Tìm hiểu Steam Wallet Là Gì – Hướng Dẫn Kích Hoạt Steam Wallet

Nhận xét Steam Wallet Là Gì – Hướng Dẫn Kích Hoạt Steam Wallet là ý tưởng trong content hôm nay của Tiên Kiếm. Tham khảo content để biết chi tiết nhé.

*

Steam là gì?

Steam là một sản phẩm của công ty Valve tạo ra , là một nền tảng để phân phối game trực tuyến lớn nhất trên thế giới. Nói đến steam bạn không thế không nhắc tới những loạt game bản quyềnnổi tiếng như PUBG, Dota2, CSGO, Autochess …, và hàng chục nghìn tựa game bản quyền khác nữa.

Bạn đang xem: Steam wallet là gì

Steam ở việt nam là nền tảng rất phổ biến, đa phần những người chơi Dota 2, CSGO , PUBG hoặc các game trên PC đều biết đến steam rồi.

Steam Wallet là gì?

Steam Walletcó thể được hiểu như là ví củaSteam, đúng nghĩa đen luôn! Là ví lưu trữ số dư khi bạn nạp tiền vào từ Code Wallet hoặc từ Visa, Mastercard của mình, cũng có thể bạn bán item của mình trênSteam Market, tiền thanh toán sẽ được trữ trongSteamWalletcủa bạn.

Steam Wallet card là gì?

Thẻ Steam wallet là một dạng thẻ trả trước, nó cũng giống như thẻ điện thoại các bạn hay mua thôi. Các bạn mua thẻ Steam sau đó nạp vào tài khoản, tài khoản sẽ có số dư (ở đây tính bằng UDS – Dollar Mỹ).Ở Vietnam thì các bạn có thể dùng thẻ Steam dành cho khu vực Châu Á hoặc thẻ STEAM Global sau khi nạp vào tài khoản thì hệ thống STEAM sẽ tự convert qua VNĐ theo tỷ giá được STEAM quy định).

Xem thêm: Officetel Là Gì – đặc điểm Officetel

Hướng dẫn cách mua Steam Wallet card uy tíngiá rẻ.

*

thienmaonline.vn hiện đang là đối tác phân phối thẻ Steam Wallet chính hãng tại Vietnam, hàng chính hãng, giá đẹp, bảo hành life time. thienmaonline.vn đã được cộng đồng game thủ công nhận là website TMĐT uy tín nên các bạn có thể hoàn toàn tin tưởng cào chất lượng sản phẩm.

Xem thêm: Kawaii Là Gì – Kawaii Trong Manga & Anime Và đời Sống

Giá cụ thể cho từng mệnh giá các bạn có thể tham khảo trên tranghttp://thienmaonline.vn

Các bạn có thể mua thẻ Steam tại link này:https://thienmaonline.vn/p/steam-wallet?key=steam+wallet

Thẻ VietCoin đang bán nạp đc cho các account tại các quốc gia: Australia, Thai Lan, Cambodia, East Timor, Hong Kong, India, Laos, Myanmar, Taiwan ,Vietnam and Middle East: United Arab Emirates, Bahrain, Singapore, Indonesia,Saudi Arabia and Turkey.

Cách dùng thẻ như thế nào?:

Đơn giản là vào:https://store.steampowered.com/account/redeemwalletcode

Chuyên mục: Hỏi Đáp