Phần Mềm Lập Tinh Bàn Huyền Không Phong Thủy, Phần Mềm Lập Tinh Bàn Huyền Không

Để phục vụ cho nhu cầu tra cứu, tham khảo thuận tiện của quý bạn thích nghiên cứu, thực hành Phong Thuỷ Bát trạch và Huyền Không Phi Tinh, Tường Minh Phong Thuỷ & master Nguyễn Thành Phương đã thiết kế công cụ la bàn phong thuỷ. App công cụ ứng dụng này phù hợp với người mới bắt đầu thực hành phái bát trạch cũng như những học giả, chuyên gia phong thuỷ lâu năm cùng sử dụng.

Đang xem: Phần mềm lập tinh bàn huyền không

*

Đang xem: Phần mềm lập tinh bàn huyền không

*

Tên ứng dụng: App La Bàn Phong Thuỷ Huyền Không Bát Trạch

1. Cách Thức Thanh Toán

– Bạn đọc có thể thanh toán thông qua thẻ tín dụng Visa, Master Card, trả trực tiếp cho công ty Google và Apple.

– Nếu không có thẻ tín dụng, bạn cũng có thể thanh toán qua ví điện tử Momo và sau đó download trực tiếp từ Google và Apple. Chỉ cần bạn có tài khoản ngân hàng ở bất kỳ ngân hàng nào thì cũng có thể tạo ví điện tử Momo

– Nếu không có thẻ tín dụng và cả ví Momo, bạn có thể chuyển khoản ngân hàng thanh toán cho TMFS, chúng tôi sẽ gửi đường link để các bạn download và mã để bạn kích hoạt app sau khi download xong. Nếu bạn ở TpHCM, có thể đến văn phòng TMFS tại 793/49/1 đường Trần Xuân Soạn (lầu 4 và lầu 6 toà nhà Win Home) để chúng tôi cài đặt trực tiếp vào điện thoại, máy tính bảng.

2. Cách Thức Cài Đặt

– Tất cả app chúng tôi đều thiết kế để chạy trên điện thoại Android và IOS (Iphone).

Xem thêm: game bypass là gì

– Tuy nhiên trong quá trình đăng ký phát hành thông qua CH Play của Google thì rất dễ dàng, điện thoại chạy Android như Samsung, Oppo, Vivo, Bphone,…thì rất tiện lợi để tải về. Bạn đọc chỉ cần tìm kiếm từ khoá TMFS là sẽ tìm được và tải về dễ dàng.

– Riêng đối với nhà điều hành App Store – hãng Apple lại không thông hiểu về các app phong thuỷ nên họ cho rằng đây là bói toán giải trí nên không cho phép TMFS phát hành thông qua App Store nên chúng tôi – TMFS sẽ cài đặt trực tiếp cho các máy Iphone, Ipad các app phong thuỷ từ đây đến sắp tới. Do đó các bạn sử dụng Iphone, Ipad có thể liên hệ để thanh toán trực tiếp và chúng tôi cài đặt trên máy.

Xem thêm: 9 Phần Mở Rộng Extension Là Gì ? Extension Là Gì

3. Chương Trình Khuyến Mãi

– Các bạn nào đãmua apps của TMFS có thể thông báo gửi email về lienhe.tttuongminhphongthuygmail.com để nhận được quyền lợi học một số khoá học miễn phí căn bản và nâng cao tại TMFS trong thời gian tới. Đây là quyền lợi của người sử dụng app TMFS.

—- App la bàn V1 (Bát Trạch – Huyền Không Phi Tinh)

Link cài đặt tại:

IOS: https://testflight.apple.com/join/Kby81Z07

Android: https://drive.google.com/file/d/1IuvALoMB1YI3Rcm99bf8hzFOorYFtqzu/view?usp=sharing

https://kubet88plus.com/