Flavor Text Game Là Gì – Text Game Là Gì, Xin Các Bạn Giải Đáp Giúp !

*

Mindset:Cái đầu tiên các bạn cần là mindset. Vì sao? Bởi vì phụ nữ rất thích đàn ông trưởng thành chứ cái kiểu trẻ trâu thì chẳng ai thích nổi đau.Và 1 hồi nữa tui se chỉ có các bạn biết làm sao để cho phụ nữ cảm thấy các bạn trưởng thành. Trước tiên Khi nhắn tin thì đừng có nhắn cái kiểu bình thường quá bởi ai nhắn tin với TG thì cũng nhắn như thế cả đâm ra nó sẽ nhàm đi. Nên các bạn phải nhắn như thế nào cho nó TINH TẾ 1 chút “càng tinh tế thì nó càng khiến ng khác thấy bạn thong minh ăn nói khéo léo. Con gai ai mà chẳng thích con trai như thế đúng không nàoĐể tui lấy ví dụ 1 đoạn chát nhạt nhẻo cho các bạn dễ hiểu.TG:anh đang làm gì đóTôi:đang ngồi chơi không làm gì cả.

Đang xem: Text game là gì

TG:sao hôm qua a ngủ sớm quá vậyTôi:ừh. tại qua a mệt quá nên ngủ sớmTG:uhm hihi. “Lúc này TG ko biết nói gì vs bạn nữa”Và từ ấy cứ tiếp diễn như 2 người bạn bình thường nói chuyện với nhau-Vâng, các bạn thấy có quá quen thuộc của mình trong 1 cuộc trò chuyện nhàm chán đáy đúng ko?Nhưng không sao tui hiểu mà và tren đời này con người ai cũng từng mắc phải lỗi lầm của mình cả . và cái quang trọng là bạn có cố gắn để sửa nó hay ko . nếu các bạn muốn sửa thì hãy tiếp tục đọc đoạn tn tiếp theo của tui nhéTôi:haizz lười quá đi ngày mai a lại phải sách cái mong đi học nữa rồi.TG:ừa em cũng vậy.Tôi:Thấy cũng lười thật nhưng mà a sẽ ráng cố hoc để ra trường cho có = cấp .Chứ k sau này a cũng ko biet mình nên làm gì cho ra hồn nữa.TG:hihi đúng rồi và a cũng có gắn lên nhéTôi:ừ thì a đang đặt niềm tin cho mình nè emTôi:tại bay h nếu ko có = cấp đi làm thì cũng chỉ lo được cho bạn thân mình thôi còn nếu có rồi lúc đó se lo được cho cả nhà.

Xem thêm: Product Owner Là Gì ? Công Việc Ra Sao? Product Owner Của Chợ Tốt Giải

TG:a nói đúng rồi, h còn có đủ thứ chuyện để lo. mình lớn rồi thì ba mẹ càng giàTG:nhiều lúc thấy mình còn nhỏ quá ba me thì càng già đi. E thấy mình buồn lắm. Thật ý. Và chi muốn cố gắn học thật tốt thôi.-Đấy, lúc đầu các bạn thấy TG tl rất ngắn và khiêm tốn đúng ko. Nhưng khi tui biết cách hòa hợp thì TG bắt đầu tl dài hơn rồi. Và điều đó se khiến TG cảm thấy bạn là 1 người biết suy nghỉ, lo cho tương lai và gia đình bla bla bla. Nếu muốn biết rõ hơn nữa thì tui khuyên các bạn nên đọc lại sách về cái phần mô hình diễn biến cảm súc.Và Bay h mình chuyển tiếp qua mục khác nhéĐẨY KÉO. “Tán nhưng ko tán”Đấy, nghe có vể hấp dẫn quá nhỉ.Tui cá chắc 1 điều những bạn mới biết đến alpha đều không tử chủ được bạn thân. Kiểu như TG vừa mới giận,không tl tin nhắn, tl lâu, hờ hửng. mới thế ấy mà lại nhảy ửng lên và suy nghi tùm lum chuyện kiểu như tại sao TG lại như thế vs mình, mình có làm gì sai k… tui khuyên các bạn là đừng nên bận tâm quá về TG . nhắc lại nhé ĐỪNG BẬN TÂM.TG làm thế vs mình thì sao chứ có liên quang tới họ hàng ông nổi các bạn ko? Mà hãy quên nó đi, và chuyển sang nhắn tin với đứa khác. Ko thì làm 1 việc nào đó tốt ít cho mình đi. Khi nào cảm thấy ổn định tâm lý dc thì khi ấy hặn nt tiếp vs TG. Chứ ko nên thấy TG giận 1 cái rồi cuốn cuồn nói ra những lời thiếu suy nghỉ.Các Bạn biết ko nếu các bạn làm thế thì Lúc ấy se tạo áp lực cho đôi bên chứ chẳng được cái tích sự gì đau.Tôi nhắc lại nên ĐỪNG BẬN TÂM.ĐẨY KÉOtán nhưng không tán . lúc mới nghe được cái câu này t cứ nghĩ tán nhưng ko tán thì tán làm mợ gì chi mất công thế. Và cuối cùng thì cũng nhận được raTui sẽ lấy đoạn tn của tui vd cho các bạn dễ hiểu.Tôi:nhìn e trong đáng yêu ntn chắc a yêu chết mấtTG:thế yêu chưa?Tôi:chưa yêu… cơ mà a đang cố đayTG:a ơi bớt đi nhé. yêu em ko tốt đauTôi:ừ e có biết không. E đang vô tình đẩy a xa em hơn rồi đó.—Tại sao tui phải làm như v? Bởi vì con gái rất là tò mò. Tui làm thế để khiến cho TG nghj rằng “cuối cùng thằng cha này có thích mình ko mà lại nói thế” đấy là cách đánh vào cảm xúc con gái đấy các bạn ạ. TG càng tò mò về bạn thì điều ấy sẽ khiến mình hấp dẫn hơn.Vài vidu tiếp.TG:thôi e đi tắm đayTôi:ừ tắm đi mùi hôi của e nó bay qua tới đay rùi kia)TG:đáng ghét. mùi e mà hôi á thơm thì có.Tôi:mùi gì mà thơmTG:nước hoaTôi:cơ mà a thích ngửi mùi cơ thể hơn cơGái:ai cho a ngửi mà đòi ngửi?Tôi:ủa a nói là a đòi ngửi cơ thể e à? Mà e có muốn được a ngửi thì cũng ko dễ đau nhé đừng có mơ)Vidu tiếp theoTui send hình cái bánh kem cho TGTôi:ăn koTG:biết ngươi ta ko ăn được rồi mà còn hỏi nữaTôi:thì a biết nên a mới đưa lên để kích thích e đó))Tôi:ngoan. lần sau a rãnh thì a sẽ dẫn e điGái:ai thèm.

Xem thêm: Bard Mùa 11: Cách Chơi Bard Mùa 11: Bảng Bổ Trợ, Cách Lên Đồ Bard Sp

Tôi:ơzz ko thèm thì thôi a rũ đứa khác. e tưởng muốn được a rũ là dễ lắm à)Rồi chuyển chủ đềDỨT KHOÁTNếu bạn nt vs TG mà thấy tl lâu seen nhưng ko tl.Thì bạn nên thẳng thắng nói họ.”A ngại tl nếu ai nói đúng từ ừ lắm e à””A ghét cái sư chờ đợi nếu e không muốn nt vs a thì thôi chứ đừng làm v”Cứng hơn nữa thì”A ghét ai bắt đợi tn lắm nếu em ko hứng thì tùy e vậy”Nếu TG biết lịch sự vs người khác tui chắc với các bạn là Tg sẽ replay tn nhan hơn btCòn nếu TG tl kiểu làm mình ko thích thì tui khuyên bạn nên xem lại mình đã có lỡ làm hay nói gì khiến TG khó chiệu hay không, mà cho dù có hay không thì đừng bao giờ replay bởi nếu không thích thì bạn replay làm gì cho mỏi tay. “Càng cứng thì gái càng thích” nhưng cứng theo mức độ thôi nhé chứ ko là phản tác dụng ấy cứ làm theo cảm giác là được.Nếu có lơ làm gì vs TG đang giận thì cứ bỏ TG sang 1 bên đi nhé kiểu như.TG:ừ vậy thì e thấy mình đừng nên nói chuyện vs nhau nữaTôi:tùy em .Và quay sang nt vs em khác vui hơn rồi đợi đến sáng ngày hom sau thì mới nt vs TG.”a hạ thân mình nt với e trước nè chứ không e hờn sanh bệnh a lại tốn tiền mua cháo qua cho em ăn”Tôi làm như thế để TG biết rằng. Cho dù TG có ntn đi nữa tui vẫn k xin lỗi năn nỉ gì cả đấy mới là đàn ông. Vả lại trong lúc bạn phũ phàng vs TG thì TG ấm ức lắm khó chiệu lắm nên lần sau cũng k giám giận hờn vô cớ nữa đau…. Quang trọng là các bạn nên biết cách hòa hợp ntn để khiến TG cảm thấy 2 người nói chuyen hợp nhau, chia sẻ tất cả niềm vui hay nổi buồn… và đừng quên nên thêm 1 chút tỉnh củm vào nữa nhé .LƯU Ý:Kỷ năng textgame chỉ giúp bạn hiểu rõ được đôi bên thôi nhé muốn tán đổ TG thì cái quang trọng vẫn là DATEGAMENếu bài này được các bạn đón tiếp như tôi mong đợi thì lần sau tôi sẽ viết về kỹ năng dategame vào 1 dịp nào đó nếu có thể .Vậy nhé