Tổng hợp Netflix là gì? So sánh giá các gói cước Netflix tại Việt Nam 2021

Review Netflix là gì? So sánh giá các gói cước Netflix tại Việt Nam 2021 là ý tưởng trong nội dung hiện tại của Tiên Kiếm. Đọc content để biết chi tiết nhé.

Netflix là một ứng dụng xem phim trực tuyến rất phổ biến ở Mỹ và nhiều nước trên thế giới trong đó có Việt Nam. Vậy dịch vụ này có những tính năng gì nổi bật, hãy cùng mình tìm hiểu về Netflix và các gói cước, mức phí tại Việt Nam mới nhất 2021 nhé.

I. Netflix là gì?

Netflix là dịch vụ xem phim trực tuyến, toàn bộ phim đều có bản quyền đầy đủ, video chất lượng cao HD, 4K và tốc độ cập nhật phim nhanh chóng là một trong những ưu điểm rất nổi bật và đáng để người dùng kỳ vọng.

II. Có thể xem Netflix trên các thiết bị nào?

III. Phim hay trên Netflix.

Nội dung của Netflix là kho phim đồ sộ với các bộ phim gốc do Netflix sản xuất (Netflix original series), phim hành động, trinh thám – tội phạm, khoa học viễn tưởng, phim hài, phim Châu Á, hoạt hình, kinh dị, tài liệu,… từ nhà sản xuất khác được Netflix mua bản quyền, sẽ không làm bạn thất vọng khi sử dụng.

Bạn càng xem nhiều thì Netflix càng có thể đưa ra đề xuất phù hợp hơn về các chương trình truyền hình và phim mà bạn có thể sẽ thích. Bạn có thể phát, tạm ngừng và xem tiếp các bộ phim đang xem giữa chừng mà không có quảng cáo hay ràng buộc.

Thêm nữa, bạn có thể tải phim, các chương trình yêu thích về thiết bị di động, máy tính bảng hệ điều hành iOS hoặc Android. Với tệp tải xuống, bạn có thể xem trong khi di chuyển và không cần có kết nối Internet.

IV. So sánh các gói cước dịch vụ và mức phí tại Việt Nam.

Netflix cung cấp các gói dịch vụ khác nhau để đáp ứng nhu cầu của bạn. Gói dịch vụ bạn chọn sẽ quyết định số thiết bị bạn có thể dùng để xem Netflix cùng lúc. Hiện ở thị trường Việt Nam, Netflix cung cấp 4 gói cước sau:

  • Gói Di động (Mobile): 70.000 VND/tháng, dùng được cho 1 thiết bị.
  • Gói Cơ bản (BASIC): 180.000 VND/tháng, dùng được cho 1 thiết bị.
  • Gói Tiêu chuẩn (STANDARD): 220.000 VND/tháng, dùng được cho 2 thiết bị cùng lúc.
  • Gói Cao cấp (PREMIUM): 260.000 VND/tháng, dùng được cho 4 thiết bị cùng lúc.

Điểm chung của các gói dịch vụ là bạn có thể tải ứng dụng Netflix trên tất cả các thiết bị mà bạn thích và xem phim, chương trình truyền hình không giới hạn.

Lưu ý: Gói Di động hỗ trợ các thiết bị Android chạy Android OS (chạy 5.0 trở lên) và các thiết bị iOS (chạy iOS 12.0 trở lên). Gói dịch vụ này không hỗ trợ truyền phát hoặc phản chiếu màn hình từ một thiết bị di động.

Để đăng ký được gói Di động, bạn có thể tham khảo bài viết: Cách đăng ký gói Netflix Mobile chỉ 70.000đ, có 5 tài khoản dùng chung.

V. Một số phương thức thanh toán để mua tài khoản Netflix.

1. Thẻ tín dụng và ghi nợ.

Bạn có thể cần cho phép thẻ của mình thực hiện các giao dịch quốc tế.

Thẻ phải được cho phép thực hiện các giao dịch thương mại điện tử định kỳ:

  • Visa
  • MasterCard
  • American Express

2. Thẻ ảo.

Netflix chấp nhận thẻ ảo tại một số thị trường nhất định. Nếu thẻ ảo của bạn bị từ chối, bạn phải chọn phương thức thanh toán khác.

3. Thẻ trả trước.

Netflix chấp nhận thẻ trả trước có những logo sau:

  • Visa
  • MasterCard
  • American Express

Bạn được tặng thêm một lần nâng cấp miễn phí lên gói dịch vụ cao hơn trong tháng đầu tiên khi bạn đăng ký hoặc tham gia trở lại với gói dịch vụ Cơ bản hoặc Tiêu chuẩn.

Là thành viên của Netflix, bạn sẽ được tính phí mỗi tháng một lần vào ngày bạn đăng ký. Bạn được tự do thay đổi gói dịch vụ hoặc hủy trực tuyến bất kỳ lúc nào.

VI. Tốc độ xem phim của Netflix tại Việt Nam.

Mình đang trải nghiệm Netflix với gói dịch vụ Netflix Premium trên điện thoại, tablet và laptop, đường truyền cáp quang Viettel 20Mbps, kết quả tốt, hình ảnh HD đẹp, coi phim mà không bị giật. App có giao diện gọn gàng, dễ sử dụng, tốc độ chạy nhanh, mượt mà, chức năng tìm kiếm hoạt động khá hiệu quả.

Trên đây là những thông tin tổng hợp về Netflix và so sánh các gói cước dịch vụ, mức giá tại Việt Nam mới nhất. Hy vọng bài viết sẽ mang lại những thông tin hữu ích cho bạn. Nếu có thắc mắc gì bạn hãy để lại bình luận ở phía dưới nhé!