Quản Lý Thông Tin Tốt Hơn Nhờ Top 5 Phần Mềm Quản Lý Email, Top 10+ Phần Mềm Quản Lý Email Chuyên Nghiệp

Hiện nay có rất nhiều dịch vụ quản lý email của bạn. Những dịch vụ email có thể tính phí hoặc miễn phí. Trong bài viết sẽ phân tích ưu điểm và nhược điểm các dịch vụ Mail.

Đang xem: Quản lý thông tin tốt hơn nhờ top 5 phần mềm quản lý email

1 Mozilla Thunderbird

Mozilla Thunderbird là một ứng dụng mail, trò chuyện đa nền tảng trên mã nguồn mởi được phát triển bơi Mozilla (cha đẻ của Firefox).

Ngày 7 tháng 12 năm 2004, phiên bản 1.0 được phát hành, đạt được hơn 500.000 lượt tải chỉ trong ba ngày đầu, và 1.000.000 lượt cho 10 ngày.Bởi tính phổ biến nên nó được cài đặt mặc định trên các hệ thống desktop Ubuntu.Thunderbird có thể quản lý nhiều tài khoản email, nhóm tin tức và nguồn cấp tin tức và hỗ trợ nhiều danh tính trong tài khoản.Các tính năng như tìm kiếm nhanh, thư mục tìm kiếm đã lưu, lọc tín nhắn nâng cao, nhóm tin nhắn và quản lý dễ dàng.Bạn có thể cài đặt và sử dụng Mozilla Thunderbird chỉ với 1 vài thao tác đơn giản như nhập mail rồi nhập các thông số để cấu hình như: IMAP, POP3 hoặc bạn cũng có thể sử dụng chế độ tự động để mọi thứ được hoàn tất nhanh chóng mà không tốn nhiều công sức.

Thunderbird hỗ trợ các bộ lọc khác nhau cho phép bạn đưa email phù hợp vào các thư mục riêng và cả chức năng phát hiện viết sai chính tả.Thunderbird hỗ trợ các bộ lọc khác nhau cho phép bạn đưa email phù hợp vào các thư mục riêng và cả chức năng phát hiện viết sai chính tả.

*

Mozilla Thunderbrid

 

2. eM Client

eM Client là ứng dụng Mail Client ra đời rất lâu và được rất nhiều người yêu thích. Với eM Client bạn hoàn toàn có thể sử dụng mail linh hoạt hoặc có thể tùy chỉnh giao diện. 

Bạn có thể sử dụng các dịch vụ Mail khác như: Gmail, iCloud, Outlook, Exchange… trên cùng một giao diên. HIện tại eM Client có 2 phiên bản là Free và Pro. 

Nếu bạn sử dụng các tính năng email cơ bản thì phiên bản Free đã đủ cho các bạn. 

eM Clinet có giao diện khá bắt mắt, dễ nhìn và trải nghiệm người dùng cao. Đặc biệt ứng dụng này hỗ trợ chữ ký rất đẹp.

Nhưng cơ bản dịch vụ mail này ít tính năng . Khó cạnh tranh lại với các ứng dụng mail hiện nay không chỉ là một Mail mà là một hệ sinh thái.

*

eM Client

3. Zoho Mail 

Khi sử dụng Zoho Mail, người dùng có thể đồng bộ các dữ liệu trên cùng hệ thống như Zoho Docs(trình soạn thảo văn bản trực tuyến) và Zoho Storage. Tính năng này rất giống với Gmail.

Zoho Corporation cung cấp giải pháp Zoho Mail có nguồn gốc từ Ấn Độ. Sau nhiều năm họ đã phát triển trên 150 quốc gia như Mỹ, Anh, Nhật, Hàn, Trung Quốc….

Zoho cho biết tính đến 2020 họ có hơn 50 triệu người dùng trên khắp thế giới đang sử dụng một trong các sản phẩm của họ. Hiện tại, Zoho có khoảng 9000 nhân viên trên toàn cầu.

*

Zoho Mail

Về lịch thì Zoho có các tính năng như sau: lịch chung, lịch nhóm, Lên lịch hẹn, Đồng bộ lịch, lịch trên di động và còn rất nhiều tính năng tiện ích khác.

Zoho mail được phát triển trên mô hình điện toán đám mây vận hành trên trung tâm dự liệu nhà cung cấp hàng đầu thế giới.

Zoho maill đảm bảo không khai thác dữ liệu người dùng để marketing.

Xem thêm: Cách Chơi Game Đua Môtô Gp, Đua Xe Mô Tô 2021: Trò Chơi Đua Xe Đạp Miễn Phí

Một số tính năng nổi bật của Zoho Mail có thể kể đến như 

Tính năng bảo mật đa lớp như xác thực hai lớp, nhận dạng và cảnh báo rủi ro xâm nhập… giúp cho tài khoản của bạn luôn an toàn và tin cậy.

Zoho Mail cũng được tích hợp các công nghệ tiên tiến để lọc thư rác, chống lừa đảo và tuân thủ các tiêu chuẩn bảo mật khắt khe nhất thế giới.

Zoho Mail thiết kế giao diện sử dụng tối giản, khoa học và đẹp mắt nhưng không hề thiếu các trải nghiệm của một ứng dụng thư đa năng và hiện đại.

Bất cứ ai dù là chưa quen với việc sử dụng cũng có thể lập tức làm việc ngay với Zoho Mail trong lần truy cập đầu tiên.

*

Mail outlook

Một tính năng khá nổi bật của Outlook là khả năng để Undelete hoặc phục hồi các email sau khi bạn đã vô tình hủy bỏ một tin nhắn. Outlook tích hợp rất tốt với các phần mềm phổ biến từ các sản phẩm khác trong hệ sinh thái của Microsoft.

Outlook.com cũng sử dụng xác minh hai bước, có nghĩa là bạn phải cung cấp hai hình thức nhận dạng để đăng nhập. Điều này làm khó khăn hơn cho các hacker để truy cập vào tài khoản của bạn.

5. iCloud Mail dành cho tín đồ Apple

Bạn có một sản phẩm công nghệ của Apple bạn được cấp mooit ID Apple bạn cũng có thể yêu cầu một địa chỉ mail iCloud để liên kết với ID Apple

Nếu bạn sử dụng thiết bị di động của Apple thì nên sử dụng iCloud là mặc định. Một trong những tính năng nổi bật.

*

iCloud mail

Apple có tính năng bảo mật cực kì cao.

Mọi người thường nói là nó chỉ chơi với mình nó. Email iCloud không bị xâm phạm bao gồm cả quy trình xác minh 2 bước và xác thực 2 yếu tố. Đồng thời nó có bộ lọc thư rác tuyệt vời.

Thư điện tử iCloud bao gồm một số tính năng nâng cao bao gồm trả lời thư tự động và một số bộ lọc cơ bản. Nó là một phần của nền tảng điện toán đám mây bao gồm danh sách liên lạc, lịch và tiện ích cho ghi chú và lời nhắc.

Xem thêm: Cách Khắc Chế Wiro Mùa 10 – Cách Chơi, Lên Đồ Mạnh Nhất Của Yướng Wiro Mùa 10

Nếu các bạn lựa chọn email cho cá nhân mình thì đơn giản còn nếu sử dụng cho doanh nghiệp nên cần nhắc lựa cho e phù hợp.

Ngày nay email rất cần với mỗi doanh nghiệp. Giả sử các bạn kinh doanh lĩnh vực thiết kế web và có tên miền là thietkeweb.vn thì email doanh nghiệp có dang info