3 Ứng Dụng Sạc Pin Nhanh Cho Android Miễn Phí Và Rất Hiệu Quả

Bạn thường xuyên phải dùng đến smartphone cho công việc, nhưng lại luôn rơi vào tình trạng hết pin trong những lúc cấp thiết? 3 ứng dụng sạc pin nhanh mà Viettel Store giới thiệu sau đây sẽ là giải pháp tuyệt vời để điện thoại của bạn đầy pin nhanh chóng.

Đang xem: 3 ứng dụng sạc pin nhanh cho android miễn phí và rất hiệu quả

Ứng dụng sạc pin nhanh 5X

Chỉ cần cắm sạc vào phích điện, sạc pin siêu nhanh 5X lập tức hoạt động bằng cách kích hoạt nút “Start” để bắt đầu quá trình sạc. Trong quá trình sạc, ứng dụng sạc pin nhanh này sẽ tự động tắt các tác vụ làm tiêu tốn pin của bạn như mạng, wifi… để giảm thời gian sạc pin. Chỉ cần nhấn “Stop” và “Exit” là bạn có thêt kết nối với các tác vụ hoạt động trở lại.

*

Tải ngay sạc pin siêu nhanh 5X để trải nghiệm kết quả tuyệt vời

Đặc biệt, sạc pin siêu nhanh 5X còn giúp kéo dài tuổi thọ của pin. Quátrình sạc, ứng dụng còn hiển thị chi tiết các thông tin từ nhiệt độ pin, điện áp pin cho đến cả tuổi thọ pin và công nghệ pin, những thông tin vốn chỉ được cung cấp bởi nhà sản xuất

TảiSạc pin siêu nhanh 5x tại đây.

Ứng dụng Super Fast Charger

Super Fast Charger giúp bạn giảm thời gian sạc pin từ 3h đến 4h đồng hồ xuống còn 60 phút thậm chí là ít hơn. Chính vì thế nó là ứng dụng hàng đầu trên Google Play với hiệu suất làm việc lớn hơn từ 15% đến 20% so với các ứng dụng khác. Ứng dụng này rất thuận tiện trong việc tải và sử dụng ở hầu hết các smartphone Android hiện nay.

Xem thêm: Nghĩa Của Từ Bug Là Gì – Khi Nào Một Bug Không Phải Là Bug

*

Sử dụng ứng dụng sạc pin nhanh Super Fast Charger để tiết kiệm thời gian

Tải Super Fast Charger tại đây.

DU Battery Saver – Pin & Battery Charger

DU Battery Saver – Pin & Battery Charger là một ứng dụng sạc pin nhanh vô cùng thông minh. Ứng dụng có khả năng hiện thị khoảng thời gian chính xác cần sạc đầy pin, trạng thái sạc.Ngoài ra, ứng dụng còn hỗ trợ bạn chống lại các tác nhân gât tốn pin, hao pin nhanh chóng. Công cụ 4×1 còn giúp quản lý wifi, dữ liệu, độ sáng, v.v… và đặt chế độ tiết kiệm pin dễ dàng, thuận tiện hơn.

Xem thêm: Cách Tải Và Cài Đặt Ide Dev C++ Mới Nhất, Lập Trình Với Dev

*

Giao diện của DU Battery Saver hiển thị rất chi tiết các thông số của pin

TảiDU Battery Saver tại đây.

Sử dụng ứng dụng sạc pin nhanh đồng nghĩa với việc bạn đang vừa tiết kiệm điện và tiết kiệm thời gian cho bản thân. Hãy thử ngay hôm nay nhé!