Thông tin bảng xếp hạng bóng đá Bồ Đào Nha 2021 mới nhất

Bóng đá đem lại những phút giây thư giãn tuyệt vời. Theo dõi trực tiếp bóng đá cũng như cập nhật các thông tin về giải đấu là thú vui của tất cả các cổ động viên môn thể thao này. Xung quanh những giải đấu lớn gần đây, các fan hâm mộ bóng đá còn thường xuyên theo dõi về bảng xếp hạng bóng đá Bồ Đào Nha mới nhất.

Giải đấu bóng đá Ngoại hạng của Bồ Đào Nha.

Đội tuyển Sporting Lisbon

Tuyển tham gia thi đấu 12 trận: thắng 10 trận, hòa số trận là 2, đặc biệt không có trận thua. Số bàn thắng ghi nhận lên đến con số 28. Trong khi đó, đội tuyển chỉ để thủng lưới 8 bàn thua. Theo ghi nhận về giải đấu, hệ số bàn thắng thua của Sporting Lisbon: +20, cũng như đội bóng đã đạt 32 điểm.

Đội tuyển Benfica

Đứng thứ hai sau Sporting Lisbon, đội Benfica tham gia 12 trận đấu với tỷ số bàn thắng thua được tính: 9 trận thắng, 2 trận hòa, thua 1 trận.

Suốt 12 trận đấu, đổi tuyển ghi được 27 bàn thắng, 13 lần thủng lưới. Hệ số bàn thắng thua sau khi tính: +14. Trong khi đó, điểm của đội Benfica được biết đến: 29.

Đội tuyển Porto

Cũng như hai đội tuyển trên, Porto đứng vị trí thứ 3 sau khi tham gia 12 trận đấu. Trong đó tuyển đã thắng 9 trận, hòa 1 trận, 2 trận thua. Sau khi kết thúc giải đấu, đội bóng này đã có 31 bàn thắng, 15 bàn thua. Vì thế, hệ số bàn thắng thua là +16, đạt 28 điểm.

Đội tuyển Braga

Giữ vị trí thứ 4 trên bảng xếp hạng bóng đá Bồ Đào nha, tuyển Braga cũng tham gia 12 trận đấu: 7 trận thắng, 1 trận hòa cùng  trận thua. Đội có số bàn thắng được tính 21, để thủng lưới 13 bàn. Theo bảng xếp hạng, chúng ta tính được: Hệ số bàn thắng thua của tuyển +8, điểm của đội bóng đạt được: 22.

Đội tuyển Pacos Ferreira

Suốt mùa giải, đội tuyển Pacos Ferreira đã tham gia 12 trận đấu. Hiện nay, tuyển đang giữ vị trí thứ 5 với 5 trận thắng, 4 trận hòa cùng 3 trận thua. 15 là con số bàn thắng tuyển ghi được, còn số bàn thủng lưới trong giải: 12.

Theo tỷ lệ bàn thắng – thua, ta tính được:

  • Hệ số bàn thắng thua của đội: +3.
  • Điểm đạt được: 19.

Thông tin mới nhất về bảng xếp hạng Bồ Đào Nha.

Đội tuyển Vitoria Guimaraes

Vị trí thứ 6 do Vitoria Guimaraes đảm nhiệm qua 11 trận đấu. Sau khi kết thúc trận đấu Bồ Đào Nha, đội bóng có 13 bàn thắng, 10 bàn thua trong 6 trận thắng, 1 trận hòa cùng 4 trận thua. Từ đó, hệ số bàn thắng thua trên bảng xếp hạng: +3. Đồng thời đội ghi nhận 19 điểm.

Đội tuyển Maritimo

Tham gia 12 trận đấu, ghi được 4 trận thắng, 2 trận hòa, bị thua 6 trận, đội tuyển Maritimo đang nắm giữ vị trí thứ 7. Trải qua 12 trận thi đấu, đội tuyển này đã ghi được 14 bàn thắng, 16 bàn thua để nhận lại – 2 điểm hệ số, 14 điểm.

Đội tuyển Santa Clara

Vị trí thứ 8 trên bảng xếp hạng do đội tuyển Santa Clara đảm nhiệm. Thi đấu 12 trận trong cả mùa giải, đội nắm giữ -4 cho hệ số bàn thắng thua cùng 14 điểm.

12 trận đấu đi qua, đội tuyển này đã chiến thắng 4 trận, thua 2 trận, để hòa 6 trận. Trong đó, ghi được 11 bàn thắng, thế nhưng lại để thủng lưới 15 bàn.

Đội tuyển Nacional Madeira

Chỉ tham gia 11 trận đấu, tuyển Nacional Madeira thắng 3 trận, hòa  4 trận, thua 4 trận. Mùa giải này, tuyển đã ghi 11 bàn thắng nhưng lại thua 13 bàn.

Với vị trí thứ 9, ta thấy đội có -2 điểm hệ số bàn thắng thua cùng 13 điểm cho toàn đội.

Cập nhật thông tin chính xác về bảng xếp hạng bóng đá Bồ Đào Nha.

Đội tuyển Gil Vicente

Đứng ở vị trí thứ 10, Gil Vicente tham gia 12 trận: thắng 3 trận, số trận hòa là 4, thua 5 trận.

Theo bảng xếp hạng:

  • Tuyển ghi 9 bàn thắng, để thua 12 bàn.
  • Hệ số bàn thắng thua sau 12 trận: -3.
  • Điểm được tính : 13.

Đội tuyển Moreirense

Cũng như nhiều đội tuyển khác, khi tham gia giải đấu này, Moreirense cũng tham gia 12 trận đấu. Cuối cùng, đội tuyển đã thắng 3 trận, hòa 4 và thua 5. Nỗ lực trong suốt giải đấu, đội ghi 8 bàn thắng song lại để thủng lưới nhà đến 13 bàn. Vị trí thứ 11 là kết quả của tuyển đạt được với hệ số bàn thắng thua: -5, đạt 13 điểm.

Đội tuyển Belenenses

Vị trí 12 trên bảng xếp hạng do Belenense chiếm giữ. Tham gia 12 trận thi đấu, giải bóng đá Bồ Đào Nha đã để lại cho đội kết quả như sau: 2 thắng, 6 trận hòa cùng 4 trận thua, ghi nhận 6 bàn thắng, thua 9 bàn.

Theo đó, Belenense sở hữu:

  • Hệ số bàn thắng thua trong giải: -3.
  • Điểm của đội bóng đạt được sau 12 trận đấu: 12.

Đội tuyển Tondela

Tondela thi đấu 12 trận, đem về 3 trận thắng, 3 trận hòa cùng 6 trận thua. Đội tuyển thứ 13 trên bảng xếp hạng bóng đá Bồ Đào Nha sở hữu 10 bàn thắng, 20 bàn thua. Hệ số thắng thua ghi nhận là -10. Trong khi đó, toàn đội đạt được 12 điểm.

Đội tuyển Portimonense

Số trận đã thi đấu của đội tuyển Portimonense: 12. Đứng vị trí 14, tuyển đã thắng 3 trận, hòa 2 trận, thua trận 7. Mùa giải đi qua, đội tuyển này đạt kết quả với hệ số bàn thắng thua -5, 11 điểm qua 9 bàn thắng, 14 bàn thủng lưới.

Đội tuyển Famalicao

Đội tuyển Famalicao xếp hạng thứ 15 sau khi tham gia 12 trận đấu với kết quả: thắng 2 trận, hòa số trận là 5 cũng như 5 trận thua. Cuối cùng đội ghi được 13 bàn thắng nhưng lại thua 20 bàn.

Dựa vào kết qua, ta thấy:

  • Hệ số bàn thắng thua của tuyển: -7.
  • Điểm đạt được của toàn đội: 11.

Đội tuyển Rio Ave

Thi đấu xong 12 trận, đội tuyển đang giữ vị trí 16 trên bảng xếp hạng khi ghi được 2 trận thắng, 5 trận hòa, 5 trận thua với 6 bàn thắng, 15 bàn thua. Hệ số bàn thắng thua của đội tuyển sau giải được tính: -9. Trong khi đó, điểm của đội bóng đạt được: 11.

Đội tuyển nào trong bảng xếp hạng có thể tiến đến tham gia giải Champions League?

Đội tuyển Boavista

Đội tuyển Boavista giữ vị trí thứ 17 bảng xếp hạng vô địch quốc gia Bồ Đào Nha qua 12 trận với kết quả toàn cuộc: thắng 1 trận, hòa 7, thua 4 trận cùng tỷ lệ bàn thắng thua: 12 bàn thắng, 20 bàn thua. Đội có hệ số bàn thắng thua: -8, số điểm đạt được: 10.

Đội tuyển SC Farense

Vị trí 18 của bảng xếp hạng do SC Farense đảm nhiệm. Tuyển tham gia 12 trận đấu. Kết quả cuối cùng của đội: – 6 cho hệ số bàn thắng thua, 9 điểm cho toàn đội. SC Farense sở hữu 2 trận thắng, 3 trận hòa cùng 7 trận thua, ghi được 12 bàn thắng, thủng lưới 18 bàn.

Giải bóng đá vô địch Bồ Đào Nha luôn thu hút người thâm mộ bởi đây là giải đấu chuyên nghiệp hàng đầu của hệ thống các giải thi đấu bóng đá của nước này. Nhằm cung cấp thông tin về thứ hạng của các đội tuyển tham giá, bảng xếp hạng bóng đá Bồ Đào Nha chính là thông tin hữu ích nhất đối với các cổ động viên quan tâm đến giải đấu này.