Hướng Dẫn Tạo Mạng Lan Ảo Chơi Game Offline mới nhất

Tạo mạng LAN ảo chơi game offline chính là một giải pháp cực hay đối với các tín đồ game chiến thuật như Pes, Fifa,… Ứng dụng này giúp bạn và bạn bè của mình có trải nghiệm chơi game siêu thú vị. Song, đâu mới là phần mềm chất lượng nhất? Ngay sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn 3 phần mềm tạo mạng Lan nhiều người sử dụng nhất hiện nay nhé!

Tạo mạng LAN ảo chơi game offline bằng phần mềm GameRanger

Đây là ứng dụng tạo ra được những VPN ảo để có thể giúp bạn chơi game offline. Để tạo được mạng lan ảo GameRanger, bạn chỉ cần tải game về máy và kết nối với mạng Internet. Các yếu tố như cấu hình đã được phần mềm này tinh chỉnh nên bạn không cần phải quan tâm.

Đang xem: Tạo mạng lan ảo chơi game offline

*

Giao diện của phần mềm này khá thân thiện

Giao diện của mạng lan ảo rất thân thiện. Các mục như danh sách các trò chơi, tên phòng, số người chơi hiện tại,… đều sẽ được tìm thấy rất dễ dàng. Khi bạn nhấn nút Host trên màn hình thì bạn sẽ chỉnh các thông số như bạn muốn.

GameRanger hỗ trợ tới hơn 700 trò chơi khác nhau. Các cao thủ có thể thoải mái trải nghiệm và giải trí với các trò chơi. Ưu điểm của phần mềm này là nó khá thuận tiện và đơn giản khi sử dụng. Chính vì thế, đây là phần mềm tạo mạng lan ảo chơi game offline được nhiều người sử dụng.

Hamachi

Người chơi có thể sử dụng Hamachi để có thể kết nối các máy tính lại với nhau. Giao diện của Hamachi cũng rất đơn giản và dễ nhìn nên người chơi có thể sử dụng một cách dễ dàng và nhanh chóng. Điều đặc biệt ở Hamachi là mỗi máy tính sẽ có một ID riêng biệt và phần mềm này cũng sẽ giúp bạn thiết lập các thống số.

*

Hamachi có hai chức năng cho bạn lựa chọn

Trong Hamachi có 2 chức năng chính để bạn lựa chọn. Chức năng đầu tiên là Create a new network – Tạo mạng riêng. Chức năng còn lại là Join a existing network – Kết nối đến mạng có sẵn.

Xem thêm: Code Liên Quân Manga, Giftcode Liên Quân Manga, Code Liên Quân Manga Mới Nhất

Với chức năng tạo mạng riêng, bạn sẽ chơi game offline qua máy chủ ứng dụng khi đã tạo mạng lan. Để tạo được mạng riêng bạn làm như sau: Network > Create a new network. Sau khi đã thực hiện bước này, bạn hãy đặt tên ID và cài đặt mật khẩu. Thế là bạn đã hoàn tất tạo mạng riêng rồi đấy. Cuối cùng, bạn chỉ việc chia sẻ thông tin và chờ kết nối để mời bạn bè cùng chơi là xong.

Dung lượng của Hamachi khoảng 8MB,. Vì vậy, những bạn nào dùng nền tảng Windows và Linux thì hãy cân nhắc sử dụng.

Tunngle

Tunngle được coi là sự kết hợp của GameRanger và Hamachi một cách hoàn hảo. Nếu bạn đang muốn tìm một phần mềm tạo mạng lan ảo chơi game offline thì bạn nên lựa chọn Tunngle. Với Tunngle, bạn có thể vừa kết bạn và vừa tạo ra được mạng LAN rất dễ dàng.

*

Cách cài đặt của Tunngle có chút phức tạp hơn so với GameRanger và Hamachi

Tuy nhiên, cách cài đặt Tunngle thì hơi có chút phức tạp hơn so với GameRanger và Hamachi. Bạn sẽ phải đăng ký một tài khoản Tunngle Online. Giao diện của nó cũng hơi cầu kì hơn. Song, bù lại các tính năng của Tunngle được bố trí thành từng mục khá logic. Vậy nên bạn có thể nhìn thấy dễ dàng hơn. Một lưu ý khi bạn sử dụng Tunngle đó là hãy chú ý các tùy chọn của phần mềm khi bạn muốn tạo mạng lan ảo theo ý muốn.

Xem thêm: Aoe Game Mode Ftp Là Gì – Khắc Phục Lỗi Modem Fpt Thường Xuyên Chập Chờn

Với Tunngle, bạn có thể kết nối với 32 người chơi trong một mạng lan ảo và trong cùng một thời điểm. Dù cách cài đặt có chút rắc rối nhưng nếu bạn đam mê chơi game thì nên cân nhắc sử dụng Tunngle vì tính năng tiện ích này.

Với 3 phần mềm tạo mạng lan ảo chơi game offline mà tienkiem.com.vn giới thiệu, chắc chắn bạn sẽ có một trải nghiệm chơi game tuyệt vời. Hãy tải ngay về máy để sử dụng nhé!