Kích Hoạt Imessage Iphone 6 Lock

Để khắc phục lỗi iPhone 6 Lock không kích hoạt được iMessage không quá khó khăn. Dưới đây là những phương pháp dễ dàng nhất dành cho bạn.

Đang xem: Kích hoạt imessage iphone 6 lock

iMessage là một dịch vụ nhắn tin miễn phí qua mạng 3G hoặc Wifi phổ biến trên các thiết bị di động của Apple như iPad hoặc iPhone. Song không phải lúc nào chức năng này cũng hoạt động bình thường và ổn định. Để khắc phục được hiện tượng này thì bạn cần biết nguyên nhân của nó là gì? Và căn cứ vào đó để sửa lỗi nhanh nhất.

Nguyên nhân iPhone 6 Lock không kích hoạt được iMessage?

Có rất nhiều nguyên nhân khiến iPhone 6 Lock không kích hoạt được iMessage nhưng chủ yếu nguyên nhân sẽ bắt nguồn từ nhà mạng mà bạn đang sử dụng.

Nguyên nhân thứ nhất: Thường là do dịch vụ mạng của bạn không được ổn định. Nên có nhiều thời điểm bạn sử dụng mạng của Viettel thì không kích hoạt được iMessage nhưng sử dụng Mobifone thì lại kích hoạt và sử dụng bình thường.

*

iPhone 6 Lock không kích hoạt được iMessage có rất nhiều nguyên nhân.

Nguyên nhân thứ 2 là tài khoản chính của bạn không đủ tiền nên khiến 6 Lock không kích hoạt được iMessage. Vì khi kích hoạt thì tài khoản chính của bạn sẽ bị trừ 2000 đồng.

Thêm một nguyên nhân nữa là khi bạn tải cùng cài đặt quá nhiều ứng dụng trên iPhone 6 thì cũng gây nên những xung đột và gây nên tình trạng không thể kích hoạt iMessage.

Còn một vài nguyên nhân khác là bạn thiết lập ngày giờ và địa điểm chưa chính xác hoặc cũng có thể do lỗi phần mềm tin nhắn của bên thứ 3 cung cấp đến bạn. Và cũng có thể là máy của bạn đang bật tính năng giới hạn nên cũng sẽ không thể kích hoạt được iMessage.

Dựa trên những nguyên nhân trên thì bạn có thể tìm và có biện pháp khắc phục tương ứng.

Biện pháp khắc phục iPhone 6 Lock không kích hoạt được iMessage

Bạn có thể khắc phục tình trạng iPhone 6 Lock không kích hoạt được iMessage theo những chỉ dẫn sau của chúng tôi:

Nguyên nhân do nhà mạng

Để khắc phục tình trạng không kích hoạt được iMessage do nhà mạng thì bạn nên đổi số trung tâm tin nhắn trên iPhone. Bạn chỉ cần bấm *#5005*7672# rồi gọi để kiểm tra số của trung tâm.

*

Cách khắc phục iPhone 6 Lock không kích hoạt được iMessage rất dễ dàng.

Còn của Vinaphone sẽ là “Thẩm vấn Cài đặt thành công Địa chỉ số Trung tâm Dịch vụ +8491020005”.

Nếu chưa thì bạn hãy tiến hành đổi số trung tâm tin nhắn như sau:

+ Vinaphone: **5005*7672*+8491020005#

Để kiểm tra lại mình đã đổi thành công thì bạn bấm gọi *#5005*7672# để kiểm tra lại lần nữa.

Xem thêm: Hoành Tảo Tam Quốc Chính Thức Ra Mắt Hôm Nay, Không Thể Không Chơi!

Nguyên nhân do sai ngày giờ và vùng định dạng

Với nguyên nhân này thì bạn cần tiến hành cài đặt lại ngày giờ tại Việt Nam.

Bạn vào mục: Cài đặt > Cài đặt chung > Ngôn ngữ & Vùng > Vùng > Việt Nam.

Sau khi chọn xong là bạn đã có thể kích hoạt được iMessage rồi.

Do tính năng giới hạn

Nếu nguyên nhân do tính năng giới hạn mà bạn đang bật thì bạn hãy tắt nó đi để khắc phục lỗi iPhone 6 Lock không kích hoạt được iMessage.

Bạn vào Cài đặt > Cài đặt chung > Giới hạn > Tắt tính năng giới hạn là iMessage có thể được kích hoạt dễ dàng.

*

Có thể khắc phục hiện tượng này dựa trên tính năng giới hạn của iPhone 6.

Do phần mềm

Nếu nguyên nhân iPhone 6 Lock không kích hoạt được iMessage do phần mềm bạn cài quá nhiều thì nên tiến hành loại bỏ bớt các phần mềm đi. Còn nếu phát sinh lỗi trên phần mềm iPhone thì bạn cần khôi phục lại cài đặt gốc hoặc restore bản firmware để khắc phục tình trạng trên

Sau khi đã tiến hành khắc phục lỗi thì bạn có thể kích hoạt thử iMessage trên iPhone của mình như sau: vào Cài đặt > Tin nhắn > Bật iMessage.

Do sử dụng sim ghép

Với các máy iPhone 6 Lock sử dụng sim ghép thì cũng thường xuyên mắc lỗi không kích hoạt được iMessage thì bạn vào mục System > Library > Carier bundles > đi tới mục iPhone, bạn hãy tìm và xóa 44050.

Đồng thời bạn cũng xóa tất cả các file trong thư mục KDDI _LTE_jp.bundle (hãy giữ lại những file còn trống).

Sau đó bạn lại tiến hành vào mục Var > Mobile > Library > Preferences > Com.apple.AppSuport.plist. Bạn vào phần đặc tính và đổi jp > vn là được.

Nếu bạn thấy iMessage đã được kích hoạt thì chứng tỏ bạn đã khắc phục lỗi iPhone 6 Lock không kích hoạt được iMessage thành công.

Nếu bạn muốn mua ngay những sản phẩm iPhone 6 Lock giá mềm vào bảo hành tốt thì có thể liên hệ qua hotline 1900.6626 và đến với tienkiem.com.vn.COM – CHUỖI SIÊU THỊ APPLE.

Xem thêm: Dress Up Vladimir Dtcl 4 – Lên Đồ Vladimir Dtcl Mùa 4

Nếu bạn quan tâm đến những thông tin mọi mặt về iPhone thì có thể xem tại đây.

Cẩm nang hướng dẫn sử dụng MacBook Pro cho người mớiCảnh báo: iPhone 8 “Trung Quốc” nhái gây nguy hiểm chết người!Cách cập nhật iOS 11.3.1 mới nhất cho người dùng iPhone