Share Acc Tân Thiên Long Mobile Có Cần Auto? Code Tân Thiên Long Mobile Mới Nhất 2021

Tân Thiên Long Mobile của VNG đến nay là game không mới cũng không cũ, cũng ra mắt được năm nay và được sự đón nhận nồng hậu từ quý đồng đạo võ lâm giang hồ. Trong mỗi máy chủ lượng nhân sĩ tham khá khá đông đảo, cũng như hoạt động có thể nhận xét rất chi là sôi nỗi!

Tại hạ xin nêu lên vài điểm đáng chú ý thực chất của game để có cái nhìn tổng quan hơn nha:

Tân Thiên Long Mobile VNGsở hữu đồ họa 3D đẳng cấp với lối chơi nhập vai thế giới mở, cho phép các đại hiệp tự do di chuyển, khinh công và thi triển chiêu thức tùy thích dựa vào cơ chế chiến đấu bán tự động đầy hấp dẫn của mình. Với phong cách chiến đấu này, trò chơi tự tin có thể tái hiện lại lối chơi nhập vai kinh điển đã từng làm say đắm bao lớp game thủ.

*

Mặt khác tất cả tạo hình cây cối, khung cảnh, nhân vật trong game đều vô cùng chân thực, sống động, đúng chất cổ xưa, từ bầu trời xanh mây trắng, tiếng suối chảy róc rách đến những địa danh quen thuộc như Yên Tử, Dương Châu, Tụ Hiền Trang, đều làm sống lại thế giới TLBB thuở nào trên nền tảng mobile.

Đang xem: Share acc Tân Thiên Long Mobile

*

Ở phiên bản hiện tại,trò chơi đã có đến 11 môn phái cho đại hiệp lựa chọn, với mỗi môn phái lại gồm 2 lớp nhân vật nam và nữ bao gồmThiếu Lâm, Mộng Ảnh, Võ Đang, Mộ Dung, Đường Môn, Minh Giáo, Cái Bang, Thiên Sơn, Tiêu Dao, Thiên Long, Nga Mi với mỗi môn phái đều sở hữu bộ võ học và phong cách chiến đấu đặc trưng, không bị pha trộn thậm chí còn khắc chế lẫn nhau.

Dấn thân vào thế giới kiếm hiệp rộng lớn này các hạ sẽ được trải nghiệm lại cảm giác làmcác hoạt động nhiệm vụ ngày đánh quái, kiếm nguyên liệu, vấn đáp, vượt tháp,…

Tất cả đều được thiết kế theo một phong cách vừa hoài niệm vừa hiện đại giúp cho cả lớp nhân sĩ cũ và thế hệ game thủ mới đều cảm thấy dễ làm quen, dễ thao tác.Đặc biệt là hệ thống khinh công nhẹ nhàng, thanh thoát, có thể bay, nhảy tự do, chắc chắn sẽ khiến cho những trận PK càng trở nên kịch tính, chân thực, sống động.

Một số kinh nghiệm ae cộng đồng tổng hợp lại, nay chia sẽ lại cho các đại hiệp mới trải nghiệm nha:

Đầu tiên để lên cấp nhanh bạn nên đi train, nếu số lượng train quái của bạn hơn 3000 quái thì bạn chỉ nhận được 10% kinh nghiệm. Sau 24h reset số quái đã train trong ngày, lưu ý là số quái này chỉ đạt được khi bạn train ở những map dã ngoại, trong Yến Vương Cổ Mộ, Tần Hoàng Địa Cung… còn với những Mã Tặc hay quái trong Phó Bản thì bạn sẽ không được tính.

Bạn có thể train đủ quái trước xong hoạt động sau vì một số hoạt động như nhiệm vụ bang hay nhiệm vụ ngày sẽ yêu cầu bạn train quái map dã ngoại.Đồng thời bạn có thể sử dụng Thiên Linh Đơn trong shop Kim Nguyên Bảo khóa để nhân đôi kinh nghiệm, bạn có thể sử dụng ngay khi qua ngày. X2 sẽ được tính bằng tổng số EXP chứ không phân biệt dùng trước hay dùng sau. Cấp càng cao số exp nhân đôi càng nhều.Thí luyện anh hùng cũng là cách bạn có thể sử dụng để luyện EXP, lực chiến càng cao thì thí luyện được nhiều > nhiều exp.Một số hoạt động phụ bản theo mốc level từ 20-29 mốc 20 level, hoặc từ 30-39 mốc 30 level như Loạn Tam Hoàn, Yến Tử Ô… Cho nên nếu đang ở level 29 mà còn có thể lên tiếp thì hãy chờ lên hẳn 30 hẳn đi.

Xem thêm: Cách Nhận Code Ngạo Kiếm Vô Song, Giftcode Ngạo Kiếm Vô Song

*

Lưu ý là phó bản Yến Tử Ô anh hùng hay Loạn Tam Hoàn anh hùng boss có dame rất lớn, nếu thấy boss ra kill (xuất hiện vòng đỏ) thì hãy nhảy ra khỏi chỗ đó.

Tống liêu: Khi vào trận sẽ có thông báo khu nào chuẩn bị chiến đấu, Đại quận, Vân trung, Nhạn Môn. Nếu thấy thông báo ở đâu chiến thì hãy chạy lại khu đó, sau đó đứng vào trong vòng màu xanh để nhận điểm tống liêu.

Đấu trường Lạc Dương: Mặc định là solo thì cất pet, nếu thấy ai vào mà auto cất pet đi thì đó là lão làng từ TLBB FPT qua đấy nhé.

Xem thêm: Cách Khắc Chế Cassiopeia – Qua: Tướng, Trang Bị & Cách Chơi *Za

*

Cách farm bạc nhanh nhất

Đi tàng bảo đồ nhặt Bát Bảo Tháp, tống đi được 2000 bạcTàng bảo đồ hiếm nhặt skill pet tím cam, bán đi được giá rất tốtThí luyện anh hùng: Quái thứ 3, 6, 10 có thưởng exp, bạcSử dụng Kim Nguyên Bảo nạp vào đổi 1NB = 100 bạc

Riêng với từng ấy tính năng, từng ấy nhiệm vụ, từng ấy hoạt động thì đã ngốn ít nhất vài canh giờ luyện công quý giá của đại hiệp rồi đó ^^.

Chưa nói tới để hòa nhập cộng đồng và tạo tên tuổi giang hồ thì cần chinh chiến đẫm máu, chiến bang, chiến trường, … toàn những giờ cuối ngày cuối tuần độc đạo. Giờ mà Gấu của đại hiệp cần đi chơi, đi uống tà tưa nữa mà :((

Và các tính năng mang bản chất huyền thoại như nhiệm vụ đủ các loại …

Đây là lúc cần đến thần binh lợi khí nhất!

Nào hãy ghé ngay bổn trang, sẽ được cung cấp ngayauto tan thien long mobile VNGhỗ trợ tận răng cho các hạ trên con đường buôn tẩu nhất thống giang hồ!

TẢI AUTO TẠI ĐÂY

Auto Tân Thiên Long Mobile Hội Quán
Nhóm Công khai · 4 thành viên
Tham gia nhóm
? Tửu lâu chém gió – Tiền trang mua bán – Đại sứ tienkiem.com.vn ️?

Các việc cần để chăm lo cho acc của đại hiệp khi đi vắng, lúc cần hoặc bất cứ lúc nào –tienkiem.com.vnsẽ có mặt24/7để giải quyết vấn đề đó, đem lại sự hài lòng nhất cho đại hiệp!

Sự quan tâm và mọi ý kiến góp ý của các vị địa hiệp là niềm vinh hạnh cũng là động lực giúp bổn trang ngày càng phát triển hoàn thiện hơn!

Bổn trang cam kết luôn luôn nỗ lực không ngừng nâng cấp và cải thiện sản phẩm, lắng nghe thấu hiểu để có thể tạo ra các sản phẩm phù hợp nhất – tốt nhất – đẳng cấp dân chơi nhất cho các vị!