Tổng hợp các thông tin cần biết về CCleaner là gì mới nhất

CCleaner là 1 trong những phần mềm dọn rác miễn phí trên máy tính được phổ thông người tiêu dùng nhất hiện tại. CCleaner Crack là phần mềm nhân thể ích giúp quý khách có thể dọn rác hệ thống để hạn chế dung lượng bộ nhớ máy tính. Tuy nhiên chẳng hề ai cũng biết chính xác CCleaner có thể làm được gì và nên tiêu dùng nó ra sao để đạt hiệu quả cao nhất. Đích thực phần mềm CCleaner là gì? Hãy cộng chúng tôi dánh giá chi tiết về CCleaner Free Download trong bài viết dưới dây.

CCleaner

Phần mềm CCleaner là gì?

CCleaner Pro là 1 ứng dụng quét dọn trên hệ thông máy tính của bạn, nó có hầu hết công dụng đáng để đánh giá 5 sao. Ko chỉ khiến cho sạch máy mà nó còn lọc, chọn xóa các dữ liệu rác an toàn, thuận lợi, nhanh chóng nhất đưa đến cho người mua.

CCleaner là phần mềm giúp khách hàng dọn các tệp tin rác trên máy tính, để giải phóng dung lượng bộ nhớ cũng như hạn chế những rủi ro gây hại cho hệ thống máy tính trong giai đoạn tiêu dùng.

Chức năng chính của CCleaner là: Dò và xóa các tập tin vô ích để phóng thích bộ nhớ, Xóa những dữ liệu cá nhân của người mua lúc trình thông qua web, các tệp tin mở trong các chương trình khác nhau,…

Thế mạnh phần mềm thu vén ổ đĩa CCleaner

Bạn hãy vận chuyển về máy phiên bản CCleaner mới nhất để có thể tiếp cận hết các tính năng vượt trội của nó nhé. Dưới đây là các điểm mạnh của phần mềm CCleaner giúp tối ưu hệ thống máy tính của bạn , hãy cộng phân tích nào:

Quyền riêng tư: CCleaner xóa các tập tin internet, xóa những Password lưu trữ và xóa System Restore 1 cách nhanh chóng và hiệu quả.

Vấn đề bảo mật: Phần mềm CCleaner giúp cho người mua bảo mật tốt những dữ liệu, thông báo của mình ở mức cao nhất bằng phương pháp xóa những tập tin khỏi máy tính của bạn, xóa vĩnh viễn ở ổ cứng nếu như cảm thấy cần. Và bạn cũng cần biết rằng, mình sẽ chẳng thể nào khôi phục được dữ liệu nếu như xóa đi.

Tốc độ: CCleaner có khả năng nâng cao tốc độ cho laptop của bạn ở mức nhanh và hiệu quả nhất.

Sự ổn định: Phần mềm này khiến cho thiết bị máy tính chạy mượt mà hơn bao giời hết. Nhờ vào việc quét dọn Registry sau 1 thời gian máy phải vận hành liên tiếp, gây khả năng hư hại máy tính rất cao.

Vấn đề phóng thích dung lượng: Vì CCleaner có thể xóa đi các tệp dư thừa (Driver lỗi thời, Cache…) nên dung lượng máy tính được giải phóng 1 cách thức đáng nói nhất, bạn cứ chuyên chở phần mềm này về sử dụng mà xem.

Nhưng chính bạn cũng cần biết đến một số điểm cộng nhỏ của phần mền dọn dẹp này, đấy chính là: Nó không thể mua và lọc được những phần mềm virus đang có trong máy tính và gây hại. Hơn thế, nó cũng chưa có tính năng có thể xếp đặt các tập thông tin trong bộ nhớ và còn một điều rất quan yếu đã nhắc ở trên. Đấy là khôi phục lại dữ liệu bạn đã xóa là điều không hề dễ dàng, dường như là ko bao giờ có thể.

CCleaner có an toàn ko

Trước đây, CCleaner từng là một ứng dụng luôn tiện ích không có bất kì vấn đề gì xảy ra. Thế nhưng, phần mềm này đã gặp phải một số vấn đề to trong vòng chưa đầy một năm. Có lẽ, kể từ khi Avast mua căn hộ tăng trưởng Piriform của CCleaner vào tháng 7/2017.

CCleaner cập nhật ko có sự cho phép của khách hàng

Có một cuộc bàn cãi gay gắt giữa nhà tăng trưởng phần mềm CCleaner với người dùng, đấy là phần mềm này tự động cập nhật mà chưa được phép đồng ý của người tiêu dùng.

một khách hàng trên diễn đàn Piriform đã đề cập lên quan điểm của mình: “Phần mềm này tự động update, thực hành các đổi thay trên hệ thống phần mềm mà chưa có sự đồng ý của tôi. Phiên bản mới nhất của CCleaner có những tùy chọn thu thập dữ liệu được bật theo mặc định.”

Điều này đích thực ko hợp lý, vì không phải bất kì người mua nào cũng bằng lòng lúc phần mềm tự động update những tính năng 1 cách thức “âm thầm”.

CCleaner giám sát hoạt động của người dùng

Thêm sự tranh biện gần đây nhất của CCleaner trong phiên bản 5.45, về 1 tính năng, mà chúng ta có thể trợ thì gọi là Giám sát hoạt động của người mua. Tính này này tự động thu thập thông báo ẩn danh về hệ thống của bạn.

Dù muốn hay ko, thì bạn không thể vô hiệu hóa (nghĩa là tắt) tính năng này. Giả dụ bạn tắt chức năng này trong CCleaner, phần mềm sẽ tự động kích hoạt lại sau khi bạn khởi động lại hoặc mở lại CCleaner. Đây được xem là hành vi rất đáng ngờ!

Hơn thế nữa, phiên bản này còn gây cạnh tranh cho khách hàng để thoát ra. Vì ví như bạn nhấn dấu “X” để thoát, thì nó lại được thu nhỏ vào và nằm trên thanh Taskbar của máy tính. Thậm chí, lúc bạn nhấp chuột phải vào tượng trưng của nó, không có bất kì tùy chọn nào để thoát CCleaner. Bạn chỉ có thể thoát ra khỏi phần mềm này khi vào Trình quản lý tác vụ, mà không hề người mua nào cũng biết cách vào đây để thực hành. Thực thụ quá phức tạp!

CCleaner phân tán phần mềm độc hại

Trước đấy, Piriform đã phát hiện ra rằng CCleaner dễ bị hack và phát tán phần mềm độc hại. Phiên bản 32 bit đã bị nhiễm Trojan – nó thu thập thông báo về các hệ thống được cài đặt trên đấy, đồng thời nó cũng có khả năng chạy mã trên những hệ thống bị ảnh hưởng.

Rất may, doanh nghiệp này đã xử lý được trước lúc nó lan nhanh. Điều này cũng thật đáng mắc cỡ khi 1 công ty bảo mật hàng đầu như Avast lại có 1 sự trượt dốc tương tự.

không những thế, kể tính từ lúc Avast sắm lại, phần mềm CCleaner tự động bật các cửa sổ lên, quậy phá người mua, buộc phải quý khách nâng cấp lên phiên bản có trả phí (để sở hữu tính năng thu dọn tự động).

thực thụ, chỉ với lí do trên đã khiến cho hầu hết khách hàng ko thích cài đặt ứng dụng này, họ giã từ với CCleaner lúc nó có quá phổ biến về hành vi u tối và đáng ghét tới vậy!

Với những thông tin phía trên, hy vọng sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về phần mềm CCleaner như thế nào? Phần mềm này có tốt không và an toàn, hay không cũng như biết được phương pháp gỡ cài đặt CCleaner giả dụ bạn không muốn sử dụng nữa.