Length:LongLanguages:url-selector#selectionChanged" data-controller="url-selector">EnglishDeutschEspañolहिंदीBahasa IndonesiaItalianoМакедонски јазикMelayuPortuguêsRomânăTiếng Việt

Vietnamese (Tiếng Việt) translation by Nguyễn Thành Phúc (you can also view the original English article)


Đôi khi, hầu hết chúng ta buộc phải sinh sản một slide nhằm biểu đạt. Có thể ai đang bán lẻ với bạn cần giới thiệu sản phẩm bán sản phẩm. Hoặc hoàn toàn có thể bạn là 1 trong sinch viên với bài bác tập về bên những hiểu biết phải tạo một trình chiếu. Dù gì đi chăng nữa, bạn không cần phải tốn nhiều thời hạn đến một trong những phần mềm trình diễn.

Bạn đang xem: 5 ứng dụng trình chiếu chuyên nghiệp thay thế cho powerpoint

*
Các Speeker áp dụng ứng dụng diễn đạt online. (Nguồn Graphic)

Nếu bạn phải một lý lẽ giúp cho bạn tạo nên biểu thị nhưng lại giới hạn về chi phí, bạn cũng có thể nghĩ rằng bạn chạm chán suôn sẻ. Mai mắn cầm, gồm một vài ba pháp luật trực tuyến đường tương đối giỏi nhưng mà bạn nên xem xét.

Trong bài viết này, công ty chúng tôi sẽ share 16 gói ứng dụng biểu hiện trực đường miễn chi phí. Chúng tôi sẽ bộc lộ với đã cho thấy từng công dụng. Đồng thời, công ty chúng tôi cũng lý giải yêu cầu suy nghĩ gói phần mềm nào Lúc lựa chọn. Cuối cùng, Cửa Hàng chúng tôi share phần đa nguồn cơ mà bạn cũng có thể thực hiện ứng dụng miêu tả trực tuyến đường.


Hướng dẫn tạo ra trình diễn đẹp nhất (Tải eBook miễn phí)

*

Trước hết, hãy rứa kỹ hồ hết mẹo cùng chiến thuật chuyên nghiệp vào eBook miễn giá tiền của công ty chúng tôi. Hướng dẫn chế tạo ra thể hiện hay. Tải về trước lúc coi nội dung bài viết này.

Phần mềm biểu lộ trực tuyến

Tùy vào phần mềm của người sử dụng, ko Có nghĩa là các bạn ko bắt buộc 1 phần mềm tuyệt để làm câu hỏi. May mắn thay, nhiều nguyên tắc thể hiện trực tuyến đường miễn tầm giá có toàn bộ những tính năng nhưng bạn phải để chế tác diễn tả xuất dung nhan.

Dưới đó là một vài ba đồ vật buộc phải suy nghĩ lúc chọn một vẻ ngoài trình diễn:

Dễ sử dụng. quý khách không thích bắt buộc tiêu hàng giờ cùng mày mò giải pháp sử dụng lao lý biểu hiện. Một phần mềm tốt đề nghị dễ dàng sử dụng với gồm sẵn những nguồn tư liệu giải đáp. Xuất/nhập dữ liệu. Công ráng thể hiện của chúng ta mặt cân xứng với khá nhiều tập tin định dạng. Đồng thời, hãy hãy nhớ là, một vài ba nơi bạn cũng có thể xuất thuyết trình của doanh nghiệp sang trọng lý lẽ không giống nhằm sử dụng. Làm câu hỏi theo thời hạn thực: Làm việc nhóm đang càng ngày thay đổi môi trường xung quanh thao tác đặc biệt quan trọng, bài bản thời buổi này. Với phương tiện dựa trên nền web, bạn cùng người cùng cơ quan hoàn toàn có thể làm việc cùng cả nhà trên một dự án công trình miêu tả. Truy cập và tàng trữ từ đám mây. Nó được thực hiện khi bạn áp dụng tự máy tính của bạn, chúng ta cần yếu thao tác làm việc cùng với dự án của bạn khi chúng ta không có nó. Với nguyên lý trên nền năng lượng điện tân oán đám mấy, việc kia chẳng là vụ việc gì. Truy xuất thao tác cùng với bất kỳ đâu tất cả liên kết internet. Tương thích Audio/video: Đa phương tiện sẽ trở bắt buộc thừa thông thường cùng với slide chiếu. Nếu bạn muốn bao gồm một biểu hiện thiệt rất nổi bật, hãy lưu ý đến thêm 1 audio hoặc đoạn Clip. Hỗ trợ tốt: Quý Khách đã làm những gì nếu như khách hàng làm việc không nên trong những khi sinh sản trình diễn? Hãy search kiếm một luật biểu diễn với cung cấp xuất sắc nhỏng bài xích hướng dẫn bên sản phẩm cha, với nguồn tài liệu với cung cấp ân cần.

Lúc lựa chọn một phần mượt biểu diễn online, các bạn hãy quan tâm đến yêu cầu của chính mình sau đây. Nếu Việc sale của chúng ta vẫn tiến triển, hãy bắt đầu với cùng 1 phiên bản miễn chi phí với một phiên bản tính chi phí với khá đầy đủ những kĩ năng, chúng ta cũng có thể buộc phải nhằm cải cách và phát triển công ty lớn của chúng ta về sau.


Những mẫu sau sẽ giúp đỡ chúng ta chế tạo một bài xích trình diễn

Hãy cân nhắc ví như bạn muốn tạo ra một thể hiện bắt đầu với chi phí của bạn bao gồm giới hạn. Dù bạn là một trong công ty hay 1 sinh viên, chúng ta luôn ý muốn bài bác biểu thị của khách hàng thiệt giỏi để chế tác ấn tượng.

Nếu chúng ta không phải là một trong đơn vị xây đắp, chúng ta vẫn có thể tạo thành một biểu diễn hấp dẫn cùng ấn tượng. Và tất nhiên, chúng ta chưa hẳn tốn chi phí để mướn bạn không giống kiến thiết cho chính mình.

Có một phương án đến ngân sách hạn chế! Những chủng loại tất cả sẵn mang lại những pháp luật biểu hiện cầm vày bắt buộc thuê một nhà kiến thiết chuyên nghiệp hóa. Tất nhiên, một số phương tiện phần mềm bao gồm 1 số mẫu mã cơ bản--nhưng mà trình diễn của bạn sẽ trông y như tín đồ khác với các chủng loại.

Nếu các bạn không hẳn là 1 nhà thi công, chúng ta vẫn có thể tạo thành một biểu hiện đắm đuối cùng ấn tượng. Và dĩ nhiên, chúng ta chưa phải tốn túi tiền nhằm mướn bạn khác kiến tạo cho bạn.

Những chủng loại của bên máy cha rất có thể giúp cho bạn. Với giá cả thấp, bạn cũng có thể giành được phần nhiều mẫu mã kiến tạo chuyên nghiệp mà lại chúng ta cũng có thể tùy chỉnh cấu hình trong bài bác biểu diễn của công ty. Envakhổng lồ Elements là một trong những mối cung cấp tài liệu tốt của bên vật dụng tía về những mẫu mô tả. Envakhổng lồ Graphic River cũng là 1 trong những mối cung cấp độc đáo không giống.

Dưới đó là một vài ba chủng loại phổ biến:

Những hiện tượng mô tả online miễn chi phí - Những nguyên lý nổi tiếng

Bây giờ đồng hồ, các bạn sẽ xem ứng dụng trình bày miễn giá tiền, hãy bình chọn một vài tùy lựa chọn thông dụng tốt nhất. Dưới đây là những phiên bản miễn giá thành với 1 vài ba cách thức diễn đạt thông dụng nhất:

1. PowerPoint Online

*

phần lớn tín đồ không phân biệt là PowerPoint gồm sẵn một phiên phiên bản miễn giá tiền. Điều này có thể là một trong những tùy chọn đặc trưng mang lại sinc viên rất có thể tạo ra một đợt hoặc thường xuyên biểu đạt với không tồn tại điều kiện để mua Microsoft Office.

Lưu ý: Một chú ý đặc trưng là phần mềm này không sử dụng mang đến mục đích tmùi hương mại.

Các thành phầm của Microsoft được sử dụng khôn cùng thông dụng. Bởi vày đều hình thức này thừa thông dụng, không ít người khôn xiết thân quen cùng với bố cục và lệnh của ứng dụng. Điều đó giúp cho những người sử dụng tiện lợi thực hiện PowerPoint trực con đường dễ dàng. Thêm nữa, bạn có thể nâng cấp ứng dụng PowerPoint thành phiên bạn dạng tính tổn phí nếu như bạn phải những kỹ năng hơn.

PowerPoint Online gồm nhiều kỹ năng của phiên bạn dạng tính phí (chưa hẳn vớ cả). Quý khách hàng có thể định dạng văn uống bạn dạng, thực hiện cảm giác đụng cùng các nhân tố bối cảnh khác. Vì nó hoạt động trên nền web, bao gồm tác dụng thao tác làm việc theo team cùng tàng trữ điện toán đám mây.

Tuy nhiên, gồm một vài ba số lượng giới hạn. Chẳng hạn, chúng ta thiết yếu sử dụng PowerPoint Online ví như không có kết nối Internet. Một vài ba hiển thị vẫn không có sẵn. Quý Khách bị số lượng giới hạn một trong những chủ thể, mặc dù vậy bạn cũng có thể nhập những chủ đề không giống từ mặt thứ cha. Quý Khách rất có thể chèn audio cùng video từ YouTube. Có đông đảo tùy lựa chọn không giống để chọn lọc.

PowerPoint hỗ trợ nhiều tài liệu với bài viết để hỗ trợ người dùng. Bao có biện pháp cung ứng trực tuyến người dùng tự dụng cụ Tell Me. Thêm vào đó, các bạn có khá nhiều mối cung cấp với bài viết từ mặt lắp thêm cha về PowerPoint, ví dụ như bên trên Tuts+:

2. Google Slides

*

Mặc mặc dù miễn tầm giá nhưng Google Slides là phần mềm của rất nhiều ứng dụng kẻ thù gồm tính tổn phí. Nó bao gồm tính năng thao tác đội theo thời gian thực. Google Slides là 1 tùy chọn tuyệt đối nếu như bạn muốn xuất bản mô tả online. mà hơn nữa, mặc dù Google Slides hoạt động bên trên nền năng lượng điện toán thù đám mây, chúng ta có thể thay đổi thiết đặt để sử dụng khi chúng ta offline. Nếu chúng ta sử dụng Google Slides, nội dung bài viết này phân tích và lý giải tương tự như so sánh với hầu như biện pháp đắc chi phí khác:

Các phần mềm của Google ngày dần được sử dụng phổ cập. Và bạn cũng có thể upgrade thành phiên phiên bản tính tầm giá nếu như khách hàng cần trở nên tân tiến rộng. Google Slides cũng dễ ợt nhằm khám phá. Google có cung cấp tài liệu trực đường Call là Help documentation với từng một phép tắc, kể cả Google Slides. hơn nữa, có không ít nguồn tư liệu của bên sản phẩm tía, chúng ta có thể truy cập nlỗi các bài bác lí giải của công ty chúng tôi về kiểu cách sử dụng Google Slides:

khi các bạn ĐK một tài khoản Google miễn chi phí, bạn có thể truy cập vào toàn bộ các nguyên lý của Google Drive sầu - bao gồm Google Slides.

trong những phương pháp để đảm bảo trình diễn Google Slides của doanh nghiệp chuẩn là thực hiện những mẫu mã chuyên nghiệp mà tôi ý kiến đề nghị như Envakhổng lồ Elements hay Graphic River. Để giành được phần đa chủ thể biểu hiện Google Slides, có thể tham khảo những chủ thể sau đây:

3. Keynote

*

Nếu các bạn sử dụng máy tính xách tay Mac, có thể Keynotes đang thiết đặt sẵn bên trên máy tính của Apple. Đồng thời, nó cũng đều có sẵn nhằm mua về miễn giá thành cho những vật dụng iOs từ iTunes App Store. Người sử dụng PC rất có thể xem hoặc chỉnh sửa diễn tả Keynote trực con đường với website iCloud.

Xem thêm: Dowload Phần Mềm Chuyển File Pdf Sang Excel Full Crack, By Quigleyshani

Nếu các bạn tất cả một máy Mac, bạn sẽ tìm kiếm phầm mềm Keynote một phương pháp thuận lợi nhằm áp dụng. Với kiến thiết bên trên nền tảng gốc rễ Mac, dễ kết nối những hình ảnh cùng nhiều phương tiện vào biểu lộ của công ty. Gần trên đây, Keynote đã thêm những nhân kiệt thao tác làm việc team.

Theo Apple, Keynote là ứng dụng hoàn hảo nhất. Có khối hệ thống cung cấp khách hàng với mối cung cấp tài liệu xuất sắc trường đoản cú Apple cùng bên thiết bị tía. Để tham khảo thêm về Apple Keynote, hãy tham khảo bài hướng dẫn này trên Tuts+:

Một thành phầm miêu tả dễ ợt với mau lẹ với mọi mẫu mã của bên lắp thêm cha gồm sẵn trên Envato lớn Elements hoặc Graphic River. Dưới đây là hồ hết mẫu mã Keynote phổ biến:

4. Prezi Basic

*

Prezi là 1 phần mượt biểu diễn danh tiếng. Công vậy zooming thật sự tuyệt hảo. Thêm nữa, có tương đối nhiều bài bác giải đáp và giúp sức fan học tập bí quyết sử dụng. Nó càng ngày càng thịnh hành với mối cung cấp tài liệu mặt sản phẩm ba cung cấp ngày càng các.

Quý Khách gồm thể Prezi miễn giá thành với phiên phiên bản cơ bản hoặc đăng ký Prezi basic hoặc dùng test miễn tầm giá cho những phiên phiên bản khác.

5. LinkedIn SlideShare

*

LinkedIn SlideShare không hẳn là một phần mượt chuyên sử dụng biểu lộ nhưng đó là 1 phần mượt chia sẻ biểu đạt miễn tầm giá. Tuy nhiên, nếu bạn bắt buộc share biểu lộ trước một lượng khán giả chuyên nghiệp hóa, nó xứng danh nhằm xem xét. Gần phía trên, bao gồm hàng triệu người dùng SlideShare, đa số người là những người marketing bài bản.

SlideShare dễ dàng thực hiện và sẵn sàng chuẩn bị hỗ trợ cơ mà ko đề xuất dụng cụ. Vì SlideShare đã ngày dần phổ cập, mặt khác có khá nhiều mối cung cấp cùng gợi ý trường đoản cú bên trang bị tía. Để tìm hiểu thêm về SlideShare, tìm hiểu thêm các bài xích viết:

Những pháp luật biểu thị trực đường miễn giá tiền - Những khí cụ khác

Những ứng dụng thuyết trình online dưới có thể ko được danh tiếng nlỗi một vài ba ứng dụng biểu thị được liệt kê ngơi nghỉ trên, nhiều gói này có những chức năng tương đương với đầy đủ gói danh tiếng rộng.

Những giải pháp này số lượng giới hạn một trong những kỹ năng sống Lever miễn tầm giá. Tuy nhiên, ví như bạn muốn thay đổi, chúng ta có thể tăng cấp lên phiên bạn dạng tính phí. Một vài ba công cụ miễn mức giá có thể hiển thị quảng cáo hoặc yêu cầu bài xích biểu đạt hiển thị logo hoặc tên công ty của mình.

Hãy để ý kỹ hơn:

6. Zoho Show

*

Zoho Show là 1 phần thịnh hành cho vận dụng vnạp năng lượng phòng. Trên website, phiên phiên bản miễn tổn phí mang lại vận dụng vnạp năng lượng phòng có sẵn cho team với 25 người dùng, tương đối bự đối với 1 phần mượt miễn chi phí. Phiên phiên bản miễn chi phí cũng cung cấp thêm một số trong những thiên tài xuất xắc mang lại nhóm như bình yên đến tập tin Khi thao tác team cùng áp dụng chat.

Zoho Office Suite cung ứng hơi không nhiều về thông báo, trả lời cùng những lắp thêm không giống.

7. FlowVella

*

FlowVella (trước đó Gọi là Flowboard) có thiết kế để triển khai câu hỏi trực đường bởi những lắp thêm di động, tuy vậy nó chỉ giành riêng cho phiên bản hoạt động bên trên thiết bị Mac. Kết hợp multi-media và ngôn từ trực tuyến khác thuận lợi vào thuyết trình của chúng ta. Phiên bản mới nhất tất cả thể drag cùng drop. Trình diễn cũng dễ dàng chia sẻ trải qua link URL.

FlowVella là 1 trong những luật mạnh mẽ hỗ trợ cho doanh nghiệp. Lúc bấy giờ, không có rất nhiều nguồn hỗ trợ của bên trang bị ba. Phiên bản miễn tổn phí giới hạn tứ bài bác biểu đạt. Kích thước bài xích biểu diễn số lượng giới hạn 10 slide.

8. LibreOffice Impress

*

LibreOffice (dựa vào OpenOffice) thiệt sự ấn tượng, nó miễn giá thành và là ứng dụng mối cung cấp mlàm việc. Nó không tồn tại phiên bản tính giá tiền, cho nên vì thế nó đối đầu với tương đối nhiều phiên bạn dạng tính giá thành hiện nay.

Phiên bản LibreOffice 5.3 kiến thiết vào năm 2017, LibreOffice cũng có thể có phiên bản online. Để sử dụng nó, bạn cần thực hiện cài đặt.

Như đã nói, LibreOffice là ứng dụng mối cung cấp msinh sống, có nhiều người sử dụng. Điều này có nghĩa, có khá nhiều mối cung cấp cùng chỉ dẫn từ bỏ bên trang bị cha.

9. Ludus

*

Một phần mềm bắt đầu đầy triển vọng là Ludus. Nó có thiết kế sáng tạo với trên nền website cần dễ liên quan nội dung cùng với các dịch gắng website không giống như YouTube, Vimeo, DropBox, GIPHY... Đồng thời, xây cất cũng đều có khả năng upload fonts, blend colors, áp dụng chế độ overlays...

Vì Ludus khá mới buộc phải ko có rất nhiều mối cung cấp, bài viết với gợi ý của bên sản phẩm ba. Tuy nhiên, website bao gồm cung ứng những đoạn phim hữu dụng minc họa bí quyết áp dụng các công dụng chính góp người dùng áp dụng.

Với phiên bản miễn phí, một người dùng rất có thể chế tạo ra buổi tối đa đôi mươi bài xích trình diễn miễn phí tổn, để sở hữu toàn bộ các công dụng nên upgrade lên phiên bạn dạng tính chi phí.

10. Niftio

*

Niftio khá bắt đầu đề nghị không có khá nhiều mối cung cấp từ bỏ mặt sản phẩm bố. Nhưng mối cung cấp cung cấp online và công bố có sẵn trên website của họ.

Phiên bạn dạng vừa đủ của ứng dụng này miễn giá tiền vào tiến độ phân tách. Niftio cung ứng những chức năng tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh. Chẳng hạn, bạn có thể tạo nối tiếp thân những slide. Có các cách để xuất cùng share bài xích thể hiện của người sử dụng. trong những tác dụng tối ưu của Niftio là hoàn toàn có thể hiện trên vật dụng ngẫu nhiên.

11. PowToon

*

PowToon chất nhận được chúng ta chế tạo ra video clip hoạt hình nạm do slide tĩnh. Dù là phiên phiên bản miễn phí tổn, gói cơ các bạn nhưng mà các bạn vẫn có thể sử dụng phần nhiều tài năng độc đáo. Gói cơ bạn dạng tàng trữ tối đa 100MB với sản xuất một Clip không thật năm phút ít.

Trang PowToon thiết bị nội dung bài viết với chỉ dẫn giúp cho bạn mày mò nkhô nóng cách áp dụng điều khoản này. Thêm vào kia, có tương đối nhiều bài trả lời từ bỏ mặt thiết bị bố.

12. Speaker Deck

*

Speaker Deck là một trong giải pháp miễn chi phí cài vày GitHub. Nếu nó không phải là công cụ trẻ khỏe, chúng ta cũng có thể upload biểu hiện của doanh nghiệp dưới định hình tập tin PDF với gửi đối format. Quý Khách hoàn toàn có thể share bài bác miêu tả của doanh nghiệp qua trang web Speaker Deông xã cùng nhúng nó vào trang web không giống.

13. Visme

*

Trang web Visme gồm một con số lớn nguồn nội dung bài viết với thông tin cơ bản hỗ trợ người tiêu dùng.

Visme là 1 trong hiện tượng đa-zi-năng. Nó không chỉ tạo nên miêu tả hơn nữa tạo infographics, biểu vật dụng, social graphics. Thêm Clip hoặc audio hoặc đối tượng phim hoạt hình trong biểu diễn của người sử dụng nhằm chế tạo ra góp thêm phần thú vui. Với phiên bản miễn chi phí của Visme, chúng ta có thể chế tác cha dự án công trình cùng lưu trữ về tối đa 100 MB. quý khách có thể cài đặt dự án của người tiêu dùng với định dạng .jpg hoặc .png.

14. WPS Presentation

*

WPS Presentation là 1 phần mượt vnạp năng lượng chống miễn phí bao gồm Writer cùng Spreadsheets. Nếu chúng ta chọn tùy chọn này, bạn cũng có thể search thấy những điểm tương đương với các phần mềm thịnh hành như MS Office. Dù là phiên phiên bản miễn phí tổn cơ mà bạn được cấp cho 1GB dung lượng để tàng trữ trên nền năng lượng điện toán đám mây. Quý khách hàng cũng rất có thể sử dụng đôi khi trên tía vật dụng khác biệt (một laptop cùng nhì thiết bị di động).

Trang website WPS Office bao hàm các tìm tìm giúp đỡ trực con đường, blog tốt với gần như mối cung cấp có lợi khác.

15. authorSTREAM

*

Giống như SlideShare, authorSTREAM có thể chấp nhận được các bạn chia sẻ tài liệu upload online với lượng khách hàng rộng. Với phiên bạn dạng miễn tầm giá, size tập tin upload và tàng trữ trực tuyến đường giới hạn là 100 MB. Đồng thời, với phiên phiên bản miễn giá tiền, chúng ta có thể chuyển tập tin PowerPoint thành Clip. Có một vài ba cung ứng cho bạn nhưng lại tôi ko thấy nhiều các nội dung bài viết hoặc lý giải trường đoản cú bên sản phẩm cha.

16. Genially

*

Phần mềm biểu lộ quan trọng đặc biệt này chất nhận được chúng ta tạo ra câu chữ hệ trọng. Tại đó cũng có rất nhiều hiệu ứng cồn. Quý Khách không chỉ là áp dụng Genially để chế tạo ra trình diễn trực tuyến đường Hơn nữa có thể chế tác infographics với các dự án công trình liên can không giống.

Mọi fan nên kiếm tìm ứng dụng này vì chưng nó dễ dàng thực hiện. Trang web liên tiếp cập nhật những thủ pháp có lợi với mối cung cấp tài liệu tự mặt sản phẩm cha.

Xem thêm: danh bai off

Nguồn tư liệu vấp ngã sung: Tải về eBook miễn tầm giá (PDF)

Bên cạnh đó, hãy mua vtrần eBook mới của chúng tôi về phong thái tạo nên mô tả xuất xắc. Nó khiến cho bạn chế tạo ra một trình diễn hoàn chỉnh. Hãy mày mò bí quyết sản xuất diễn giả của bạn, xây đắp nó như một chuyên gia và sẵn sàng biểu lộ một cách trẻ trung và tràn trề sức khỏe.

*

Tóm lại

Đừng nhằm vấn đề ngân sách chúng ta bị số lượng giới hạn khi chúng ta nên chế tác biểu hiện. Quý khách hàng chỉ cần tò mò về một phần mềm biểu hiện online.

Chúng tôi cũng đã phân chia đang 16 gói phần mềm miêu tả online miễn giá tiền. Một trong chúng say mê phù hợp với bạn.


Chuyên mục: Tổng hợp