iPhone 6 được Reviews là 1 trong trong những smartphone định hình, tuyệt vời, được nhiều người tiêu dùng ưu thích sử dụng ngơi nghỉ thời điểm hiện nay. Mặc dù vậy, điện thoại thông minh này vẫn không tránh khỏi các lỗi thường gặp mặt. Trong bài viết này Cửa Hàng chúng tôi vẫn tổng vừa lòng một số trong những lỗi camera thường gặp trên iPhone 6 và phương pháp hạn chế và khắc phục để các bạn tham khảo:

*

Camera iPhone 6 không thể lấy nét

*

Để giải quyết và xử lý vụ việc này bạn hãy demo làm theo một trong những hướng dẫn sau:

1.Trước hết, bạn hãy chắc hẳn rằng rằng ống kính của camera được thiết kế sạch sẽ và không xẩy ra bụi bờ hay bịt chắn bởi bất kể đồ gì không giống. Quý Khách chỉ việc thực hiện vải mềm để lau không bẩn bề mặt ống kính.

Bạn đang xem: Lỗi camera iphone 6

2.Chắc chắn ống kính không bị che chắn do bất kể vật dụng gì như ốp đảm bảo an toàn.

3.thay đổi đem nét bằng phương pháp chọn vào fan hoặc đồ dùng sinh hoạt cơ chế xem trước.

4.Thiết lập chính sách HDR auto hoặc tắt chính sách này sinh sống môi trường tất cả khả năng chiếu sáng cao.

Nếu vấn đề vẫn ko được giải quyết thì các bạn hãy demo Phục hồi lại iPhone 6 của người tiêu dùng. Quý khách hàng rất có thể thực hiện phục sinh theo hướng dẫn trong bài viết sau: Thủ thuật restore iPhone 6 6 Plus thành công xuất sắc theo Apple.

Hình ảnh chụp từ bỏ camera iPhone 6 bị mờ

*

Thứ nhất bạn hãy test kiểm tra bản cập nhật ứng dụng trên sản phẩm và chắc chắn rằng trang bị của khách hàng vẫn sử dụng phiên bản ứng dụng tiên tiến nhất.

Khởi đông lại máy iPhone 6 của bạn: Quý Khách dấn duy trì phím nguồn đến lúc screen mở ra tkhô hanh màu đỏ, kéo tkhô hanh red color nhằm tắt máy. Sau đó làm cho tương tự nhằm khởi động lại thứ.

quý khách cũng cần phải kiểm tra lại camera cùng chắc chắn nó được thiết kế không bẩn, không tồn tại bụi bặm với trang bị cản sinh sống phía đằng trước.

Xem thêm: Tải Game Autobot - ‎Transformers: Forged To Fight On The App Store

Video xoay bởi camera của iPhone 6 bị mờ

Tương tự nlỗi lỗi ảnh chụp không được rõ Khi chụp với camera của iPhone 6. quý khách hàng thử thực hiện Phục hồi thiết lập nơi bắt đầu trên sản phẩm công nghệ.

Camera iPhone 6 ko có tác dụng việc

*

Kiểm tra phiên bản update ứng dụng trên trang bị bạn với chắc hẳn rằng điện thoại cảm ứng thông minh của người tiêu dùng sẽ áp dụng bạn dạng phần mềm tiên tiến nhất.

Khởi đụng lại vật dụng hoặc Phục hồi thiết đặt cội để rất có thể hạn chế và khắc phục vấn đề này.

Camera iPhone 6 không thao tác sau thời điểm bị rơi, va đập

Đối với lỗi này, Shop chúng tôi khulặng bạn nên mang sản phẩm đến trung trung ương Bảo hành hoặc shop thay thế đáng tin tưởng và để được chất vấn với support hạn chế kĩ rộng.

Camera iPhone 6 quan yếu rước nét sau thời điểm update phần mềm

Quý khách hàng rất có thể thử khắc phục và hạn chế sự việc bằng cách khởi rượu cồn lại vật dụng, phục sinh thiết đặt nơi bắt đầu trên thiết bị hoặc demo có tác dụng sạch mát những bộ phần ống kính bên phía ngoài của camera…

Camera iPhone 6 tiếp tục bị dừng, treo bất ngờ

*

quý khách hàng hãy thử đánh giá phiên bản update phần mềm bên trên sản phẩm công nghệ cùng đảm bảo an toàn rằng thiết bị được update phiên bản ứng dụng mới nhất. Ngoài ra, chúng ta có thể thử bằng phương pháp khởi động lại đồ vật.

Camera iPhone 6 bị giật khi xoay phyên ổn sinh hoạt chính sách 60 fps

Cách dễ dàng nhất để khắc chế vụ việc này là các bạn hãy chuyển về cơ chế mang định 30 fps để thực hiện.

Trong khi, ví như vẫn quan trọng hạn chế và khắc phục được thì các bạn hãy demo khởi đụng lại thứ iPhone để vứt bỏ những vận dụng chạy ngầm nặng nề khiến treo áp dụng.

Xem thêm: ‎Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile On The App Store, Link Download Game Tam Quoc Dien Nghia Offline

Camera sau của iPhone 6 chụp ảnh nhòe dần dần cùng rung

Trên đấy là một sỗ lỗi camera iPhone 6 thường chạm mặt nhằm chúng ta có thể đọc thêm. Nếu chúng ta bao gồm bất cứ thắc mắc gì về lỗi tương quan đến camera của iPhone 6 xin hãy để lại comment phía bên dưới nội dung bài viết này Cửa Hàng chúng tôi sẽ giúp đỡ chúng ta khắc phục và hạn chế vào thời gian nhanh nhất có thể.


Chuyên mục: Tổng hợp