Nhà tổ chlặng, Nhà mê cung tuyệt Nhà Doraetháng... là mọi địa danh được gọi bằng "giờ đồng hồ lóng" vào PUBG.

Bạn đang xem: Nhà doremon pubg

Thuật ngữ PUBG đó là phần lớn ‘mật mã’ khiến cho hầu hết game thủ đùa team rất có thể phân biệt nhằm mục tiêu phối hợp xuất sắc hơn cũng tương tự góp phán đoán trường hợp nhanh hơn. Sau đấy là phần lớn thuật ngữ cơ bản về địa điểm nhưng bạn thường sử dụng.

1. Nhà thờ

*

Đây là hình hình ảnh rất gần gũi, với gần như không tồn tại chút ít nặng nề phát âm như thế nào. Nhìn vào hình dưới chúng ta cũng đọc tại sao nó được call là như thế rồi nhé.

2. Nhà 2 tầng chết

*

Đây được những gamer xem là căn nhà của thần chết vì chưng nó chỉ tất cả đúng 1 lối lên tốt nhất, tất cả 4 khía cạnh của ngôi nhà đều có cửa sổ và dễ ợt bị đối thủ ném nhẹm bom thường xuyên công bên. Rõ ràng chỉ có một con đường xuống độc nhất vô nhị hoặc nên khiêu vũ ra phía bên ngoài. Chính vì điều này sẽ làm cho ngôi nhà 2 tầng này dính tới dòng mác “chết chóc”.

3. Nhà Doraemon

*

Trong số số đông thuật ngữ teo phiên bản về địa điểm thành tích thì căn nhà này là nhận được sự quan tâm và để ý nhất. Rất đa số người vướng mắc tại sao nó được hotline là Doraemon. Theo như một trong những chia sẻ thì vẻ vẻ ngoài tương đối giống như với căn nhà “Huyền thoại”, mà còn một số gamer PUBG cho biết thì streamer tương đối khét tiếng Tik đã thủ trên lan can đơn vị này với vừa đọc truyện Doraemon. Kết quả là anh ta thuận lợi lấy top 1.

4. Nhà tổ chim

*

Hay còn được gọi với cái tên tương đối vui nhộn “đơn vị sida”. Bởi do cnạp năng lượng này Mặc dù bao gồm 2 tầng cơ mà nó lại khá ít đồ với cực nhọc có thể phòng thủ.

5. Nhà Mê Cung

*

Thật sự lúc lao vào căn nhà này, nếu như lên lầu 2 loot thì bọn họ chỉ toàn thấy cửa ngõ với cửa ngõ. Rất dễ lẫn lộn từ phòng này sang chống không giống bắt buộc cái tên được lắp liên với nó cũng khá tương quan.

Xem thêm: Cách Tao Chơi Mp3 - Cách Tao Chơi Karik Lyric Video, Cách Tao Chơi

6. Quán cà phê thường mờ

*

Đây có lẽ rằng là điểm đến chọn lựa thứ nhất cho những người chơi lúc bung dù xuống Primorsk, Severny hay Mylta. Bởi vị căn nhà ở đây hơi là dễ loot với lại có nhiều thiết bị, tương đối thoải mái và dễ chịu mang lại những tkhô cứng niên mong tất cả con phố sinh sống dễ ợt với xa hoa đầu game.

7. Nhà Đá


*

Khu vực này liên tục xuất hiện Kar98 với Scope 8x theo nhỏng lời đồn của khá nhiều bạn PUBG.

8. Nhà Gạch

*

Đúng với tên gọi Khi có nhiều gạch đá lộ diện ngơi nghỉ trên tầng.

9. Nhà chữ L

*

Khu hotel nghĩ về chăm sóc tại Pecabởi vì, một chuỗi các căn phòng ngay gần nhau được xếp thành hình chữ L hơi bắt mắt. Và đây cũng là địa điểm loot đồ dùng lphát minh nhằm mở màn cuộc chiến trên Pecabởi.

10. Nhà bánh mì

*

Đây là ổ bánh mì vừa nghĩa Đen cũng vừa nghĩa láng. Bởi bởi vì căn nhà này cực kì như thể ổ bánh mì với lại còn cất rất nhiều items đến dân chăm loot thiết bị.

11. Đấu trường

*

Đây chính là địa điểm thân quen với liên tục xảy ra số đông trận chiến nhằm ttinh ma dành riêng địa phận ở chỗ này.

Xem thêm: Game Góc Nhìn Thứ 1 Là Gì ? Game Góc Nhìn “Người Thứ… Tư” Trông Như Thế Nào

12. Nhà Xuka

*

Cnạp năng lượng Nhà biệt thự 2 tầng này trông đối kháng sơ nhưng lại mỗi lúc vào luôn luôn luôn chứa đựng một lượng tài ngulặng đầy đủ. Ngoài ra căn nhà khá tiện thể phòng ngự. Refund Gaming đã và đang bao gồm đáng nhớ đẹp nhất với căn nhà này trên PGI 2018 vừa rồi tại Berlin.


Chuyên mục: Tổng hợp