mind game là gì

Khi người đàn ông chơi trò chơi tâm trí, họ chơi bẩn. Khi các cô gái chơi, họ chơi để giành chiến thắng. Đây là cách bạn có thể outsmart người đàn ông với mana của bạn.

Con người đã chơi trò chơi tâm với nhau từ lúc bình minh. Các trò chơi trí tuệ được sử dụng để chiến thắng các cuộc chiến tranh và mang lại hòa bình giữa các quốc gia. Ngày nay, mọi người sử dụng nó để kiếm tiền, xây dựng đế chế và kiểm soát nền kinh tế.

Nếu nó chỉ được sử dụng cho những lý do đó, thì thế giới sẽ là một nơi tốt hơn. Thật không may, những người trong chúng ta không nhìn thấy những lợi ích mà trò chơi cung cấp cho trò chơi tâm trí có khuynh hướng sử dụng nó cho các mục đích khôn ngoan – đặc biệt là các mối quan hệ.

Không có ai được miễn trừ vi phạm này vì cả nam giới và phụ nữ đều có tội khi chơi trò chơi tâm trí. Động lực khác nhau từ người này sang người, nhưng mục tiêu luôn giống nhau – để giành chiến thắng. Bất kể giải thưởng là gì, sử dụng các trò chơi trí tuệ để đạt được nó không bao giờ kết thúc tốt.

Vì mục đích của bài viết này, chúng tôi sẽ tập trung vào nam giới và trò chơi trí tuệ mà họ chơi. Đàn ông được lập trình di truyền để chăm sóc phụ nữ. Vì vậy, tại sao họ lại có khả năng gây ra đau tinh thần và cảm xúc trên những người mà họ cần phải chăm sóc? Chúng ta hãy cùng khám phá.

Tại sao người đàn ông chơi game tâm trí?

Đôi khi bạn có thể chơi các trò chơi tâm trí. Giống như khi bạn đang làm việc đó để cứu ai đó khỏi mối quan hệ xấu. Tuy nhiên, vẫn còn đó để thảo luận vì chơi trò chơi tâm trí cho thấy sự lừa dối và không trung thực.

Khi những người đàn ông chơi trò chơi tâm trí để lợi dụng ai đó, đó là nơi mà dòng được vượt qua. Có nhiều lý do khiến họ chọn chơi với cảm xúc của phụ nữ, nhưng hầu hết trong số họ đều là mục tiêu để giành được một giải thưởng, ý thức về giá trị bản thân hay sự ngưỡng mộ của những người bạn cùng trang.

Ego-stroking. Xác nhận thường được kết nối với phụ nữ, nhưng cũng là vấn đề với nam giới. Một số người chơi trò chơi tâm với phụ nữ bởi vì nó mang lại cho họ một cảm giác quyền lực. Nó làm cho họ cảm thấy muốn và ngưỡng mộ, theo nghiên cứu, điều mà đàn ông cần rất nhiều.

# 2 Họ có cảm giác bất mãn. Kéo người sang người có thể cho người đàn ông cảm giác hoàn thành. Nếu có nhiều thứ trong cuộc đời mà anh ta không thể giải quyết, anh ta có thể phát hiện ra rằng chơi đùa với cảm xúc của phụ nữ sẽ giúp anh ta lấp đầy lỗ hổng bên trong anh ta.

# 3 Họ muốn tự kiểm tra. Điều này tương tự như việc vuốt ve cái tôi, nhưng mục đích của việc kiểm tra bản thân là để chứng minh rằng họ có khả năng thu hút một người phụ nữ. Họ không thực sự quan tâm những gì xảy ra với cô gái. Họ chỉ muốn xem nếu họ có thể kéo nó đi.

# 4 Họ yêu thích một thử thách. Đây là lý do phổ biến nhất khiến những người chơi trò chơi tâm. Khi một chàng trai nhìn thấy một thách thức, anh ta không thể không làm mọi thứ bằng sức mạnh của mình để vượt qua. Họ không thể quấn quanh một thực tế là một cô gái không thích họ, vì vậy họ sẽ lựa chọn để chơi trò chơi tâm trí để có được những gì họ muốn.

Giống Alpha số 5. Một số người có một tính cách sơ khai. Điều này đặc biệt rõ ràng trong những người đàn ông đã lớn lên trong các gia đình thông thường mà không quên các quy tắc xã hội cũ. Những loại guys sẽ chơi trò chơi tâm trí để khẳng định sự thống trị và chủ nghĩa yêu nước của họ.

Số 6 đào vàng. Đây có thể là loại trò chơi trí tuệ tồi tệ nhất. Không chỉ họ tận dụng cảm giác của phụ nữ, họ cũng rút ra được nó. Nó thậm chí không phải là về tiền bạc. Một gã như thế này sẽ sử dụng các trò chơi tâm trí vào một cô gái cho các mối liên hệ, nhà của cô ấy, hoặc thậm chí là cô ấy sẵn sàng làm bất cứ điều gì anh ta muốn.

Sex # 7. Hầu hết các chàng trai đều coi đây là giải thưởng lớn nhất trong trò chơi tâm trí. Họ thậm chí thưởng thức các trò chơi nhiều hơn bất kỳ những người khác đã đề cập ở trên. Phần tồi tệ nhất về điều đó là việc thêm tình dục vào phương trình làm phức tạp hơn nữa.

Trò chơi trí tuệ thông dụng nhất là gì?

Dưới đây là một số trò chơi trí tuệ thông thường nhất mà đàn ông chơi. Bạn có thể nhận thấy rằng bạn đã trở thành nạn nhân của một vài trong số những điểm này trong cuộc sống hẹn hò của bạn.

# 1 Chuyến đi tội lỗi. Đây là khi một anh chàng làm bạn cảm thấy không tốt khi không cho anh ta những gì anh ấy muốn. Họ sẽ liệt kê các điểm mà bạn có lỗi vì làm cho họ cảm thấy xấu hoặc làm thế nào bạn đang hủy hoại cuộc sống của họ. Bạn sẽ cảm thấy có lỗi vì bạn sẽ phải chấp nhận những yêu cầu của họ.

# 2 Mồi câu và công tắc. Mồi câu và công tắc tương tự như chuyến đi tội lỗi. Bất cứ sự vi phạm nào mà anh chàng của bạn đã làm, anh ta sẽ lật nó lại và làm cho nó có vẻ như đó là lỗi của bạn. Họ sẽ nổi điên và lừa bạn làm cho nó bằng cách cho họ bất cứ điều gì mà họ muốn.

# 3 I.O.U.

Đang xem: Mind game là gì

Xem thêm: How To Transfer My Clash Royale Account To A New Phone, Account Sharing Through Supercell Id Query

Xem thêm: Hướng Dẫn Sử Dụng Tính Năng Wps Là Gì ? Ưu Nhược Điểm Khi Sử Dụng Wps?

Điều này hoạt động khi anh chàng của bạn muốn một cái gì đó, và anh ta hứa sẽ mang lại một cái gì đó tốt hơn trở lại trong trở lại. Anh ấy có thể muốn có tiền, một món quà, một đặc ân, hoặc thậm chí là một cơ hội để làm một việc mà bạn thường không đồng ý.

# 4 Bạn trai hoặc hẹn hò hoàn hảo. Một số cô gái có thể bị lừa bởi vì một số trong số họ * hoặc nhất * hiếm khi gặp một người bạn trai hoặc ngày tháng gần như hoàn hảo. Khi cuối cùng xảy ra, họ không thể không đưa ra bất cứ điều gì anh chàng muốn, để họ mất anh ấy và hình ảnh của anh ấy như một đối tác hoàn hảo

# 5 Người yêu tự nhiên. Cái này sẽ biến mất mà không có dấu vết, và sau đó đột nhiên, anh ta sẽ trở lại lò sưởi khi bạn ít ngờ tới nhất. Anh ta sẽ tính phí mất tích của mình cho một số vấn đề cá nhân, nhưng anh hứa rằng anh ta không thể ngừng suy nghĩ về bạn. Vì vậy, ở đây anh ta bây giờ. Và anh ấy lại đi.

# 6 Người bạn trai không chú ý. Người bạn trai không chú ý biết rằng sự thờ ơ của anh ấy khiến bạn nóng lên và phiền muộn. Anh ta sẽ cố ý bỏ qua bạn hoặc làm bạn chờ đợi cuộc gọi hoặc văn bản của mình. Khi cuối cùng anh ấy liên lạc với bạn, anh ấy biết rằng anh ấy đã quấn quanh ngón tay.

Bạn giành chiến thắng trò chơi trí tuệ của mình như thế nào?

Thật dễ dàng để kéo một người về những người yêu thích trò chơi tâm trí. Phụ nữ đã phát minh ra hầu hết các trò chơi tâm trí. Có thực sự nghiêm túc nghĩ rằng họ có thể nhận được đi với nó? Dưới đây là một số mẹo về cách bạn có thể phát hiện ra người chơi trò chơi trí tuệ và cách bạn có thể thay đổi trò chơi.

# 1 Bản năng. Điều này có thể giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian hơn bạn có thể đếm. Bản năng của chúng ta được borne ra khỏi một cơ chế phòng thủ nguyên sơ. Chúng ta biết khi nào chúng ta gặp nguy hiểm, và chúng ta phải luôn luôn thừa nhận điều đó. Nếu chúng ta không thể thoát khỏi tình huống, chúng ta nên luôn thận trọng với những gì đang xảy ra xung quanh chúng ta. Điều này đặc biệt quan trọng khi bạn gặp một anh chàng thích chơi trò chơi tâm.

# 2 Giá trị bản thân. Phụ nữ chỉ trở nên nhạy cảm với trò chơi tâm trí khi họ dễ bị tổn thương. Những nạn nhân phổ biến nhất là phụ nữ có lòng tự trọng hoặc bị bỏ rơi. Người chơi có thể nhận ra những loại phụ nữ này, vì vậy bạn nên bắt đầu đánh giá cao giá trị của bạn, nếu không một người chơi trò chơi tâm trí có thể mất những gì còn lại của nó.

# 3 Không bao giờ tự mãn. Khi bạn thấy rằng chàng trai của bạn đang lợi dụng bạn, đừng hài hước anh ta. Đừng cho anh ta bất cứ điều gì anh ta không xứng đáng, và đừng bao giờ thỏa hiệp bản thân hoặc niềm tin của bạn chỉ để làm anh ấy hài lòng.

# 4 Gọi anh ta ra ngoài. Khi bạn thấy một chàng trai đang chơi các thủ thuật mà chúng tôi đã đề cập ở trên, đừng ngần ngại gọi anh ta ra ngoài, ngay cả khi điều đó không đúng. Nếu anh ta tiếp tục có lỗi với bạn, anh ấy sẽ chơi bạn. Nếu anh ta tiếp tục hứa với bạn điều gì đó mà anh ấy không bao giờ mang lại, anh ta sẽ chơi bạn. Nói với anh ta rằng bạn đang ở bên anh ta và rằng bạn sẽ không chịu đựng được sự nhảm nhí của anh ta.

# 5 Làm cho họ chứng minh giá trị của họ. Các cô gái, không sao để khiến mọi người nhảy qua vòng. Nhưng không phải là một người chơi trò chơi tâm trí. Làm cho họ chứng minh giá trị của họ bằng cách cho phép họ chăm sóc cho bạn, ưu tiên cho bạn và thừa nhận bạn. Một chàng trai tốt sẽ không lấy bất cứ điều gì xa bạn. Anh ấy sẽ chỉ đơn giản đánh giá cao những gì bạn cung cấp và quý trọng bạn vì nó.

# 6 Hãy tự đứng vững. Cách duy nhất để nhận ra một người chơi trò chơi tâm trí là dành thời gian của bạn. Hãy để họ thể hiện màu sắc thực sự của họ trên đường đi. Một người chơi trò chơi tâm trí sẽ không ở lâu khi anh ta không nhận được những gì anh ta muốn.

# 7 Không bao giờ cung cấp tài nguyên hữu hình. Không cho phép đối tác của bạn sử dụng bất kỳ tài nguyên nào của bạn, cho dù đó là tiền của bạn, xe hơi hoặc nhà bạn, trừ khi bạn đã ở bên cạnh nhau trong một thời gian dài hoặc bạn thực sự tin tưởng vào anh ấy. Bạn cần phải đi qua các chuyển động của quá trình hẹn hò bằng cách sử dụng tài nguyên của nhau, nếu không một hoặc cả hai bạn sẽ bắt đầu phụ thuộc vào nhau.

# 8 Rise above it. Nếu bạn bắt người chơi trò chơi tâm trí với bạn, đừng cố gắng quay lại anh ta. Nó có thể cảm thấy tốt cho một thời gian, nhưng nỗi đau của sự phản bội của ông sẽ vẫn ở đó. Nó sẽ không thành vấn đề vì người chơi sẽ không quan tâm đến bất cứ điều gì bạn làm.

Họ chỉ có thể nhún vai và tìm nạn nhân tiếp theo. Bạn tốt hơn bằng cách sử dụng năng lượng của bạn để di chuyển và chữa lành cho mình khỏi đau mà mối quan hệ độc tính này đã gây ra.

Trò chơi trí tuệ có thể đánh thuế cho những người có liên quan. Nó cũng không cần thiết và độc ác. Nếu bạn muốn một người chăm sóc cho bạn, bạn nên thành thật thay vào đó. Phương pháp tiếp cận trực tiếp hiệu quả hơn các phương pháp lừa đảo mà trò chơi trí tuệ cung cấp.