Tổng hợp Cách tìm Facebook qua hình ảnh bằng điện thoại, máy tính đơn giản

Tổng hợp Cách tìm Facebook qua hình ảnh bằng điện thoại, máy tính đơn giản là conpect trong nội dung hiện tại của chúng tôi . Đọc nội dung để biết chi tiết nhé.

Ngoài việc tìm kiếm Facebook của người khác thông qua tên đăng nhập hay gmail, giờ đây chỉ với một tấm ảnh bạn đã có thể dễ dàng tìm ra profile của họ. Bài viết sau sẽ hướng dẫn bạn cách tìm Facebook qua hình ảnh bằng điện thoại, máy tính đơn giản.

Facebook được xem là mạng xã hội có độ phổ biến hàng đầu hiện nay với một lượng người dùng cực kỳ lớn, khoảng hơn 800 triệu người dùng thường xuyên đến từ rất nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới. Facebook có rất nhiều tính năng thú vị giúp kết nối mọi người lại gần nhau hơn dù chỉ là thông qua mạng ảo. Các tính năng như đăng status, thả biểu tượng cảm xúc, nhãn dán,.. dù đã có từ lâu nhưng vẫn hấp dẫn người dùng.

1. Tìm Facebook qua ảnh chụp với Google hình ảnh

Cách đầu tiên là bạn sẽ thông qua Google hình ảnh để tải ảnh lên và tiến hành việc tìm kiếm thông tin người dùng trên Facebook. Thứ tự các bước thực hiện như sau:

– Bước 1: Trước hết, bạn truy cập đường link vào Google hình ảnh tại đây.

– Bước 2: Nhấn vào biểu tượng Camera > Chọn mục “Tải ảnh lên” > Chọn tệp.

Tải hình ảnh lên Google để tìm kiếm Facebook

Tải hình ảnh lên Google để tìm kiếm

Chọn hình ảnh cần tìm

  • Bước 4: Tiếp theo, bạn hãy tìm kiếm trong phần kết quả, tìm đến trang Facebook có chứa hình ảnh trùng khớp > Click vào để mở đường link dẫn tới tài khoản chứa ảnh.

Lưu ý: Cách làm này chỉ phù hợp với các bài viết được cài đặt ở chế độ Công khai. Với những tài khoản set ảnh ở chế độ Bạn bè hoặc chế độ Chỉ mình tôi thì bạn sẽ không thể tìm kiếm thông qua Google hình ảnh.

2. Tìm Facebook qua ảnh chụp với ID ảnh

Ngoài cách trên, nếu bạn may mắn nhận được một tấm ảnh có ID ảnh dưới dạng sau: 1234567889_ABCXYZ_98777182902222_n.jpg thì khả năng biết được ID của bức ảnh đó trên Facebook là ABCXYZ gồm 15 chữ số.

Các bước tìm kiếm được thực hiện lần lượt như sau:

– Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy nhấn vào bức ảnh > Nhấn phím F2 để chuyển qua tính năng đổi tên > Bôi đen và chỉ copy phần mã số gồm 15 chữ số ở giữa tên bức ảnh.

Lấy ID hình ảnh

https://www.facebook.com/photo.php?fbid=ABCXYZ với phần ABCXYZ là mã số bạn vừa copy ở bước 2.

– Bước 3: Sau khi nhập xong, bạn nhấn Enter để truy cập đường link. Kết quả hiện ra sẽ là thông tin của hình ảnh bạn có ID ở trên cùng người đăng trên Facebook.

Bài viết trên đã cung cấp cho bạn một số cách đơn giản để tìm kiếm thông tin một ai đó trên Facebook. Hi vọng thông qua bài viết, bạn có thể áp dụng thành công một trong hai cách trên để việc tìm kiếm dễ dàng hơn.

https://kubet88plus.com/