Chi Tiết Phiên Bản Cập Nhật 9, Tuần Sau #Lmht Update Phiên Bản 9

(Fun88 Esports) Phiên bản LMHT 9.13 sắp tới sẽ đem lại rất nhiều cập nhật lớn, tuy nhiên không phải sự thay đổi nào cũng được game thủ chờ đón.

Đang xem: Chi tiết phiên bản cập nhật 9

*

LMHT sắp ra mắt bản cập nhật 9.13 hứa hẹn sẽ có nhiều điều thú vị sau những thất vọng cho người chơi ở bản 9.12. Tuy nhiên theo rò rì thông tin từ những thử nghiệm ở máy chủ PBE thì bản 9.13 sẽ tồn tại một số điểm chưa hoàn chỉnh. Điều đó sẽ tạo cho người chơi mong mỏi bản cập nhật này cảm thấy thất vọng.

Dưới đây là 5 điều mà game thủ không muốn Riot tạo nên ở bản 9.13

Một số tướng sẽ bị Riot cân nhắc nerf

*

Trong phiên bản 9.12, với việc Mordekaiser trở lại sau khi được làm lại cùng với Pyke đang làm mưa làm gió trong các máy chủ trên thế giới. Hai vị tướng này tỏ ra khá mạnh so với những đối thủ cùng lane trong các trận đấu rank. Việc đó đã khiến Riot đã phải cân nhắc và mới đây trong bài đăng của Riot Meddler.

Cụ thể trong danh sách thay đổi trên máy chủ PBE, Mordekaiser và Pyke đứng đầu danh sách sẽ bị giảm sức mạnh. Hai vị tướng này sẽ bị nerf khá nặng nề trong bản 9.13 sắp tới. Sự cân bằng sẽ được Riot đem lại để không làm mất cân bằng meta. Tuy nhiên điều đó cũng không vui mấy với những game thủ yêu thích hai vị tướng này.

Akali sẽ tiếp tục bị giảm sức mạnh

*

Vị tướng Akali dường như trở nên quá mạnh so với phần còn lại. Vị tướng này nhận được lượng ban/pick hàng đầu trong các trận xếp hạng. Rất nhiều phàn nàn về sự khác biệt của Akali trong các trân đấu nhưng Riot cũng đau đầu với việc cân bằng lại Akali.

Xem thêm: Ea Umumkan Kemunculan Game Hoa Quả Nổi Giận Online, Plants Vs Zombies 3 Sudah Tersedia Di Google Play

Hiện tại trên máy chủ PBE, Akali đang được cân nhắc trong việc chỉnh sửa một số khả năng gây sát thương chính. Với những game thủ chơi Akali đạt đến trình độ cao sẽ tỏ ra khó chịu nếu điều này xảy ra.

Mang Illaoi trở lại đấu trường Summoner’s Rift

*

Thời gian gần đây, Illaoi gần như mất bóng trong bản đồ Summoner’s Rift. Riot đã bóng gió đánh tiếng về việc mang Illaoi quay trở lại bản đồ này. Illaoi sẽ được thay đổi skill để biến cô ta trở nên mạnh mẽ hơn trong combat và đẩy đường. Với việc Illaoi sẽ được cải tạo thì sự khó chịu mang lại ở đường trên sẽ có ở bản 9.13.

Pyke sẽ nhường chỗ cho Qiyana

*

Hai vị tướng Qiyana và Pyke có vai trò tương tự nhau khi solo đường. Đều là những sát thủ sở hữu sát thương vật lý với độ cơ động cao. Sát thương đến từ Qiyana và Pyke được dồn liên tục tạo sự khó chịu cho đối phương. Nhưng với việc Pyke sẽ bị nerf mạnh thì Qiyana sẽ được ưa chuộng trong việc pick đến từ player. Mong rằng Qiyana sẽ đem lại một làn gió mới cho các game thủ ở Summoner’s Rift.

Sự ưu ái quá lớn của Riot giành cho Đấu Trường Chân Lý

Riot Games thành công khi họ phát hành ra tựa game Liên minh huyền thoại. Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại, đã có những sự chỉ trích trong việc họ đang giành nhiều thời gian cho Đấu Trường Chân Lý. Với việc những nhà phát hành như Valve, Drodo Studio phát hành tựa game Auto Chess riêng biệt với sức hút lớn.

Xem thêm: Download Shadow Defender Free Download For Windows 10, 7, 8/8

Riot cũng tham vọng tạo một chế độ mới để tạo thành hiện tượng mới. Nhưng việc dồn quá nhiều tài nguyên và thời gian của Riot đã khiến nhiều người lo lắng. Sự tách biệt giữa LMHTĐấu Trường Chân Lý sẽ có thể tạo ra sự bỏ bê với tựa game đã thành công của Riot. Dù cho có thể giúp LMHT thu hút thêm lượng người chơi nhưng nếu thất bại thì cái giá phải trả sẽ là rất đắt.