn chế lỗi Truy Kích Mobile khi chơi:

– Hạn chế đăng nhập Truy Kích Mobile giờ cao điểm, việc truy cập game giờ cao điểm rất dễ gây nên tình trạng khó khăn khi vào các màn chơi cũng như lỗi game kể trên.– Với một số màn đấu hạn chế chui vào các góc bản đồ, chờ game khắc phục các lỗi trên.– Trong trường hợp bạn bị lag không thấy ai, không thấy danh sách hãy thoát ra ngay khỏi game đó khi mới vào rồi tiến hành vào lại nhé.

Xem thêm: Các Phần Mềm Học Tiếng Anh Trên Máy Tính, Ứng Dụng Miễn Phí Hàng Đầu

Trên đây là 4 vấn đề trong thời gian qua các game thủ Truy Kích Mobile hay gặp phải, tuy không có quá nhiều lỗi như những tựa game mobile khác nhưng nếu không may bạn gặp phải cũng cảm thấy rất khó chịu phải không nào. Không chỉ Truy kích mobile mới có lỗi, trên bản Truy kích PC, game thủ cũng có thể gặp nhiều lỗi khi chơi, bạn xem tổng hợp các lỗi truy kích tại đây để có cách khắc phục kịp thời khi gặp phải nhé

Và sau khi đã sửa hết xong xuôi các lỗi hoặc bạn chẳng có vấn đề gì với những trường hợp trên thì hãy cùng Taimienphi.vn tiếp tục luyện chơi với cách leo tường trong Truy Kích Mobile nào, việc leo tường trong Truy Kích Mobile là rất quan trọng và nó ảnh hưởng đến khả năng di chuyển của bạn nữa. Do đó hãy sớm thành thạo kỹ năng này để có thể chơi tốt các trận đấu hạng nhé.