SSL là viết tắt của trường đoản cú Secure Sockets Layer, là tiêu chuẩn chỉnh của công nghệ bảo mật, media mã hoá thân máy chủ Web hệ thống cùng trình coi xét máy vi tính. Tiêu chuẩn chỉnh này chuyển động với đảm bảo an toàn rằng những dữ liệu truyền cài đặt giữa sever và trình duyệt y của người tiêu dùng mọi riêng tư và toàn vẹn.

Bạn đang xem: Ssl là gì

SSL bây chừ cũng là tiêu chuẩn bảo mật thông tin cho hàng triệu website bên trên toàn thế giới, nó đảm bảo tài liệu tương truyền bên trên môi trường thiên nhiên mạng internet được an toàn.


*

*

lúc nào tôi phải sử dụng SSL đến website của tôi?

Hiện tất cả những trang web hầu như phải thực hiện SSL. Nếu ko, trình để ý đang lưu ý rằng truy vấn vào website của người sử dụng kém nhẹm bình yên.


*

Tôi không biết phương pháp cài đặt với áp dụng SSL, tôi bắt buộc làm thế nào nhằm trang web tôi sử dụng được SSL?

Nếu các bạn đăng ký SSL tại tienkiem.com.vn, chúng ta sản phẩm không cần thiết phải băn khoăn lo lắng về vấn đề này, hãy contact cùng với phòng nghệ thuật, công ty chúng tôi để giúp các bạn cài đặt SSL gấp rút với hoàn toàn ko mất phí.

Tôi nên tin báo gì để đăng ký và sử dụng được SSL?

Prúc thuộc vào các loại SSL nhưng chúng ta đăng ký. Hầu hết mọi phải CSR, báo cáo tương tác cá thể, thông báo tương tác cửa hàng (nếu như các SSL đến doanh nghiệp), tên miền và email đăng lý.

CSR là gì?

CSR viết tắt do Certificate Signing Request, là một trong file cất khoá quan trọng để trải đời cung cấp SSL. File này được tạo nên bởi vì bạn. Nếu các bạn ko nhuần nhuyễn về kỹ thuật, hãy contact với tienkiem.com.vn, Shop chúng tôi để giúp đỡ các bạn (miễn phí). tienkiem.com.vn cung ứng vẻ ngoài sinh sản CSR online tại http://csrgen.tienkiem.com.vn/ , bạn cũng có thể truy vấn nhằm tạo nên CSR cho bạn.

Xem thêm: game lửa và nước y8


*

SSL EV là gì?

Là Extended Validation (EV) SSL. Chứng chỉ SSL này không chỉ là chứng thực mang đến thương hiệu miền Nhiều hơn xác nhận cho khách hàng. lúc thực hiện thành lập SSL EV, các bên sản xuất SSL đã thử dùng doanh nghiệp lớn gởi bạn dạng sao giấy phép đăng ký marketing, các báo cáo rõ ràng của công ty với những biết tin này được chất vấn kỹ càng, đảm bảo an toàn ko hàng nhái thì SSL EV mới được thành lập. Một trang web sử dụng SSL EV, tkhô giòn cửa hàng trình coi ngó sẽ sở hữu được màu sáng xanh, hiển thị đầy đủ thông báo của bạn có tác dụng tăng mức độ tin yêu vào website của bạn.

thường thì những công ty lớn, tập đoàn lớn Khủng, những bank..v. gần như thực hiện SSL EV.


*

SSL site seal là gì?

SSL site seal là hình ảnh được cung cấp miễn chi phí vị công ty tạo ra SSL (Comovì chưng, GeoTrust, Symantec.v.v.). Người sử dụng Khi truy cập vào website của bạn sẽ thấy biểu tượng biệu tượng công ty bảo mật này, tăng độ tin yêu đến trang web.


Wildthẻ SSL là gì?

Wildcard SSL là mô hình SSL một chứng từ SSL hoàn toàn có thể cần sử dụng mang đến thương hiệu miền chính với tất cả những tên miền phú của trang web. Loại hình này lý tưởng phát minh giành cho những quý khách thực hiện những thương hiệu miền prúc (sub domain) nhỏng những giang sản phẩm online, những thương hiệu miền phụ đề nghị SSL cho mục đích facebook apps ..v.v.

Xem thêm: Cách Khắc Chế Arthur ? Khắc Chế Arthur Qua Tướng, Trang Bị Và Cách Chơi


SSL của tôi không phải là Wildcard SSL, vậy tôi áp dụng được SSL cho bao nhiêu tên miền?

Nếu SSL của chúng ta sẽ áp dụng không phải là Wildcard SSL, phần nhiều các bạn chỉ áp dụng được SSL cho thương hiệu miền chính và tên miền phụ www . lấy ví dụ thương hiệu miền chính là tienkiem.com.vn thì chúng ta cũng thực hiện được SSL mang lại www.tienkiem.com.vn.