Bạn đang xem: Otome game là gì


Posted in trò chơi, Otome trò chơi, Visual novel

Undead Cinderella –review


Đăng vào 28.12.201829.01.2020 vị Yukihara YukiXem thêm: Nghĩa Của Từ Big Game Là Gì ? Nghĩa Của Từ Big Game Trong Tiếng Việt

Sản xuất: Yetu AVG

Trang chủ: https://store.steampowered.com/app/520850/Lost_in_Secular_Love/

Minh họa: Không rõ

Hệ máy: PC

Thể loại: Cổ đại

Rating: 17+

Cốt truyện: Ngày xửa ngày xưa, tại một vùng đất hun hút không tồn tại trên bản đồ vật nọ. Có một cô bé thương hiệu là Thôi Thất Diệp, một quý tộc sa bớt. Vì để sở hữu ngày cha bữa gạo Trắng cơ mà cô ra quyết định bước vào ca tòng làm cho dâu. Thế nhưng cô vốn cũng chẳng cần bạn sùng đạo gì, chưa tính mục tiêu lúc đầu vốn cũng chẳng trong sáng mấy. Liệu Thôi Thất Diệp bao gồm quá qua được mọi trlàm việc hổ thẹn để đến với hoàng tử gạo trắng của bản thân mình xuất xắc không?

Tiếp tục phát âm “Lost in Secular Love –review” →
*

Sản xuất: Magic House

Trang chủ: http://magichouse.uh-oh.jp/18ai_1.html

Minc họa: Minamibe (họa sĩ chính), Mein490, Namo

Hệ máy: PC

Thể loại:  Khoa học viễn tưởng, hành vi, tình cảm

Rating: 18+

Cốt truyện: Một ngày nọ, Ruri tình cờ nhặt được một fan vật dụng bị vứt rơi bên vệ đường, Aizen. Khi có cậu trnghỉ ngơi về để bình chọn thì cô phạt chỉ ra rằng, vì chưng không được duy trì liên tiếp buộc phải Aizen chỉ từ rất có thể chuyển động được trong thời hạn ngày nữa. Thế là Ruri quyết định sẽ thuộc cậu trải qua năm ngày cuối cuộc sống của cậu.

Tiếp tục gọi “AI wa Sabaku no Bara no Yume wo Miru –review” →
Xem thêm: Share Acc Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile Cực Vip Cho Game Thủ, Share Acc Game

*

Sản xuất: Magic House

Trang chủ: http://magichouse.uh-oh.jp/15tokiiro_1.html

Minch họa: Channu (họa sỹ chính), Heno, Namo, Taro

Hệ máy: PC

Thể loại: Phnghiền thuật, cảm tình, chính trị

Rating: 18+

Cốt truyện: Tilia, vào một ngày đẹp nhất trời sau khi bị xua vấn đề nọ, đột nhiên bị một người bắt cóc và mang lại vị trí một fan thương hiệu Sirius. Sirius hứa hẹn giả dụ cô thốt nhiên nhtràn vào hoàng cung để gia công một Việc cho ông ta, ông đang mang đến cô biết thực sự về vụ hỏa thiến đã chiếm đi sinch mạng của bố mẹ cô năm kia. Thế là bắt đầu chuỗi ngày làm việc tại hoàng cung.

Tiếp tục gọi “Tokiiro ni Moyuru Kokoro Akaneiro ni Moyuru Kioku –review” →


*

Sản xuất: Mammon

Trang chủ: https://mammon.itch.io/stalkeryandere

Minch họa: YuukiCrossPudding (sprites, chibi CG), Bokchois (CG), Banannasquid (BG), Jujube (chibi CG, GUI)

Hệ máy: PC

Thể loại: Đời thường, lãng mạn, hành động

Rating: 13+

Cốt truyện: Yandere-chan là một trong những cô bé thông thường với cuộc sống thường ngày thông thường, sở trường bình thường, và thì thầm ham mê một fan không thông thường. Người ấy luôn luôn đứng khu vực góc đường – chắc chắn rằng chưa hẳn một kẻ theo dõi, và thi thoảng lại quan sát trực tiếp vào hành lang cửa số chống cô – rõ là không phải một kẻ dính đuôi. Yandere-chan thật sự hết sức tất cả hứng thụ với người này, mặc dù vậy cô lại chẳng biết gì về anh ta cả, nên làm chũm nào nhằm quyến rũ sự để ý của senpai đây?


Chuyên mục: Hỏi đáp Game