“Đối thủ” lớn số 1 của những bên làm cho game PC chắc chắn không có ai khác đó là hầu như tay chơi game lậu, cũng tương tự các hacker “bẻ khóa” sản phẩm của mình. Vậy, đâu là các nhóm craông chồng game tuyệt đỉnh độc nhất nhưng mà đa số bên có tác dụng game thề thốt “không nhóm ttránh chung”?


*

PLAZA

PLAZA là 1 đội crachồng game bé dại siêng trị những bản update, vá lỗi giành cho nhiều game khác biệt. Nếu nhỏng ai đang cần search tìm một phiên bản patch mới nhất giành riêng cho bất kỳ tựa game nào, thì chắc chắn 90% rằng PLAZA đang “lo” cho nó. Nhóm này cũng có thể có Xu thế repachồng những phiên bản tổng hòa hợp, dạng như Game of the Year Edition bao hàm game lẫn toàn thể DLC vẫn giới thiệu trước kia do đơn vị cải cách và phát triển tung ra.Bạn đã xem: Bản reloaded là gì


*

SKIDROW

Skidrow là một đội craông chồng lâu lăm bắt đầu hoạt động tự tận năm 1990, khởi đầu cùng với rất nhiều tựa game trực thuộc hệ Amiga. SKIDROW là nhóm crack thứ nhất bẻ khóa thành công DRM đề nghị liên kết mạng 24/24 của Uplay vào thời điểm năm 2009 của Assassin’s Creed II. Đến nay, SKIDROW vẫn sẽ vận động “vững vàng mạnh”, dẫu mang lại danh tiếng vào giới ngầm không hề được như xưa sau không ít hành vi “xù lông” cùng với những đội đối đầu khác.

Bạn đang xem: Reloaded game là gì


*

RELOADED

RELOADED (hoặc RLD!) cũng là 1 đội craông xã game hơi lừng danh chuyển động thuộc chiến đường cùng với SKIDROW, là team crachồng thứ nhất bẻ khóa được game sử dụng Battle.net của Blizzard, SecuROM – một trong những DRM bị “nỉm gạch” những tốt nhất vào lịch sử hào hùng cùng rất Arxan Anti-tamper.


*

STEAMPUNKS

STEAMPUNKS bước đầu nổi lên từ năm 2017 Khi team này thành công trong Việc khiến cho hàng loạt tập tin giả ID Hartware, gạt gẫm phần mềm bảo mật thông tin nổi tiếng Denuvo với bẻ khóa thành công những tựa game nhỏng Dishonored 2, ADR1FT, Planet Coaster, và ABZU. Phương thơm pháp này tương đối tương đồng cùng với những thức trả mã key hơi thông dụng vào trong thời điểm 2000 cùng thú vị sự chăm chú của các nhóm crack game không giống.


*

CODEX

STEAMPUNKS trở thành team crack trước tiên bẻ khóa thành công game áp dụng Denuvo chỉ trong vòng 24 tiếng sau khoản thời gian trình làng. Nhóm này trong tương lai hợp tác với CODEX (CDX) để tung ra phiên phiên bản lậu của South Park: The Fractured But Whole dưới tên gọi CODEPUNKS. CDX hiện thời là một trong những trong số những team craông xã vận động sôi sục độc nhất vô nhị Tính từ lúc năm năm nhâm thìn cho tới nay khi “ko tha” ngẫu nhiên tựa game như thế nào trên PC, đến dù là áp dụng Steam, Uplay tuyệt Denuvo đi chăng nữa.


FCKDRM

Dĩ nhiên, cả nhì số đông không liên quan mang đến nhau, dẫu vậy điều ấy không hề ngăn hạn chế được những đồn đoán rằng nhân viên cấp dưới của GOG cùng CDP. đã bí mật bẻ khóa những trò đùa trên.

Xem thêm: Dzo Game Client Là Gì - Có Thể Ứng Dụng Những Kiểu Game Server Nào


3DM

3DM là một trong đội crack game tới từ China từng thành công vào câu hỏi bẻ khóa đa số tựa game thứ nhất sử dụng Denuvo vào thời điểm năm 2017. Với bài toán Denuvo bức tốc công nghệ bảo mật vào thời điểm nđính tiếp nối, đội trong thời điểm tạm thời xong game show cùng tuyên ổn cha “game lậu sẽ không còn lâu dài trong tương đối nhiều năm tới” – đương nhiên dự đoán thù này… không đúng lè cổ với sự “trỗi dậy” của CODEX, STEAMPUNKS hay CPY.

Kể từ thời điểm năm 2017 tới lúc này, team này chỉ tung ra phiên bản lậu của những tựa game áp dụng Steam, hoặc phiên bản “giỏi hơn” của các tựa game đã biết thành bẻ khóa, làm cho đội bị chỉ trích không hề ít do các đối thủ đối đầu và cạnh tranh.


CONSPIR4CY

CPY là 1 đội crachồng tới từ Ý bước đầu chuyển động từ tận năm 1999, tuy nhiên mãi tận năm 2016 mới bước đầu nổi đình đám cùng với câu hỏi bẻ khóa thành công Rise of the Tomb Raider với Inside. Hiện giờ, đội này vẫn với CODEX trở nên nhì nhóm crack đối chọi Denuvo rất tốt, với sản phẩm mới nhất của CPY là Metro Exodus vừa giới thiệu mon 3 vừa mới rồi.

Xem thêm: Giftcode Gunny Mobi Trên Điện Thoại, Gunny Mobi Gift Code


RAZOR 1911

Trả lời Hủy

Email của bạn sẽ ko được hiển thị công khai. Các trường đề nghị được khắc ghi *

Bình luận

Tên *

E-Mail *

Trang web

Lưu thương hiệu của mình, gmail, với website vào trình lưu ý này đến lần bình luận sau đó của tôi.

Chuyên mục: Hỏi Đáp

Chuyên mục: Hỏi đáp Game