Review về Vltb.vn – Công cụ chia sẻ Kiếm Hiệp 3D hay

Võ Lâm Tranh Bá là tên Việt hóa của tựa game 3D kiếm hiệp Trung Quốc Hữu Hiệp Khí. Võ Lâm Tranh Bá Mobile (VLTB.VN) xây dựng lên một thế giới võ hiệp 3D khá chân thật với các công trình kiến trúc và các thiết kế nhân vật mô phỏng khá chính xác thế giới võ hiệp. Điểm nhấn lớn nhất trong đồ họa của game nằm ở việc cho phép người chơi xoay một góc 360 độ nhằm đem đến những trải nghiệm mới và sống động hơn cho người chơi trong quá trình chiến đấu. Ngoài ra nền âm thanh của của game cũng mang đậm nét võ hiệp với những bản nhạc nền lúc trữ tình, lúc lại sôi nổi.

Cốt truyện của game

Võ Lâm Tranh Bá có cốt truyện xoay quanh những nhân vật quen thuộc, nổi tiếng trong những tác phẩm của nhà văn Kim Dung, người chơi dễ dàng bắt gặp các nhân vật như Quách Tĩnh, Mai Siêu Phong, Hoàng Dung….

vltb-1

Đồ họa của game

Võ Lâm Tranh Bá là gMO 3D sở hữu nền đồ họa khá đẹp và bắt mắt. Các thiết kế về nhân vật, bối cảnh trong game có phần sắc nét, chi tiết hơn hẳn so với nhiều tựa game di động cùng lấy đề tài võ hiệp tại Việt Nam.

Võ Lâm Tranh Bá sở hữu nền đồ họa 3D tươi sáng và khá đẹp mắt, giao diện trong game cũng tương đối dễ nhìn. Nhân vật, bối cảnh cũng được thiết kế sắc nét, chi tiết và có phần nổi trội hơn so với những tựa game đang có mặt tại Việt Nam. Ngoài ra game còn cung cấp góc nhìn 360 giúp game thủ có được góc nhìn chân thật.

Điểm đặc biệt rằng trong trận đấu, Võ Lâm Tranh Bá còn cho phép người chơi xoay màn hình để có thể ngắm rõ hơn các nhân vật tung đòn đánh.

Gameplay của VLTB

Võ Lâm Tranh Bá là một tựa game chiến thuật đánh theo lượt quen thuộc với hệ thống auto đã được tích hợp khá đầy đủ trong từng nhiệm vụ. Người chơi sẽ có nhiệm vụ thu thập nhiều vị tướng xây dựng cho đội quân của mình.

Bên cạnh đó, hệ thống tướng trong game là khá phong phú, và số lượng tướng được sử dụng trong trận đấu có thể lên tới 6 tướng, bạn có thể thoải mái lựa chọn.

vltb-2

Đặc biệt hơn vào những thời điểm nhất định trong trận đấu nhân vật có thể tung ra những kỹ năng đặc biệt gây sát thương lớn tạo cảm giác khá thú vị.

Điểm đặc biệt của game đến từ việc số lượng chiến tướng được sử dụng trong trận hình lên đến 6 tướng, cho phép người chơi thoải mái chọn lựa.

Đặc biệt hơn, khi các nhân vật tấn công, họ còn tung ra các đòn thế võ học khá lạ chứ, gây sát thương lớn với nhiều đòn combo, tạo cho người chơi cảm giác khá thích thú.

Tất nhiên, lối chơi nhập vai trong Võ Lâm Tranh Bá vẫn được xây dựng theo mô típ quen thuộc, khi các nhân vật có thể tăng sức mạnh thông qua việc luyện level, mặc trang bị, cường hóa, nâng cấp trang bị, tiến hành tẩy luyện…

Hoạt động chính trong game vẫn là vượt phụ bản với độ khó tăng dần. Khi vượt phụ bản, người chơi sẽ có thể luyện level cho nhân vật, cũng như kiếm tiền vàng, trang bị hay nhiều vật phẩm giá trị khác. Hệ thống tính điểm thể lực cho việc vượt phụ bản cũng được áp dụng để đảm bảo cân bằng cho các người chơi.

Tải game Võ Lâm Tranh Bá mobile mới nhất cho điện thoại Android, iOS

+ Tải game Võ Lâm Tranh Bá mobile trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn!

+ Tải game Võ Lâm Tranh Bá mobile trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn!

+ Download bản APK game Võ Lâm Tranh Bá mobile cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn!

Trang chủ của game: https://vltb.vn/

Các chủ đề nổi bật của Vltb.vn

https://vltb.vn/xoivotv
https://vltb.vn/thedotv
https://vltb.vn/cakhia-link
https://vltb.vn/vaoroi-tv
https://vltb.vn/bongdatv