Share Acc Game Chú Bé Rồng, Share Acc Ngọc Rồng Vip Miễn Phí 2020

Tuổi thơ chúng ta chắc hẳn ai cũng đã từng xem qua bộ phim/truyện tranh 7 viên ngọc rồng. Và để tái hiện lại siêu phẩm này, nhà sản xuất game đã chuyển thể nó thành game với cốt truyện vẫn xoay quanh cậu bé tên Son Goku trên con đường đi tìm ngọc rồng và bảo vệ trái đất. Bước vào game, bạn sẽ được tự do lựa chọn hành tinh mà mình muốn bảo vệ: Trái đất, hành tinh Namek hay hành tinh Saiyan,…Với sự hướng dẫn của các bậc tiền bối lão luyện và sự nỗ lực hết mình của bản thân, bạn hoàn toàn có thể đạt được sức mạnh kinh hoàng, trở thành những chiến binh siêu việt. Bên cạnh đó, người chơi sẽ không phải chiến đấu đơn độc bởi vì xung quanh bạn còn có những chiến binh cùng chí hướng, cùng hỗ trợ, giúp đỡ lẫn nhau đối đầu với các thế lực tà ác. Và trong bài viết này, mình sẽ chia sẻ đến toàn thể anh em game thủ một số acc game Chú Bé Rồng cực Vip. Ai nhanh tay thì lấy được acc ngon nha!

*

Share acc game Chú Bé Rồng cực Vip

Goku là một người đến từ hành tinh saiyan, từ nhỏ cậu đã được gửi đến trái đất với nhiệm vụ là thâu tóm địa cầu. Nhưng trong quá trình bay tàu của cậu bị va chạm với các hành tinh khác khiến cậu bị mất đi trí nhớ. Từ đó cậu được Gohan nuôi dưỡng và truyền dạy võ công.

Đang xem: Share acc game Chú Bé Rồng

Xem thêm: Trò Chơi Điện Tử “ Gacha Game Là Gì ? Trò Chơi Điện Tử “Gacha” Là Gì

Thế nhưng, trong một đêm trăng tròn cậu đã hóa thành khỉ đột vô tình hại chết người ông của mình trong vô thức. Chính vì điều đó nên cậu chẳng hề biết ông mình đã mất và cứ mãi đi tìm kiếm.

chubeliti liton2525

belun9k lunquaaiiu

anhdaik kkhuynhda

vanlachi45 namchicoii

truclinh2k 2k2ktruclinh

vitinhyeu23 yeuanhkg

saigonla vaotrandi

tychuot88 tychuot2k2

vanlaanh23 camtron2k

viyeumadd ddtinhyeu

Bước vào thế giới bảy viên ngọc rồng, các bạn sẽ được tự do lựa chọn lớp nhân vật mình yêu thích: Người trái đất, Nameck và Saiyan. Mỗi lớp nhân vật sẽ sở hữu những kỹ năng chiến đấu và sức mạnh riêng biệt. NPC giúp nhân vật của các bạn tăng khả năng chiến đấu hay khơi dậy sức mạnh tiềm ẩn chính là thượng đế và thần mèo. Hệ thống nhiệm vụ trong game rất đa dạng với độ khó tăng dần, đòi hỏi người chơi phải có đủ kỹ năng và ban lĩnh nếu muốn hoàn thành nó. Ngoài ra, các bạn còn có thể tham gia vào các trận đánh độc nhãn, săn lùng ngọc rồng và đại hội võ thuật.

Xem thêm: Game Trail Là Gì ? Chạy Trail Có Khác Biệt Gì So Với Các Loại Hình Chạy Bộ Khác?

Lời kết

Trên đường đi cậu đã gặp được Bulma, hai người trở thành đồng đội của nhau cùng nhau đi tìm ngọc rồng. Và cuộc hành trình của chú bé rồng bắt đầu. Hi vọng những acc game Chú Bé Rồng trên sẽ mang đến cho các bạn những khoảnh khắc trải nghiệm game thú vị và tuyệt vời trong những ngày đầu năm mới. Và hãy thường xuyên ghé thăm tienkiem.com.vn để được theo dõi nhiều bài viết hay và thú vị hơn về chủ đề chia sẽ acc game miễn phí.