Phần Mềm Chỉnh Sửa Giọng Nói, 9 Trên Máy Tính Tốt Nhất 2020

Ngoại ngữ Marketing Tin học văn phòng Thiết kế Kinh doanh – Khởi nghiệp Phát triển cá nhân Sales, bán hàng Công nghệ thông tin Sức khỏe – Giới tính Phong cách sống Nuôi dạy con Hôn nhân & Gia đình Nhiếp ảnh, dựng phim

Ngoại ngữ Marketing Tin học văn phòng Thiết kế Kinh doanh – Khởi nghiệp Phát triển cá nhân Sales, bán hàng Công nghệ thông tin Sức khỏe – Giới tính Phong cách sống Nuôi dạy con Hôn nhân & Gia đình Nhiếp ảnh, dựng phim
0

*

Trang chủ Phát triển cá nhân Đừng bỏ lỡ 3 phần mềm chỉnh giọng nói trên PC hot nhất hiện nay bạn cần biết

Giọng nói của bạn không được trong trẻo và thánh thót? Vì vậy, bạn mong muốn có thể tìm được một phần mềm chỉnh giọng nói tốt nhất để có thể che đi khuyết điểm của mình mỗi khi Chat Voice với người yêu, bạn bè? Hôm nay, tienkiem.com.vn bật mí đến các bạn Top 3 phần mềm chỉnh giọng nói hot nhất hiện nay để giúp bạn có thể cải thiện giọng nói và tự tin hơn mỗi khi nói chuyện qua mạng xã hội nhé!

Bạn đọc quan tâm đón đọc:

Trong rất nhiều phần mềm chỉnh giọng nói – âm thanh từ đơn giản cho đến chuyên nghiệp có 3 phần mềm được người dùng lựa chọn nhiều nhất bởi khả năng chỉnh sửa âm thanh chất lượng và cách sử dụng vô cùng thân thiện với người dùng, và tất nhiên là FREE rồi!

– Phần mềm Auto Tune

– Phần mềm Fake Voice

– Phần mềm MorphVOX Pro

1. Phần mềm Auto Tune

Phần mềm Auto Tune được coi “là phao cứu sinh” dành cho những người có giọng nói yếu hoặc phát âm chưa chuẩn. Ứng dụng này được sử dụng để thu âm giọng hát được nhiều người mới học hát sử dụng và chỉnh sửa âm thanh với nhiều chức năng thú vị giúp bạn “nâng tầm” giọng hát lên một level cao hơn. Chẳng hạn, một ca sĩ muốn lên nốt cao nhất định nhưng lại có phần “lệch tông” cao hơn the thé một chút thì khi đó các nhà sản xuất sẽ dùng Auto Tune để sửa tần số lại sao cho tông giọng hạ trầm hơn để khớp với sự đồng điệu ban đầu được đặt ra về quãng nốt và tiết tấu. 

Hơn nữa, giao diện của phần mềm Auto-Tune rất hiện đại và thân thiện với người dùng, vì vậy bạn có thể chỉnh sửa giọng nói một cách chính xác đến từng chi tiết.

Đang xem: Phần mềm chỉnh sửa giọng nói

*

Phần mềm chỉnh giọng nói Auto Tune

2. Phần mềm Fake Voice

Có thể khẳng định, trong tất các những phần mềm thay đổi giọng nói thì Fake Voice là phần mềm đơn giản và được nhiều người lựa chọn sử dụng nhất. 

Bởi phần mềm này sẽ là công cụ hữu ích giúp bạn có thể che giấu giọng nói thật của mình khi đang Chat Voice sử dụng trên các ứng dụng quen thuộc như: Skype, Facebook,… 

Ngoài ra, phần mềm Fake Voice còn giúp bạn điều chỉnh tần số giọng nói hay có thể biến “biến đổi” giọng nói từ nam thành nữ hoặc ngược lại. Không chỉ dừng lại ở đó, Fake Voice còn có thể điều chỉnh tất cả các giọng nói khác nhau. Chẳng hạn, có thể chỉnh giọng nói từ người trẻ thành người già hay có thể thay đổi bất cứ một giọng nói nào mà bạn muốn. Nếu bạn cần thu âm một đoạn audio chất lượng cao để chuẩn bị cho bài báo cáo, thuyết trình hay ghép vào một đoạn video thì Fake Voice sẽ là công cụ hỗ trợ đắc lực cho bạn.

*

Phần mềm chỉnh giọng nói Fake Voice

3. Phần mềm MorphVOX Pro

MorphVOX Pro là phần mềm dùng để thay đổi cao độ âm lượng trong giọng nói như: cường độ, độ trầm, độ bổng của giọng nói khi thực hiện Chat Voice trên hệ điều hành Windows. Phần mềm này cho phép bạn thay đổi tất cả giọng nói khác nhau theo ý muốn. Chẳng hạn, bạn có thể sử dụng phần mềm này để chỉnh giọng nói của em bé, nam thành nữ,…

Xem thêm: Cách Chơi Teemo Ad – Cách Chơi Teemo Mùa 11

Bên cạnh đó, phần mềm MorphVOX Pro còn mang đến cho bạn tính năng thay đổi giọng nói của một nhân vật bạn yêu thích hay hoàn toàn có thể tạo ra một giọng nói theo cá tính và phong cách riêng của chính bạn. Thêm vào đó, trên cửa sổ chương trình tích hợp những tính năng cho bạn sử dụng và thao tác bằng chuột hoặc phím điều khiển dễ dàng. Phần mềm giúp bạn có thể giấu tiếng thật của mình khi Chat Voice thông qua các công cụ chat voice thông dụng như Skype, CCtalk, FacebookCall hay là những trò chơi online có hỗ trợ chat voice. 

Trên thực tế, nếu xét riêng về các phần mềm hỗ trợ chuyển đổi giọng nói mượt mà ngay cả khi PC của bạn không có card âm thanh rời, thì MorphVOX Pro có thể xếp vào top những phần mềm đứng đầu bởi chất lượng của nó.

Xem thêm: Leona Mùa 11: Bảng Ngọc, Cách Chơi Leona Ap, Lmht: Phá Cách Với Leona Đi Mid

*

Phần mềm chỉnh giọng nói Morph Pro

Trên đây là Top 3 phần mềm điều chỉnh giọng nói trên máy tính tốt nhất hiện nay. Hy vọng với những kiến thức bổ ích này sẽ giúp có thể chọn được cho mình một phần mềm chỉnh giọng nói phù hợp với nhu cầu. 

Bên cạnh những thông tin mới nhất về giọng nói nói chung và chủ đề Phát triển cá nhân nói riêng, tienkiem.com.vn còn có những khóa học phát triển bản thân với rất rất nhiều lĩnh vực trong chủ đề này như: sinh trắc vân tây, Kỹ năng luyện giọng nói, kỹ năng quản trị, nghệ thuật quyến rũ khán giản, cách để cải thiện kỹ năng ghi nhớ, kỹ năng giao tiếp – đàm phán…

Bạn đọc quan tâm hãy click tìm hiểu và nhanh chóng sở hữu những khóa học hay – phù hợp nhất với bản thân để nâng cao chất lượng công việc và cuộc sống nhé!