Late Game Liên Quân Là Gì ? Tướng Late Game Mạnh Nhất Liên Quân?

Trong Liên quân mobile, có những vị tướng phát huy sức mạnh của mình ở đầu trận, giữa trận và cũng có những vị tướng có thể áp đảo hoàn toàn bản đồ ở cuối trận. Chính nhờ chất tướng cuối game bá đạo kèm với những trang bị cần thiết thì những vị tướng này sẽ hủy diệt tất cả mọi thứ. Hãy cùng bài viết này tìm hiểu xem ai là những vị tướng late game mạnh nhất ở phiên bản Clan Đại Chiến này nhé.

Đang xem: Late game liên quân là gì

*

Violet là mẫu xạ thủ khó chịu ở mọi cấp độ của trận đấu khi kéo máu tầm cực xa ở giai đoạn đầu, giao tranh ổn định ở giữa game và đặc biệt hơn hết là 1 phát bắn ở cuối game sẽ gây được hàng tấn sát thương lên người của các vị tướng mỏng cơm.

Cô nàng còn được ví là một khẩu pháo di động khi mỗi lần lộn nhào, Violet có thể kéo gần hết cây máu của pháp sư hay xạ thủ kẻ địch. Chính vì lý do này, Violet luôn là một vị tướng rất được lòng người chơi và ở phiên bản Clan đại chiến này cũng sẽ không phải là ngoại lệ.

4. Triệu Vân

*

Triệu Vân giờ đây đã không còn là một hot pick nữa khi những sự xuất hiện của Murad, Nakroth hay Slimz. Tuy nhiên, nếu nói về cuối game thì những vị tướng trên thật sự khó lòng so sánh được với Triệu Vân. Với nội tại Long Tướng cộng thêm cho Triệu Vân 12 công vật lý mỗi khi có điểm hạ gục hoặc hỗ trợ, Triệu Vân có thể thu thập lên đến 20 điểm nội tại và mang đến lượng sát thương khủng lồ khi về late game.

Ngoài ra, những trang bị sát thương chí mạng và tốc độ đánh sẽ biến Triệu Vân thành một con quái vật vào cuối game khi có thể dễ dàng cân 2, cân 3 hay thậm chí cân 4 không mấy khó khăn.

3. Fennik

*

Ở vị trí thứ 3 chính là Fennik, anh chàng xạ thủ kiêm vị trí đi rừng rất nặng ký cho vị trí những vị tướng late game mạnh nhất. Với độ cơ động cao dành cho một vị xạ thủ và tầm bắn cực cao, Fennik sẽ luôn là hiểm họa tiềm tàng ở cuối game trong các pha giao tranh.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Khắc Chế Arduin Qua Tướng Và Cách Chơi, Cách Khắc Chế Arduin Trong Liên Quân Mobile 2017

Nếu ai đó có dự định kéo đến bắt Fennik, hãy nhớ mang đông người đến nhé vì Fennik sẽ không ngán solo bất kỳ ai ở giai đoạn cuối game đâu. Chính vì sức mạnh quá tốt vào cuối game như vậy, rất nhiều người chơi cực kỳ ưa chuộng anh chàng này dù anh ta đi ở vị trí nào đi nữa.

2. Ngộ Không

*

Ngộ Không là một đấu sĩ mang thiên hướng sát thủ rất bá đạo trong Liên Quân Mobile. Anh chàng có biệt danh “Hoàng tử chí mạng” này có thể 1 hit bay mất tiêu kẻ địch vô cùng đơn giản vào cuối game. Đặc biệt hơn nữa, Ngộ Không thật sự quá dễ chơi nhưng lại cực kỳ mạnh mẽ và hiệu quả, chính điều này luôn khiến anh ta bị cấm trong các trận đấu xếp hạng.

Hơn hết, khả năng tàng hình của anh ta luôn mang lại cảm giác khó chịu cho đối thủ khi bị tấn công bất ngờ hoặc khi truy sát anh ta không thành công.

1. Butterfly

*

Một sát thủ vét mạng đáng sợ nhất Liên Quân Mobile không ai khác chính là Butterfly. Với bộ kỹ năng rất đơn giản khiến cho việc kiếm những điểm hạ gục hoặc hỗ trợ trong giao tranh là vô cùng đơn giản. Và cứ mỗi lần nhận được điểm hạ gục hoặc hỗ trợ, Butterfly lại được hồi hết tất cả các kỹ năng của mình giúp cho cô ta ngay lập túc nhảy qua mục tiêu tiếp theo và thực hiện những pha combo của mình.

Một Butterfly nhiều trang bị vào giữa game là cực kỳ khó chịu và rất khó để khắc chế. Và với trang bị cứng cáp vào cuối game, Butterfly gần như không thể cản phá mỗi khi cô ta quyết định lao vào đội hình địch. Vì thế, Butterfly xứng đáng là vị tướng có late game mạnh nhất trong Liên quân mobile.

Xem thêm: Nami Tốc Chiến – Hướng Dẫn Cách Chơi, Bảng Ngọc, Trang Bị

Lời kết

Những vị tướng trên là những vị tướng có sức mạnh về cuối game hủy diệt nhất trong Liên Quân Mobile. Nếu bạn là một người chơi với thiên hướng thích farm nhiều và đợi cho có đủ trang bị thì hãy mau chóng chọn ngay những vị tướng trên để trải nghiệm sức mạnh của chúng nhé. Hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết sau nhé.