Đại Lý Mua Bán Thẻ Game Gate Là Gì ? Thẻ Gate Nạp Game Gì? Mua Ở Đâu Rẻ Nhất?

Thẻ gate là một trong những thẻ game được nhiều game thủ sử dụng nhất hiện nay. Cùng với sự phát triển của các game do công ty FPT phát hành, thẻ Gate cũng được ra đời nhằm mục đích cho các game thủ nạp vào tài khoản game để nâng cấp đồ, mua vật phẩm hay là để trao đổi trong game nhằm hỗ trợ người chơi và tăng hấp dẫn trong game.

Đang xem: Thẻ game gate là gì

*

Tìm hiểu thẻ gate – những game có thể nạp được thẻ Gate

Thẻ gate dùng để nạp các loại game do FPT phát hành và một số nhà phát hành đối tác của FPT khác như Fshare,CMN, Gosu, Sgame,… được nhiều game thủ chơi hiện nay. Vì vậy, lượng game thể nạp được thẻ Gate rất nhiều phải kể đến một số game nổi tiếng như:MU – Xứng Danh Anh Hùng, Thiên Long Bát Bộ, Bá Chủ Thế Giới, Tây Du Ký, Thần Võ, Cửu Âm Chân Kinh 2, Chiến Thần, Tiếu Ngạo Giang Hồ của Gosu game,Tuyệt Tác Tu Tiên, Touch, Giang Hồ Vấn Kiếm, Mỹ Nhân Kế, Bang Bang của CMN game…

Nếu bạn là một game thủmới, mong muốn nâng cấp nhân vật trở nên mạnh mẽ theo kịp những người đi trước thì có 2 cách là: một bạn cần dành nhiều thời gian cày game hoàn thành nhiệm vụ, cách này mất rất nhiều thời gian. Thứ hai bạn có thểmua thẻ gateđể nạp bạc, từ bạc có thể mua vật phẩm, trang bị, tính năng, rút ngắn nhiệm vụ sẽ giúp nhân vật của bạn nhanh chóng gia tăng sức mạnh chiến đấu. Nạp thẻ Gate là giải pháp vừa đơn giản vừa hiệu quả nếu bạn ít có thời gian đầu tư vào game và nhiều vật phẩm chỉ có bạc gate mới mua được, còn lại dù bạn có cày ngày cày đêm, tu luyện như thế nào đi nữa cũng không thể sở hữu. Bên cạnh đó nạp thẻ gate đổi bạn còn giúp bạn tiết kiệm thời gian giành thời gian làm những việc khác có hiệu quả hơn. Tuy nhiên cách này chỉ phù hợp với những người có tiền. Bạn cần cân đối biết lượng sức mình để tránh mất tiền lãng phí.

Ngoài chức năng nạp vào tài khoản game, vì thẻ gate hiện nay khá phổ biến, một số website, dịch vụ trực tuyến có thể dùng thẻ gate để giao dịch thanh toán như thẻ điện thoại di động với chiết khấu có thể tốt hơn (tùy vào nhà cung cấp dịch vụ).

Xem thêm: Thuật Ngữ Ad Ap Là Gì Trong Game Thủ Nên Biết, Tổng Hợp Thuật Ngữ Trong Liên Quân Mobile

Mua thẻ gate ở đâu?

*

Cũng giống như thẻ điện thoại, thẻ gate cũng có hai loại là thẻ cào là thẻ cào giấy và thẻ cào online tại các website hay ứng dụng cung cấp thẻ cào. Các mệnh giá của thẻ Gate cũng rất đa dạng : 20k, 50k, 90k,100k, 200k, 500k, 1 triệu, 2 triệu, 5 triệu. phù hợp với nhiều người với nhiều mục đích. Thẻ Gate giấy bạn có thể mua ở các đại lý thẻ cào chính hàng do FPT ủy quyền. Còn thẻ cào online bạn có thể mua tại các website online chuyên mua bán thẻ cào uy tín như: doithe123.com, banthe247.com, banthe24h.com….

Khi chọn mua thẻ gate online, bạn cần lựa chọn website uy tín, rõ ràng nhiều người sử dụng, chiết khấu tốt để mua được thẻ gate chính hãng. Một gợi ý lựa chọn nơi mua thẻ gate chính là doithe123.com. Đây là trang web bán các loại thẻ cào điện thoại, thẻ cào game trong đó có thẻ gate. Bạn có thể mua số lượng lớn với bất kỳ mệnh giá nào. Ngoài ra, doithe123.com còn cung cấp dịch vụ đổi card điện thoại thành thẻ gate, đổi thẻ gate thành tiền,….

Xem thêm: Mono Game Là Gì Và Cách Kích Hoạt, Mono (Phần Mềm)

Trên đây là những thông tin hữu ích về thẻ gate dành cho những game thủ mới.Hi vọng đây là thông tin hữu ích giúp bạn gia nhập cộng đồng game thủ dễ dàng hơn. Hãy nhanh chóng mua thẻ cào gate để trải nghiệm thế giới game đầy kịch tính.

https://kubet88plus.com/