Tải Unikey 3 – Download Unikey 3

tienkiem.com.vn là phần mềm hỗ trợ gõ tiếng Việt có dấu trên máy tính tốt nhất hiện nay. Được phát triển và công bố bởi tác giả Phạm Kim Long vào ngày 20/6 năm 2001 đến nay đã thu hút được hàng triệu người dùng trong nước và trên thế giới. tienkiem.com.vn được cung cấp và sử dụng miễn phí, phù hợp với mọi hệ điều hành máy tính hiện nay như Windows 10, Window 8, Windows 8.1, Vista, Win 7, Win XP. So với các phần mềm gõ tiếng Việt khác như VietKey, GoTiengViet, Evkey… thì tienkiem.com.vn luôn có lượng download nhiều nhất, dung lượng nhẹ, dễ dàng cài đặt, thông minh và hoạt động có tính ổn định cao nên được đông đảo người dùng yêu thích và tải tienkiem.com.vn.

Đang xem: Unikey

Update:

Thêm tùy chọn bật/tắt tiếng khi chuyển ngôn ngữ.Tương thích tốt hơn với trình duyệt Edge mới của Windows.

tienkiem.com.vn được viết trên tiêu chuẩn của Bộ Giáo Dục và Đào tạo, mang đến mọi tính năng soạn thảo văn bản tiếng Việt cần thiết trên Windows. Đồng thời, tienkiem.com.vn đã được khuyến cáo sử dụng chính thức từ Ủy ban Quốc gia về chuẩn tiếng Việt Unicode.

Download – Tải tienkiem.com.vn Mới Nhất

Lời khuyên: Bạn nên chọn Download bản cài đặt 32 bit (1) hoặc 64 bit (2) phù hợp bên dưới để việc sử dụng tienkiem.com.vn được thuận lợi nhất.

Phiên bản tienkiem.com.vn 4.3 RC5 mới nhất

tienkiem.com.vn 4.3 RC5, 32 bit, Build 200929 (1) tienkiem.com.vn 4.3 RC5, 64 bit, Build 200929 (2)
Tải về
Tải về

Phiên bản tienkiem.com.vn cũ trước đây 4.2 Phiên bản tienkiem.com.vn cũ hơn 4.0
Windows 7, 8, 10 – 32bit (1) Windows 7, 8, 10 – 64bit (2) Windows XP, Win 7 – 32bit Windows XP, Win 7 – 64bit
Tải về
Tải về
Tải về

Để xác định máy tính của bạn đang dùng hệ điều hành Window 64-bit hay 32-bit, bạn có thể Xem hướng dẫn tại đây.

Tham khảo:

Hướng dẫn Download tienkiem.com.vn và Cài đặt tienkiem.com.vn vào máy tính (Nên Xem)

Việc cài đặt phần mềm tienkiem.com.vn khá đơn giản và nhanh chóng, các bạn có thể tiến hành theo những bước bên dưới đây :

Bước 1:Sau khi bạn bấm vào nút Tải về để Download tienkiem.com.vn khoảng 5-30 giây quá trình tải về sẽ hoàn tất.

*

Chọn phiên bản tienkiem.com.vn phù hợp với máy tính của bạn

Bạn tìm đến và Bấm vào file vừa tải về phía bên dưới góc trái của trình duyệt để bắt đầu quá trình cài đặt tienkiem.com.vn vào máy. Hoặc nếu bạn sử dụng trình download manager như IDM hay EaglGet thì Open File location để đến file tải về.

Bước 2:Bấm Run để chạy file cài đặt. Đây là hộp thoại Xác nhận việc bạn muốn cài đặt phần mềm.

*

Bước 3:Bấm OK để tiếp tục. Phần này là chọn ngôn ngữ của quá trình cài đặt – không có lựa chọn ngôn ngữ tiếng việt.

*

Bước 4: (có thể không có)Bấm Chọn “I accept the agreement” (đồng ý với những quy định sử dụng của phần mềm tienkiem.com.vn).

*

Bấm Next để tiếp tục cài đặt.

( nếu không có bước 4 thì bỏ qua)

Bước 5: (có thể không có)Bấm Next. Phần này là chọn ổ đĩa cài đặt tienkiem.com.vn, mặc định tienkiem.com.vn sẽ được tự động cài đặt trên ổ C.

Xem thêm: Fwb Là Gì? Ons, 419, 429, 420 Là Gì ? Lịch Sử Đặc Biệt Và Ý Nghĩa Của Con Số 420

( nếu không có bước 5 thì bỏ qua, một số phiên bản hệ điều hành tienkiem.com.vn sẽ mặc định cài vào ổ C )

*

Bước 6:Bạn bấm Tick vào lựa chọn “Create a desktop shortcut” và bấm Next. Phần này là tick vào lựa chọn để tạo biểu tượng của tienkiem.com.vn trên màn hình máy tính sau khi cài đặt xong.

*

Bước 7:Bấm Install . Phần này là xem lại các lựa chọn mà bạn đã chọn trong các bước trước.

*

Bước 8:Để nguyên lựa chọn dấu Tick ở “Launch tienkiem.com.vn” ( tự chạy phần mềm tienkiem.com.vn sau khi cài xong ).

Bấm Finish

*

Bước 9:Đến đây việc cài đặt tienkiem.com.vn đã hoàn tất. Phần mềm tienkiem.com.vn sẽ được tự mở lên trên máy tính của bạn, Bấm vào Đóng để hoàn tất.

*

Mỗi khi bạn khởi động máy tính, tienkiem.com.vn sẽ tự động được khởi động và chạy ngầm trên máy tính của bạn.

Xem Hướng dẫn sử dụng tienkiem.com.vn và cách Gõ tiếng Việt có dấu

tienkiem.com.vn Phiên bản mới nhất – Tính năng

tienkiem.com.vn đã trở thành một phần mềm không thể thiếu trên máy tính của người dùng Việt Nam hiện nay, hỗ trợ gõ tiếng Việt có dấu vô cùng dễ dàng, nhanh chóng và hiệu quả. Sử dụng tienkiem.com.vn khi soạn thảo văn bản cũng như khi trò chuyện với bạn bè bằng ngôn ngữ tiếng Việt trở lên linh hoạt hơn.

Hiện tại, phiên bản mới nhất của tienkiem.com.vn là phiên bản tienkiem.com.vn 4.3 RC 5, với phiên bản mới nhất được cập nhật, phần mềm gõ tiếng việt này chạy nhanh và có tính ổn định cao hơn. Khắc phục lỗi gõ Tiếng Việt trên các trình duyệt web, excel…Các phiên bản cũ hơn của tienkiem.com.vn trước đây là tienkiem.com.vn 2.0,download tienkiem.com.vn Vista, tải tienkiem.com.vn 3.6, tienkiem.com.vn 4.0, tienkiem.com.vn 4.2, tienkiem.com.vn 4.2 RC1, tienkiem.com.vn 4.2 RC2, download tienkiem.com.vn 4.2 RC4, tải tienkiem.com.vn 4.3 RC 2, tải tienkiem.com.vn 4.3 RC 3

Các phiên bản của tienkiem.com.vn đều có giao diện khá đơn giản, tính tiện tiện dụng cao và dung lượng gọn nhẹ, dễ dàng quản lý và dễ sử dụng. Mọi chức năng và thiết lập của phần mềm đều được hiển thị duy nhất trên một màn hình điều khiển giúp người dùng mới dễ dàng tiếp cận sử dụng.

Tính năng nổi bật của phiên bản tienkiem.com.vn mới nhất 4.3 RC 5:

Tự động sửa lỗi chính tả khi gõ tiếng Việt.Tương thích nhiều bảng mã tiếng Việt: Unicode dựng sẵn, Unicode tổ hợp, TCVN3 (ABC), VNI Windows, BK HCM1, BK HCM2, Vietware-X, Vietware-F, VPS, VISCII…Hỗ trợ một số phương pháp mã hoá Unicode: X UTF-8, UTF-8 Literal, NCR Decimal, NCR Hexadecimal, NCR Hex, Unicode C String.Phù hợp chuẩn tiếng Việt của hãng Microsoft (Vietnamese locale CP 1258).Hỗ trợ 5 phương pháp gõ thông dụng nhất: TELEX, VNI, VIQR, kiểu Microsoft và kiểu tự định nghĩa.Sửa lỗi gợi ý từ. Ví dụ lỗi: + = Sửa lỗi gõ Tiếng Việt trên thanh địa chỉ trình duyệt Edge, Chrome, và trong ô tính Excel.Thêm tùy chọn bật/tắt tiếng khi chuyển ngôn ngữ.Tương thích tốt hơn với trình duyệt Edge mới của Windows.

Tác giả tienkiem.com.vn

Phạm Kim Long – cha đẻ của tienkiem.com.vn – bắt đầu viết một bộ gõ tiếng Việt với tên gọi TVNBK năm 1994 khi đang là sinh viên của trường Đại học Bách khoa Hà Nội.Ban đầu TVNBK được viết bằng hợp ngữ cho DOS. Đến giữa những năm 1990, Phạm Kim Long đã chuyển nó lên Windows và đổi tên nó thành LittleVnKey. Đến năm 2000, anh phát hành bộ gõ với tên gọi mới tienkiem.com.vn, hỗ trợ nhập liệu Unicode và phát hành miễn phí theo giấy phép GNU GPL. Hiện tại toàn bộ dự án bao gồm các phiên bản đã phát hành và mã nguồn của tienkiem.com.vn được lưu trữ tại SourceForge. Tải tienkiem.com.vn là hoàn toàn miễn phí.

Phạm Kim Long là cựu sinh viên lớp Tin A – K36 (1991-1996) – Đại học Bách Khoa Hà Nội – Việt Nam. Anh tốt nghiệp loại giỏi với đề tài “Quản lý hệ thống thông tin môi trường với các công cụ của Oracle”. Sau khi tốt nghiệp anh tiếp tục làm nghiên cứu sinh tại Đại học Kỹ thuật Praha, cộng hòa Séc từ năm 1997. Từ đó đến nay, sau nhiều ngày đêm làm việc miệt mài, cập nhật và cải tiến liên tục tác giả đã cho ra đời các phiên bản tienkiem.com.vn để đánh tiếng Việt – Vietnamese (tienkiem.com.vn 3.6, tienkiem.com.vn 4.0, tienkiem.com.vn 4.0 RC1, tienkiem.com.vn 4.0 RC2, tienkiem.com.vn 4.2 RC1, tienkiem.com.vn 4.2 RC2, tienkiem.com.vn 4.2 RC4, tienkiem.com.vn 4.3 RC1, tienkiem.com.vn 4.3 RC2, tienkiem.com.vn 4.3 RC3, tienkiem.com.vn 4.3 RC4, tienkiem.com.vn 4.3 RC5) ngày càng hoàn thiện hơn, được cài đặt gần như trên tất cả các máy tính sử dụng hệ điều hành Windows tại Việt Nam.

Xem thêm: Auto Cad Là Gì ? Ứng Dụng Trong Thực Tế Ứng Dụng Của Autocad

Từ năm 2006. Tác giả đã cho phép Apple dùng source code x-tienkiem.com.vn (phiên bản tienkiem.com.vn cho Linux, có chứa module lõi tienkiem.com.vn Vietnamese Input Method) trong các sản phẩm của Apple theo các điều khoản của giấy phép The MIT license. Từ phiên bản MacOS X Leopard trở đi, bộ gõ tiếng Việt có sẵn trên macOS đã bắt đầu dùng lõi tienkiem.com.vn. Đến năm 2010, phiên bản iOS 4.0 cũng tích hợp lõi tienkiem.com.vn. Đến nay tất cả các thiết bị iPhone, iPad đều đang sử dụng tienkiem.com.vn cho bộ gõ tiếng Việt có sẵn trên máy. Tải tienkiem.com.vn. Download tienkiem.com.vn.

Bàn phím tiếng Việt trong macOS có tên Simple Telex sử dụng lõi tienkiem.com.vn Vietnamese Input Method