Link Tải Kmspico 11 Full Miễn Phí Mới Nhất Hiện Nay

KMSpico là một phần mềm được sử dụng rất nhiều hiện nay, đặc biệt là dùng cho windows 10 và office 2013, 2016, 2019. Nhưng đa phần mọi người lại thực sự chưa biết KMSPico là gì? Vì sao mà phần mềm lại được sử dụng nhiều đến vậy, cũng như cách sử dụng phần mềm này như thế nào. Vì vậy trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn tất cả các kiến thức cần biết về phần mềm KMSpico 2021 này. Theo dõi bài viết để biết nhé.

*

kmspico là gì

Tìm hiểu KMSpico là gì?

KMSpico là gì

KMSpico là một phần mềm giúp tự động kết nối với máy chủ KMS bản quyền của các phần phần mềm của hãng Microsoft. Sau đó sẽ so sánh với phiên bản phần mềm mà bạn đang sử dụng để lấy key bản quyền để kích hoạt bản quyền.

KMSpico 2021 là một phần mềm miễn phí được tạo ra dùng để kích hoạt active bản quyền của windows và office mới nhất dựa trên công nghệ KMS của Microsoft, là nhà sản xuất ra các loại windows và Office hiện nay.

Bên cạnh việc kích hoạt bản quyền nhanh chóng nhất đối với phần mềm Windows 10, kms pico còn hỗ trợ active các phiên bản Microsoft office mới nhất hiện nay gồm 2019, cho đến phiên bản cũ hơn là 2016 hay 2013 rất dễ dàng và tiện lợi.

Đây là một phần mềm rất dễ sử dụng. Đối với những người không có kiến thức nhiều hay không am hiểu về công nghệ, cũng có thể dễ dàng thực hiện được việc kích hoạt bản quyền rất nhanh.

Công nghệ KMS của Microsoft là gì

Theo bách khóa toàn thư Wiki thì: KMS là viết tắt của Key Management Server, đây là một dịch vụ được cung cấp theo giải pháp Microsoft Volume Activation 2.0. Đây là dịch vụ kích hoạt các sản phẩm của Microsoft một cách hợp pháp. Tham khảo tại: https://vi.wikipedia.org/wiki/Key_Management_Server

KMS cho phép tự động kích hoạt các sản phẩm của Microsoft trong mạng nội bộ của họ, loại bỏ nhu cầu của máy tính cá nhân kết nối với Microsoft để kích hoạt bản quyền sản phẩm.

Kích hoạt bản quyền bằng công nghệ KMS có giá trị trong 180 ngày, nghĩa là bản quyền phần mềm được kích hoạt bằng KMS có hiệu lực trong 180 ngày.

Sau đó, để duy trì bản quyền sản phẩm, các máy tính phải gia hạn bằng việc kích hoạt, kết nối với máy chủ KMS ít nhất một lần mỗi 180 ngày. Mặc định máy tính khách KMS sẽ thử gia hạn hoạt động trong mỗi 7 ngày.

Nếu kích hoạt bằng công nghệ KMS không thành công, thì máy tính của người sử dụng bị nhắc cập nhật sau mỗi 2 giờ làm việc. Sau khi được gia hạn, bản quyền các phần mềm Microsoft sẽ có hiệu lực 180 ngày kể từ ngày gia hạn. Hiện nay, một số cửa hàng bán máy tính kích hoạt bản quyền Windows cho khách hàng theo cách này.

Sử dụng phần mềm KMSPico 2021 để kích hoạt bằng công nghệ KMS sẽ làm cho máy tính tránh của người sử dụng hạn chế được các mã độc giống như các phần mềm kích hoạt bản quyền khác. Nhưng nó có một nhược điểm hơi phiền chút đó là sẽ phải kích hoạt lại sau mỗi 6 tháng sử dụng.

Xem thêm: Bluestacks Không Kết Nối Được Mạng Internet, Bluestack Bị Lỗi Kết Nối Internet

Phần mềm KMSpico có thể active những gì?

Windows vista business/N/enterprise/NWindows 7 professional/N/enterprise/NWindows 8/8.1Windows 10 mọi phiên bảnOffice 2007/2010/2013/ 2016/2019Windows server 2008/2008 r2Windows server 2012/2012 r2Windows server 2016

Link download KMSpico 11 mới nhất hiện nay

Hiện nay thì phiên bản phần mêm KMSpico 11 đang là phiên bản mới nhất được sử dụng trên toàn thế giới. Và ở dưới chúng tôi đã chia sẻ đến bạn link download. Kích vào đường dẫn link để download nhé

Lưu ý: Các bạn trước khi tải phần mềm thì hãy tắt các phần mềm diệt virut hay window defender đi nhé. Nếu không sẽ không tải được vì bị báo nhầm là virut

Link download phần mềm: Download KmsPico 11

KMSPico Bản Cài Đặt: KMSpico_Install_2020

KMSPico Portable: KMSPico Portable 

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng Kmspico

Với bản Kms Pico cài đặt

Bước 1: Download phần mềm về máy

Bước 2: Ngắt các phần mềm diệt virus, tường lửa (Windows Defender) và giải nén phần mềm, tại vì các phần mềm sẽ hiểu lầm file kích hoạt của phần mềm là virut và xóa đi nếu không tắt các phần mềm diệt virus và Windows Defender

Bước 3: Cài đặt công cụ như bình thường

*

Bước 4: Bạn tìm kiếm phần mềm KMSPico sau khi cài đặt trong Start (góc trái bên dưới màn hình) hoặc vào thanh tìm kiếm và gõ “KMSPico” và khởi động phần mềm

*

Bước 5: Trên giao diện của công cụ này, bạn click vào nút màu đỏ để kích hoạt Windows hoặc Office

*

Phần mềm sẽ tự động chạy trong vài giây và bạn sẽ active xong Windows hoặc Microsoft.

Với bản KMSpico Portable

Sau khi download về máy, bạn giải nén ra và chạy file KMSpico trong tệp vừa giải nén, công cụ sẽ tự động tìm và active hệ điều hành Windows hoặc Microsoft Office.

Nếu bạn không có thời gian thì có thể nên sử dụng bản Portable thay vì bản cài đặt. Vào folder KMSpico Portable sau đó click chuột vào file AutoPico.exe để chạy, khi quá trình chạy bắt đầu thì chúng ta sẽ nghe được tiếng anh nói về một số cái gì đó, khi hết nghe âm thanh là đã Active xong chỉ khoảng 3-5 giây.

*

Sau khi Active xong bạn có thể xóa KMS pico đi, Windows và Office của bạn sẽ vẫn có bản quyền. Và lần sau cần thì lại cài lại.

Các tính năng nổi bật của Office 2019 Full

Khi sử dụng KMSPico để kích hoạt bản quyền full của Office 2019. Thì bạn sẽ được sở hữu các tính năng nổi bật của phiên bản Office mới nhất này ở dưới đây nhé.

Trên Office 2019, Microsoft đã bổ sung hàng loạt tính năng mới cho Word, Excel, PowerPoint, …. Đặc biệt, OneNote đã chính thức bị “khai trừ”.

Hỗ trợ dịch văn bản

Trên Word 2019, Excel 2019 và PowerPoint 2019, gã khổng lồ xứ Redmond đã thêm một tính năng mới có tên Microsoft Translator, cho phép người dùng dịch toàn bộ hoặc một phần văn bản đã chọn. Để truy cập tính năng, đầu tiên bạn mở file tài liệu cần dịch, sau đó tìm và mở tab Review => nhấn vào nút Translate and Language.

Word 2019 hỗ trợ chuyển văn bản thành giọng nói

Tính năng đáng chú ý tiếp theo trên bộ Office mới nhất của gã khổng lồ phần mềm là Word 2019. Theo đó, chương trình soạn thảo văn bản được bổ sung thêm Focus Mode (chế độ lấy nét). , được thiết kế để giúp người dùng tập trung, ít bị phân tâm bởi các ứng dụng khác trên giao diện.

Ngoài ra, Word 2019 cũng được bổ sung các công cụ Học tập mới bao gồm: công cụ chuyển văn bản thành giọng nói, giãn cách văn bản và công cụ dịch. Và cuối cùng người dùng Mac có thể tùy chỉnh thanh Ribbon.

Quản lý email dễ dàng hơn với Outlook 2019

Tương tự như Word 2019, Outlook 2019 cũng được bổ sung chế độ Focus mới có tên “Hộp thư đến tập trung”, giúp tối ưu hóa quá trình quản lý và soạn email. Đặc biệt, người dùng đã có thể sử dụng lệnh “