Top 6 Phần Mềm Dựng Nhà 3D, 5 Phần Mềm Thiết Kế Nhà 3D Tốt Nhất

Trước khi thi công ngôi nhà, kiến trúc sư thường sẽ phác họa trước hình ảnh nhà trên các phần mềm thiết kế nhà 3D. Với hình ảnh chân thực, chuẩn xác sẽ giúp kiến trúc sư nhìn được ưu và nhược điểm của ngôi nhà để kịp thời chỉnh sửa cho phù hợp. Vậy bạn có biết những phần mềm nào đang HOT nhất hiện nay không? Hãy cùng tienkiem.com.vn đi tìm hiểu nhé.

Đang xem: Phần mềm dựng nhà 3d

Sweet Home là một phần mềm hỗ trợ thiết kế nội thất hiệu quả cho ngôi nhà và thường được định dạng 2D hay 3D. Khi sử dụng phần mềm này bạn sẽ có thể dễ dàng thực hiện các thao tác cơ bản cũng như lựa chọn chính xác kích thước nhờ vào chuột và bàn phím. Trong phần mềm này được tích hợp thêm khá nhiều mô hình nội thất có sẵn bạn có thể xuất ra file PDF hay ảnh, video… để chia sẻ qua internet đều được nhé.

Ngoài ra, phần mềm Sweet Home 3D có thể chạy trên nhiều giao diện khác nhau như Windows, Mac OS X, Java…

Phần mềm thiết kế Sketchup

Sketchup là phần mềm thiết kế nhà 3D được sử dụng khá nhiều bởi lợi ích và hiệu quả mà nó mang lại cho người dùng. Khi sử dụng phần mềm này bạn sẽ dễ dàng thiết kế các mô hình 3D một cách nhanh chóng, tiện ích, không mất nhiều thời gian.

*

Stetchup cho phép người dùng có thể tạo được ra các mô hình 3D chỉnh sửa dạng hình học như hình đa giác, followMe, Offset… bằng những công cụ hỗ trợ cho việc thiết kế hoàn hảo và tỉ lệ kích thước đạt chuẩn cùng màu sắc sắc nét. Khi xuất file phần mềm bạn sẽ được định dạng dưới dạng như DWG, DXF, OBJ, JPG, PNG… và cả video nưa như AVI hay MOV.

Phần mềm thiết kế nhà 3D Super Home Suite

Đây là một phần mềm thiết kế nhà 3D sẽ giúp cho người dùng thỏa mãn được thiết kế nhà ưng ý nhất theo phong cách cũng như sở thích cá nhân, trong Super này được tích hợp đầy đủ những loại công cụ giúp vẽ nhà và khuôn viên dưới hình dạng 3D.

Xem thêm: Nghĩa Của Từ Foci Là Gì, Nghĩa Của Từ Foci, Foci Trong Tiếng Tiếng Việt

*

Sử dụng phần mềm này khá đơn giản và dễ dàng nhưng hiệu quả mà nó đem lại khá cao vì thế mà được nhiều nhà thiết kế cũng như kiến trúc sư sử dụng.

Phần mềm thiết kế Autodesk 3Ds Max

Cũng được xếp vào hàng phần mềm thiết kế nhà 3D vô cùng đặc sắc, Autodesk đã mang đến cho người dùng sự trải nghiệm một phần mềm đồ họa chuyên nghiệp, hiện đại và có khá nhiều chức năng hỗ trợ, xử lý phân tích và có độ phức tạp cao. Trong phần mềm có được hỗ trợ hêm cả những hiệu ứng như sóng, nước, hạt, tuyết, lửa… với nhiều màu sắc độc đáo.

*

Với những tính năng cơ bản và nâng cao cùng 1 giao diện dễ dùng sẽ giúp cho người dùng kể cả có ít kinh nghiệm vẫn có thể thiết kế được đồ họa. tính năng nổi bật nhất của phần mềm này là tính nghệ thuật cũng như những trực quan riêng biệt cho các mô hình kiến trúc, sản phẩm khác nhau.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Khắc Chế Violet Trong Liên Quân Bắt Chết, Bí Kiếp Khắc Chế Violet Từ Zathong

Trên đây là các phần mềm thiết kế nhà 3D đang được ưa chuộng và nhiều người sử dụng nhất, nó sẽ phục vụ rất nhiều trong quá trình hoàn thiện ngôi nhà của bạn nhé.

This entry was posted in Cẩm Nang. Bookmark the permalink.
Quy trình thi công nhà thép tiền chế như thế nào?
Bí quyết thiết kế tiểu cảnh đẹp gầm cầu thang đẹp

Trả lời Hủy

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bình luận

Tên *

Email *

Trang web

Đón đọc bài viết mới
Tag tìm kiếm nhiều nhất
hồ cá (1)nhà cấp 4 gác lửng (1)nhà cấp 4 đẹp (1)phong thủy (1)tuổi vợ chồng (1)
Đừng bỏ lỡ chuyên mục HOT
Kiến Thức NềnTin TứcCác Công Trình