Top 3 Phần Mềm Diệt Virus Tốt Nhất Cho Android 2017 Trên Android

Bạn đang tìm kiểm mộtphần mềm diệt virus tốt nhất trên Androidđể có thể quét sạch những con virus đáng ghét và những tập tin rác phiền toái trên điện thoại của bạn? Hãy tham khảo ngay bài viết này.

Đang xem: Phần mềm diệt virus tốt nhất cho android 2017

*

Top 5 phần mềm diệt virus tốt nhất trên Android trong năm 2017

Mobile Security & Antivirus – phần mềm diệt virus tốt nhất trên Android

Mobile Security & Antivirus là ứng dụng thuộc sở hữu của Avast và Avast Antivirus dành cho máy tính, đây là là phần mềm diệt virus tốt nhất trên thế giới hiện nay dành cho Android. Ứng dụng này cho phép bạn bảo vệ Smartphone của bạn khỏi virus, phần mềm gián điệp và các tập tin đuôi .exe chưa biết. Nó giúp xác định vị trí điện thoại của bạn thông qua web bản đồ dựa trên tính năng định vị của điện thoại. Ngoài ra, ứng dụng này cũng cho phép bạn khóa điện thoại thông minh của bạn từ xa.

*

Tải về miễn phí Mobile Security & Antivirus tại đây

CM Security & Find My Phone

CM Security & Find My Phone là ứng dụng mới nhất trong danh sách các ứng dụng bảo mật tốt nhất hiện nay. Ứng dụng này về cơ bản cung cấp các tính năng giúp điện thoại di động an toàn và chống trộm cắp. CM Security & Find My Phone cũng sẽ cho phép xác định vị trí điện thoại di động của bạn thông qua bản đồ Google và có các tính năng khóa nó từ xa. Tính năng tốt nhất của nó là nếu cố gắng nhập mật khẩu sai 3 lần, nó sẽ tự động chụp ảnh của kẻ trộm và sẽ gửi nó đến địa chỉ mail cá nhân của bạn.

*

Tải miễn phí CM Security & Find My Phone tại đây

Kaspersky Internet Security

Phiên bản Kaspersky dành cho máy tính được bình chọn là phần mềm bảo mật Internet tốt nhất. Phiên bản miễn phí dành cho thiết bị di động cũng được mệnh danh là phần mềm diệt virus tốt nhất trên Android. Nó cung cấp tất cả các tiêu chuẩn bảo vệ thiết bị của bạn khỏi các phần mềm độc hại, cũng như một loạt các tính năng chống trộm.

*

Nếu nâng cấp lên phiên bản cao cấp (mỗi năm bạn sẽ phải trả mức phí là 14.95 USD), bạn sẽ có thêm lựa chọn bảo vệ thiết bị của mình khỏi phising trên các tin nhắn văn bản, các dịch vụ đám mây và bảo mật riêng tư khi lướt web.

Xem thêm: Elise Mùa 11: Bảng Elise Mùa 11: Bảng Ngọc Bổ Trợ Và Cách Lên Đồ Cho Elise

Tải miễn phí Kaspersky Internet Security tại đây

360 Security – Antivirus Boost

360 Security – Antivirus Boost là một ứng dụng diệt virus cho Android lâu đời và khá phổ biến. Ứng dụng có một công cụ chống virus, sẽ tự động quét các tập tin của bạn và loại bỏ virus trên thiết bị Android của bạn. Ứng dụng sẽ làm sạch hệ thống của bạn bằng cách dọn dẹp các tập tin rác, giải phóng bộ nhớ RAM và ngoài ra ứng dụng còn có một số tính năng để tiết kiệm pin cho hệ thống.

*

Tải miễn phí 360 Security – Antivirus Boost tại đây

AVG Antivirus

AVG Antivirus là ứng dụng miễn phí bảo vệ thiết bị di động của bạn khỏi các cuộc tấn công của virus, các ứng dụng độc hại và các phần mềm gián điệp khác trong thời gian thực.

Xem thêm: Cách Làm Con Thỏ Từ Vỏ Sữa Chua Hoặc Váng Sữa 17/4/2021, Làm Đồ Dùng Đồ Chơi Mầm Non Phế Liệu Sẵn Có

Ngoài ra, ứng dụng còn tích hợp thêm các tùy chọn để người dùng đóng các ứng dụng khi thiết bị Android bị chậm hoặc mức pin thấp. Nếu trong trường hợp bạn đánh mất thiết bị Android của mình, khi đó bạn có thể chặn hoặc xóa các thông tin và vị trí của bạn trên thiết bị thông qua Google Maps.

*

Tải miễn phí AVG Antivirus Security tại đây

Trên đây là những phần mềm diệt virus tốt nhất trên Android được nhiều người tin dùng nhất năm 2017 vừa qua. Hy vọng chúng sẽ có ích với bạn! Đừng quên like và share nếu thấy hữu ích nhé!