Giải mã giấc mơ thấy trứng và con số tài lộc may mắn

Trứng là thực phẩm không còn quá xa lạ với tất cả mọi người. Cũng chính vì vậy mà nhiều người mơ thấy trứng sẽ xem như đó là một giấc mơ bình thường. Nhưng thực ra mơ trứng là một giấc mơ hiếm gặp. Bài viết giải mã chi tiết giấc mơ thấy trứng và những con số tài lộc may mắn sẽ giúp bạn biết được những ý nghĩa hay ho đằng sau giấc mơ thấy trứng của mình. Cùng chúng tôi Thabet khám phá bí ẩn của giấc mơ này nhé!

Giải mã giấc mơ thấy trứng

Nằm mơ thấy trứng báo hiệu điềm gì?

Thông thường mơ thấy trứng có thể là báo hiệu của một điềm tốt. Người mơ thấy trứng thường có sự nghiệp khởi sắc trong thời gian sắp tới. Có thể là những dự định ấp ủ lâu nay sẽ có quả ngọt, hoặc công việc được thăng tiến lên một chức vụ mới hoặc sắp tới sẽ đảm nhận được một dự án quan trọng trong công ty.

Mơ trứng là biểu hiện cho sự sinh sôi, nên sự nghiệp của bạn sắp tới chắc chắn sẽ nở hoa. Tuy nhiên, giải mã giấc mơ thấy trứng là vậy, nhưng bạn cũng đừng nên vì vậy mà chủ qua, lơ là công việc. Phải không ngừng cố gắng thì mới đạt được những điều may mắn như trên, nếu không lo làm mà cứ ngồi trông đợi thì giấc mơ may mắn nào cũng sẽ không đúng.

Mơ thấy trứng gà hay trứng vịt cũng đều là điềm báo may mắn cho bạn. Không chỉ may mắn trong công việc mà nó còn đem lại may mắn trong cuộc sống, đường tình duyên thuận lợi có nhiều bước tiến mới. Những may mắn này sẽ được báo hiệu trong chi tiết của từng giấc mơ, để hiểu được chi tiết hơn giấc mơ của mình bạn hãy tham khảo tiếp trong phần tiếp theo nhé.

Giải mã chi tiết giấc mơ trứng

Giấc mơ trứng thông thường sẽ đem lại may mắn về công việc, tuy nhiên điều này là  không cố định. Chúng tôi sẽ nêu ra từng chi tiết trong giấc mơ về trứng thường hay gặp nhất để bạn tham khảo.

 • Nằm mơ thấy một ổ trứng: Giấc mơ thấy trứng này chứng tỏ bạn sắp có tin vui trong công việc. Đây là một tin vui lớn, dự án hay công việc mà bạn đảm nhiệm sắp hoàn thành và thành công tốt đẹp. Nó đánh dấu cho sự nghiệp sắp tới của bạn, thu nhập của bạn cũng từ đó mà tăng lên theo thời gian. Ở giấc mơ này, bạn không cần phải lo lắng về tài chính của mình trong thời gian sắp tới.
 • Mơ thấy gà hoặc vịt đẻ trứng: Đây là một giấc mơ hỷ. Sắp tới bạn và nửa kia của mình về chuyện tình cảm sẽ đơm hoa kết trái. May mắn hơn nữa là sẽ cùng nhau sánh đôi xây dựng hạnh phúc gia đình. Còn đối với những người độc thân, bạn sẽ sớm tìm được ý chung nhân của mình. Nếu mơ thấy giấc mơ này hãy ngay lập tức chăm sóc tốt cho bản thân để sẵn sàng gặp đối phương bất cứ lúc nào nhé.
 • Mơ thấy nhặt được trứng: Giấc mơ này cho thấy bạn sắp được quý nhân phù trợ. Giấc mơ thấy trứng này hàm ý cho bạn rằng sắp tới bạn sẽ được hợp tác với một đối tác cực giỏi. Hãy nắm bắt ngay cơ hội này và thăng tiến công việc.

Mơ thấy ổ trứng

 • Mơ thấy trứng nhiều màu: Trứng nhiều màu là một giấc mơ thấy trứng biểu hiện cho sự trung thành. Nếu mơ thấy giấc mơ này, nghĩa là bạn đang sắp có một sự kiện trọng đại diễn ra trong cuộc đời mình. Điềm báo này cũng cho thấy những mong muốn ấp ủ của bạn sắp trở thành hiện thực trong thời gian tới.
 • Mơ thấy trứng sắp nở: Giấc mơ này cho biết bạn sắp đón nhận một điều mà bạn không hề mong muốn xảy ra. Tuy nhiên nếu chấp nhận, và giữ vững được tâm lý của mình sắp tới bạn sẽ nhận được rất nhiều tài lộc và may mắn.

Mơ thấy trứng nên đánh số như thế nào?

Mơ trứng là một giấc mơ may mắn hiếm gặp nên bạn đừng bỏ lỡ may mắn của mình trong những con số tương ứng nhé. Sau đây là những con số lô đề tương ứng với từng giấc mơ trứng của bạn. Hãy tham khảo và chọn ra cho mình một con số mang về may mắn và tài lộc.

Mơ thấy trứng gà đánh số gì?

 • Nằm mơ thấy trứng gà: Đánh con lô 80, 89.
 • Nằm mơ thấy trứng vịt: Đánh con lô 18, 27.
 • Nằm mơ thấy trứng ngỗng: Đánh con lô 53, 67.
 • Nằm mơ thấy trứng gà sắp nở: Đánh con lô 07, 92.
 • Nằm mơ thấy trứng nhà mình bị vỡ: Đánh con lô 03, 82.
 • Nằm mơ thấy trứng vịt có nhiều màu sắc: Đánh con lô 22, 99.
 • Nằm mơ thấy trứng rắn: Đánh con lô 30, 70.
 • Nằm mơ thấy một ổ rất nhiều trứng: Đánh con lô 31, 71.
 • Nằm mơ thấy nhặt được trứng ngỗng: Đánh con lô 41, 61.

Lời kết

Giấc mơ thấy trứng của mỗi người sẽ không giống nhau, những chia sẻ trên đây là giải mã chung cho các giấc mơ thấy trứng gà, vịt,… Hy vọng bài viết sẽ mang lại cho bạn những đáp án chính xác nhất về giấc mơ của mình. Đồng thời cũng gợi ý cho bạn được một con số may mắn phù hợp. Theo dõi chúng tôi để cập nhật những bài viết giải mã giấc mơ nhanh nhất nhé.