Tổng hợp Dr là gì? Có nghĩa gì mà lại được dùng rộng rãi trên mạng xã hội?

Review Dr là gì? Có nghĩa gì mà lại được dùng rộng rãi trên mạng xã hội? là conpect trong nội dung bây giờ của Tiên Kiếm. Tham khảo nội dung để biết đầy đủ nhé.

Mỗi khi cầm điện thoại lướt Facebook, Instagram không ít lần bạn bắt gặp từ Dr. Thế nhưng, bạn đã thật sự biết Dr là gì, ý nghĩa như thế nào mà được nhiều người sử dụng trên mạng xã hội như vậy. Bài viết này sẽ giải thích cho bạn. Cùng theo dõi nhé.

1. Dr là gì?

Dr. là viết tắt của chữ Doctor, muốn đề cập đến bác sĩ, là người có bằng cấp y tế, công việc chính là khám chữa bệnh cho người bị bệnh và bị thương.

Doctor

2. TL;DR là gì?

TL;DR là viết tắt của từ too long; didn”t read (dài quá, đừng đọc), thường xuất hiện trên website, dùng để nhắc nhở người đọc đây là đoạn văn rất dài, cần đầu tư thời gian để đọc.

Too Long; Didn't Read

3. Dr trên mạng xã hội

Trên mạng xã hội thường xuyên xuất hiện Dr tuy nhiên nó được viết tắt để giải thích cho từ Direct với ý nghĩa gửi trực tiếp tin nhắn, hình ảnh, video hay đoạn nội dung.

Direct

Direct Message: một tin nhắn được gửi trên mạng xã hội mà chỉ người được gửi mới có thể xem.

Check Dr: thường được dùng để nhắc nhở người khác kiểm tra tin nhắn trên Instagram.

Một số mẫu điện thoại đang được kinh doanh tại Tienkiem.com.vn

Hy vọng bài viết này đã giúp bạn biết được Dr là gì, có nghĩa như thế nào mà lại được dùng rộng rãi trên mạng xã hội. Cảm ơn các bạn đã đón đọc, hẹn gặp ở những bài viết sau.

https://kubet88plus.com/