phần mềm cắt ghép video movie maker

Bạn có muốn cắt ghép và loại bỏ các phần nội dung không mong muốn ra khỏi video của mình hay không? Có thể bạn sẽ muốn chỉnh sửa hoặc cắt ghép video của mình theo những cách khác nhau? Hiện nay, có rất nhiều phần mềm cắt ghép video trên Internet để bạn trải nghiệm thử.

Đang xem: Phần mềm cắt ghép video movie maker

Thế nhưng làm thế nào để bạn có thể chọn ra đâu là phần mềm ghép nối video tốt nhất dành cho mình thì thật sự là một câu hỏi khó. Ngay nay, cho dù là người dùng chuyên nghiệp hay người mới bắt đầu cũng đều có nhu cầu cắt ghép hay chỉnh sửa video cá nhân & chia sẻ chúng lên các phương tiện truyền thông xã hội. Vì lý do đó, chúng tôi sẽ giới thiệu danh sách Top 15 phần mềm cắt ghép video chuyên nghiệp tốt nhất 2021 dành cho máy tính Windows và MacOS của bạn. Hãy lưu ý những tính năng của các phần mềm này để bạn có thể đưa ra quyết định chính xác nhất.

Top 10 phần mềm chỉnh sửa ảnh trên máy tính, laptop tốt nhất 2020 Top 5 phần mềm xem ảnh tốt nhất cho Windows

Nội dung chính:

Khi nào bạn cần chỉnh sửa, cắt ghép cho video clip của mình?Vì sao bạn cần tìm kiếm phần mềm cắt ghép video tốt nhất?Các tiêu chí lựa chọn phần mềm cắt ghép video tốt nhấtTop 15 phần mềm cắt ghép video chuyên nghiệp tốt nhất 2021Adobe Premiere Elements 2021CyberLink PowerDirector 365VideoPadDaVinci Resolve 16Corel VideoStudio Ultimate – Phần mềm cắt ghép video dễ sử dụngAdobe Premiere Pro – Phần mềm chỉnh sửa, cắt ghép video chuyên nghiệp nhấtFilmora Video Editor – Phần mềm ghép nối video hiệu quảMoo0 Video Cutter – Phần mềm cắt video gọn nhẹWindows Movie Maker – Phần mềm cắt ghép video miễn phí cho Windows 7/8.1Movavi Video Editor – Phần mềm cắt ghép video và âm thanhCamtasia – Phần mềm ghép nối video cho YoutuberGihosoft Free Video Cutter – Phần mềm cắt ghép video miễn phí tốt nhấtiMovie – Ứng dụng cắt ghép video miễn phí dành cho iOSXilisoft Video Cutter – Phần mềm cắt ghép video chuyên nghiệpJoyoshare Media Cutter – Ứng dụng cắt ghép video đơn giảnĐâu là phần mềm cắt ghép video tốt nhất dành cho bạn?

Khi nào bạn cần chỉnh sửa, cắt ghép cho video clip của mình?

Chỉnh sửa, cắt ghép video luôn là một việc làm cần thiết. Là một người sáng tạo nội dung, bạn phải luôn cố gắng phát triển để đưa ra những tác phẩm tuyệt vời để cho khán giả thưởng thức. Ngay cả đối với các video không được đặt ở chế độ Public (công khai), bạn vẫn muốn có một video hay, chất lượng âm thanh và hình ảnh phải luôn ở trạng thái hoàn hảo nhất.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Joyoshare Media Cutter là phần mềm cắt video được yêu thích nhất dành cho cả hai hệ điều hành Windows và MacOS có trong danh sách này. Nó có rất nhiều tính năng thông dụng như cắt video, ghép video, chỉnh sửa video. Đặc biệt nhất là các video sau khi cắt ghép không bị giảm chất lượng hình ảnh.

Joyoshare Media Cutter cho phép bạn chuyển đổi tất cả những loại định dạng video phổ biến như M4V, MP4, AVI, MPG, MPEG, MKV, WMV, ASF, H.264, 3GP, 3G2, PMVB, MP3. Bạn cũng có thể xuất những file video được cắt lên các thiết bị khác nhau, bao gồm Android, iPhone, iPad, Xbox, smart TVs.

Hệ điều hành hỗ trợ: Windows, MacOS.
Giá bán: $29.95/trọn đời.

Đâu là phần mềm cắt ghép video tốt nhất dành cho bạn?

Bài viết đã tổng hợp Top 15 phần mềm tốt nhất để cắt ghép video và âm thanh cho người dùng Windows và Mac. Mỗi phần mềm đi kèm với các tính năng, hệ điều hành hỗ trợ và giá cả khác nhau. Bạn có thể lựa chọn bất kỳ phần mềm nào trong danh sách phần mềm cắt ghép video này để trải nghiệm thử và sau đó lựa chọn ra phần mềm tốt nhất dành cho mình. Nếu có bất kỳ câu hỏi hay thắc mắc nào, bạn vui lòng để lại bình luận bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Cám ơn bạn đã theo dõi bài viết này.