Phần Mềm Xóa File Trùng Lặp Tốt Nhất Trên Windows &Bull; Techtimes

Hãy chia sẻ trải nghiệm về một sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn đang cảm thấy tốt nhé! Thông tin nay sẽ giúp ích cho rất nhiều người “đi sau” đấy.VIẾT NGAY, DỄ LẮM NEK!Lấy URL HÌNH ẢNH chỉ trong 3 giây, tập tin có dung lượng đến 20MB và tồn tại trong 3 NGÀY.TẢI ẢNH NGAY

Trong quá trình sử dụng Windows trong một thời gian dài thì ắn hẳn trên máy tính PC hoặc Laptop của bạn sẽ có rất nhiều File (tập tin) trùng lặp ẩn nấp đâu đó mà bạn không biết. Mặc định thì Windows sẽ không có tính năng này để thông báo cho bạn biết về những File trùng lặp hàng loạt đó và điều này khiến tiêu tốn nhiều không gian lưu trữ của ổ cứng.

Đang xem: Phần mềm xóa file trùng lặp tốt nhất

Chính vì vây, ngoài cách sử dụng CCleaner dọn dẹp và tăng dung lượng ổ cứng, trong bài viết này mình muốn chia sẻ đến các bạn những phần mềm giúp nhanh chóng tìm và xóa những file trùng lặp đang ẩn mình trong ổ cứng máy tính một cách đơn giản và hiệu quả nhất.

Các phần mềm tìm và xóa file trùng lặp tốt nhất

Phần mềm Easy Duplicate Finder

*
*
*
*

SimilarImages là một chương trình tiện ích có thể giúp máy tính phân tích và tìm kiếm các tập tin như hình ảnh, video bị trùng lặp. Ví dụ: trong các định dạng tập tin khác nhau, mức độ nén, kích cỡ. Sau khi đã phát hiện ra các tập tin trùng lặp, bạn có thể dễ dàng xóa hoặc di chuyển chúng để nơi mà bạn muốn dễ dàng.

Xem thêm: Cách Hồi Sinh Trong Don'T Starve Together, Hướng Dẫn Cách Chơi Don’T Starve

Bạn có thể tải và cài đặt phần mềm thông qua liên kết tại đây.

Xem thêm: Cách Chơi Toro – Liên Quân Mùa 16

Lên đầu trang ↑

Lời kết

Như vậy thông qua bài viết này, bạn đã biết được các phần mềm có thể giúp bạn tìm kiếm các tập tin bị trùng lặp trên máy tính PC & Laptop để giải phóng dung lượng bị chiếm mất một cách lãng phí rồi khải không? Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn chọn được một phần mềm phù hợp và nếu như có góp ý về phần mềm nào khác mà không có trong danh sách bài viết thì đừng quên để lại lời bình của bạn trong phần dưới đây.