Điểm danh Top Bài phát biểu ngày / hay và ý nghĩa nhất

Khám phá về Top Bài phát biểu ngày / hay và ý nghĩa nhất bài viết hôm nay của chúng tôi. Theo dõi bài viết để biết

Gợi ý những bài phát biểu hay ngày 20/11 mới nhất năm 2021

Dưới đây là những bài phát biểu hay ngày 20/11 mà bạn có thể tham khảo:

Bài phát biểu ngày 20/11 của hiệu trưởng hay nhất

Kính thưa quý vị đại biểu, kính thưa quý thầy cô giáo, cán bộ công nhân viên nhà trường cùng các em học sinh thân mến!

Hướng đến chào mừng ngày 20/11 hôm nay, những ngày qua, trường chúng ta đã tổ chức nhiều hoạt động văn nghệ, thể thao sôi nổi cho toàn thể giáo viên, cán bộ công nhân viên và học sinh trong trường.

Hòa trong không khí rộn ràng hân hoan chào mừng ngày 20/11, đây là dịp để chúng ta cùng ôn lại chặng đường hoạt động công tác giáo dục đầy ắp kỷ niệm và chan hòa tình cảm. Thay mặt Ban giám hiệu nhà trường, tôi xin gửi lời chào trân trọng, lời chúc sức khỏe đến toàn thể quý vị đại biểu, các thầy cô giáo, cán bộ công nhân viên, học sinh đang tham dự buổi lễ kỷ niệm hôm nay!

Kính thưa quý vị đại biểu!

Kính thưa quý thầy giáo cô giáo!

Vào tháng 8/1975, Bản hiến chương các nhà giáo đã được hội nghị các nhà giáo họp tại Warszawa (Ba Lan) thông qua. Từ đây, ngày 20/11 đã được quyết định chọn là ngày quốc tế hiến chương các nhà giáo. Sau khi đất nước giải phóng hoàn toàn, được sự quan tâm của các cấp ủy Đảng, chính quyền, được sự cổ vũ của các tầng lớp nhân dân, các bậc cha mẹ học sinh, ngày 20/11 được tiến hành trên cả nước và dần khắc sâu vào tình cảm, trí nhớ của mọi người.

Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 trước tiên là ngày để giáo viên, cán bộ ngành giáo dục thể hiện sự nhất trí với đường lối cách mạng, các chủ trương mà Đảng và Nhà nước đã đề ra. Đây cũng chính là dịp để cổ vũ tinh thần của các nhà giáo hết lòng thực hiện công tác giáo dục của Đảng và nhà nước. Đồng thời, các thầy cô giáo sẽ được biểu dương khen thưởng thành tích đã đạt được. Hưởng ứng ngày này, các em học sinh sẽ thể hiện tấm lòng tri ân thầy cô bằng những câu chúc, món quà, bài thơ, sự cố gắng học tập, rèn luyện, tu dưỡng đạo đức, vâng lời thầy cô,… Cũng nhân ngày này, các bậc phụ huynh, các cấp chính quyền địa phương sẽ tổ chức thăm hỏi, động viên quý thầy cô giáo. Có thể thấy, từ xuất phát là một nhiệm vụ quốc tế, ngày 20/11 đã dần dần trở thành ngày hội truyền thống của dân ta.

Kính thưa quý vị đại biểu, kính thưa quý thầy cô!

Sự nghiệp giáo dục đóng vai trò vô cùng quan trọng và là động lực thúc đẩy sự nghiệp công nghiệp hóa đất nước. Đảng, Chính phủ và nhân dân đã và đang duy trì mạch nguồn truyền thống quý báu của Nhà giáo Việt Nam.

Để nâng cao chất lượng, hiệu quả của sự nghiệp giáo dục – đào tạo, toàn Đảng, toàn dân, các thành phần kinh tế – xã hội, mỗi gia đình cần nỗ lực hơn nữa để góp trí tuệ và chung sức thực hiện thi đua “xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”. Để hoàn thành tốt nhiệm vụ giáo dục, bồi dưỡng tốt thế hệ trẻ về các mặt kiến thức văn hóa, đạo đức xã hội, khoa học công nghệ, rèn luyện thể chất, kỹ năng sống đã đề ra, ngành giáo dục sẽ cố gắng trang bị đầy đủ điều kiện vật chất và tinh thần cũng và nỗ lực thi đua, phấn đấu không ngừng.

Qua buổi lễ này, hy vọng toàn thể quý thầy, quý cô sẽ nỗ lực hơn nữa để đem sức lực trí tuệ tình thương yêu của mình đóng góp cho sự nghiệp giáo dục xã nhà và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học tới.

Nhằm mục tiêu xây dựng đất nước ngày càng giàu đẹp hơn, kính mong Ban giám hiệu nhà trường cùng với Đảng uỷ, chính quyền, các ban ngành trong địa phương và các thầy giáo, cô giáo hãy cùng nhau nỗ lực hết sức để quy hoạch mạng lưới trường lớp, hoàn thành kế hoạch dài hạn sắp tới được đề ra đó là xây dựng trường chuẩn quốc gia, xã hội hoá giáo dục, phổ cập giáo dục, chống lưu ban bỏ học, chống các tệ nạn xã hội,… góp phần giáo dục lễ giáo cho học sinh.

Nhân dịp này, thay mặt Ban giám hiệu, Ban chấp hành Công đoàn trường, tôi xin được gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến sự quan tâm chỉ đạo đối với các mặt công tác của nhà trường của các cấp ủy, các cơ quan chuyên môn; sự ủng hộ về vật chất và tinh thần của các ban ngành, đoàn thể, của Hội cha mẹ Học sinh,… Chính sự quan tâm đặc biệt này đã tạo nên nền tảng cơ sở vững mạnh, hậu thuẫn giúp mọi mặt công tác của nhà trường đạt kết quả.

Nhân dịp này, tôi xin gửi lời chúc sức khỏe đến những thầy cô giáo đang công tác tại trường và các thầy cô đã chuyển nơi công tác. Các thầy, các cô chính là những tấm gương lao động quên mình. Có thể nói, thành tích mà nhà trường chúng ta có được như ngày hôm nay là được viết nên bởi công lao to lớn của thầy cô. Và hơn hết, các thầy cô còn là những chuẩn mực để cho lớp đàn em học trò học hỏi, noi theo.

Tôi xin chúc tất cả chúng ta mãi mãi duy trì lòng yêu nghề mãnh liệt, luôn có một sức khỏe dồi dào và mãi là một khối đoàn kết cùng nhau hoàn thành sứ mệnh trồng người đầy vinh quang.

Cuối cùng, tôi xin kính chúc quý vị đại biểu, quý thầy cô sức khỏe, có nhiều hạnh phúc, thành đạt và hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học. Chúc các em học sinh thân yêu luôn tìm thấy niềm đam mê trong học tập và tiếp tục tô thắm lá cờ truyền thống của mái trường.

Xin trân trọng cảm ơn!

Top 5 bài phát biểu hay và ý nghĩa nhân ngày 20/11 năm 2021 - Ảnh 1.

Ảnh: Trường Đào tạo, Bồi dưỡng Nghiệp vụ Kiểm sát tại Thành phố Hồ Chí Minh

Bài phát biểu hay ngày 20/11 của lãnh đạo địa phương

Kính thưa các quý vị đại biểu!

Kính thưa các thầy cô giáo, thưa các quý vị phụ huynh cùng toàn thể các em học sinh thân mến!

Tôi là ……………………………, hiện đang là…………………………………………………..

Hôm nay thật vinh dự cho tôi khi được đến đây cùng tham dự buổi lễ của trường …………..………………….. nhân kỷ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Lời đầu tiên, cho phép tôi thay mặt Ủy ban nhân dân, Ủy ban mặt trận Tổ quốc xã/huyện …………………….. xin gửi lời chào thân ái và lời chúc sức khỏe đến các quý vị đại biểu, quý thầy cô giáo, cán bộ nhân viên nhà trường, quý vị phụ huynh và các em học sinh có mặt tại buổi lễ ngày hôm nay.

Sinh thời, Bác Hồ kính yêu chúng ta đã khẳng định vai trò vô cùng to lớn của giáo dục qua câu nói “Vì lợi ích mười năm thì phải trồng cây, vì lợi ích trăm năm thì phải trồng người”.

Như chúng ta đã biết, năm học vừa qua là năm có rất nhiều sự thay đổi do dịch COVID-19, nhiều trường học trên cả nước, trong đó có trường của chúng ta phải để các em nghỉ học hoặc học online.

Đây là lần đầu tiên các thầy cô và các em học sinh học tập kéo dài trong một điều kiện, hoàn cảnh mới, tôi hiểu rằng đã có rất nhiều khó khăn và bỡ ngỡ đối với thầy trò nhà trường. Mặc dù vậy, các thầy cô vẫn không ngừng nỗ lực, cố gắng để mang đến kiến thức cho các em, đảm bảo việc dạy và học được hoàn thành xuất sắc.

Điều đó được thể hiện ở những thành tích đáng tự hào trong năm học qua như đội ngũ thầy cô giáo không ngừng lớn mạnh, đã từng bước đáp ứng được nhiệm vụ mà Đảng và nhân dân giao phó. Rất nhiều các thầy cô đã không ngừng rèn luyện, học tập, dạy tốt và đạt danh hiệu giáo viên giỏi các cấp. Đồng thời, tỷ lệ học sinh giỏi và học sinh giỏi các môn các cấp của nhà trường ngày càng tăng.

Tôi xin thay mặt địa phương nhiệt liệt biểu dương những thành tích mà trường đã đạt được trong thời gian qua. Đồng thời, tôi cũng mong rằng nhà trường và các thầy cô sẽ tiếp tục phát huy hơn nữa truyền thống hiếu học của nhà trường và địa phương, đưa sự nghiệp giáo dục ngày càng lớn mạnh hơn nữa.

Các em học sinh hôm nay chính là tương lai của địa phương chúng ta, giáo dục của nhà trường góp phần quyết định đến sự phát triển toàn diện về văn – thể – mỹ của các em. Vì vậy, tôi mong rằng ban ngành các cấp trong xã hội, các bậc phụ huynh tạo điều kiện để các thầy cô có một môi trường tốt nhất để hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình.

Để thay cho lời kết, tôi xin trích lại lời của Bác Hồ kính yêu khi nói về nghề giáo: “Người thầy giáo tốt – thầy giáo xứng đáng là thầy giáo – là người vẻ vang nhất. Dù là tên tuổi không đăng trên báo, không được thưởng huân chương, song những người thầy giáo tốt là những người anh hùng vô danh. Đây là một điều rất vẻ vang. Nếu không có thầy giáo dạy dỗ cho con em nhân dân, thì làm sao mà xây dựng chủ nghĩa xã hội được? Vì vậy nghề thầy giáo rất là quan trọng, rất là vẻ vang”.

Cuối cùng, nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, tôi xin kính chúc các quý vị đại biểu, quý thầy cô giáo, cán bộ, công nhân viên nhà trường, những thầy cô đã và đang công tác trong ngành giáo dục lời chúc sức khoẻ, hạnh phúc, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trên cương vị công tác của mình, tiếp tục có nhiều đóng góp tích cực cho sự nghiệp giáo dục.

Xin trân trọng cảm ơn.

Top 5 bài phát biểu hay và ý nghĩa nhân ngày 20/11 năm 2021 - Ảnh 2.

Ảnh: Download

Bài phát biểu ngày 20/11 của giáo viên ý nghĩa nhất

Kính thưa quý vị đại biểu!

Kính thưa Quý thầy giáo cô giáo, cùng toàn thể các em học sinh yêu quý!

Hòa chung không khí hân hoan của cả nước đang hướng tới kỷ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam. Hôm nay, tôi rất vinh dự được đại diện cho toàn thể giáo viên nói lên những cảm nghĩ của mình nhân ngày lễ trọng đại này.

Trước tiên, nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, tôi xin kính chúc quý thầy cô giáo, các bạn bè đồng nghiệp lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và đặc biệt là ngày càng có nhiều thế hệ học trò học giỏi, chăm ngoan. Và nhân đây tôi cũng xin được cảm ơn Ban giám hiệu, Ban chấp hành công đoàn nhà trường đã cho tôi cơ hội để nói những lời tri ân với quý thầy cô giáo, đồng thời gửi gắm đôi điều nhắn nhủ tới các em học sinh.

Kính thưa quý vị đại biểu, quý thầy cô giáo, các em học sinh thân mến!

Năm nào cũng vậy, khi không khí náo nức của ngày khai trường vừa kịp lắng xuống thì chúng ta lại vui mừng cố gắng lập nhiều thành tích chào mừng ngày lễ tôn vinh các thầy cô giáo 20/11. Trong ngày này, được nhận những bông hoa điểm 10, được đón những vần thơ hay, những câu văn đẹp hàm chứa lòng biết ơn sâu sắc của các em học sinh, mỗi giáo viên chúng tôi như được tiếp thêm sức sống, như được dồn thêm bầu máu nóng, lòng nhiệt huyết để yêu trường yêu lớp nhiều hơn.

Tôi đến với nghề dạy học bởi nhiều lẽ. Sư phạm với tôi như là một tất yếu để nối dài dòng chảy truyền thống gia đình. Nhưng quan trọng hơn, mà có lẽ là quan trọng nhất là vì tôi yêu những ánh mắt biết nói của học trò; tôi quý vẻ bỡ ngỡ mà đầy tò mò ham hiểu biết, ưa khám phá thế giới của những con số, bài thơ, nốt nhạc,… của các em. Tôi muốn thấy cái vươn vai Phù Đổng trong hành trình hoàn thiện nhân cách của từng lớp măng non, tôi muốn được là một nấc thang trong bước đường đi tới vinh quang của các em. Vì thế tôi đã có mặt ở đây dưới mái trường đầy thân thiện này.

Tôi đón chào ngày 20/11 với nhiều cảm xúc đan xen. Trước cuộc sống đời thường, trước kho tri thức đầy kỳ vĩ của nhân loại tôi mãi là người học trò nhỏ bé. Cùng với sự cần mẫn của cá nhân, tôi cần những lời chỉ bảo của quý thầy cô giáo. Tôi khắc cốt ghi tâm lời dạy của những người đi trước đã, đang và sẽ dìu dắt tôi trên con đường dạy học. Người xưa đã dạy: “Nhất tự vi sư bán tự vi sư”. Xin được cảm ơn cuộc đời đã sinh ra tôi và trao cho tôi trọng trách trồng người.

Cũng như bạn bè và đồng nghiệp, tôi tự hào vì mình được ví là “Kỹ sư tâm hồn”, là người kiến tạo tương lai. Và tôi luôn tâm đắc với câu nói của ai đó đã từng nói: “Thầy ơi, lòng sông sâu con sào dài đo được, lòng người đưa đò ai đo được sự bao la”.

Cuối cùng tôi xin chúc quý vị đại biểu, quý thầy cô giáo sức khỏe, hạnh phúc trong ngày 20/11, chúc các em học sinh học tập thật tốt, xứng đáng là con ngoan của cha mẹ, trò giỏi của thầy cô, phấn đấu hết mình để trở thành người chủ tương lai của đất nước. Chúc buổi lễ của chúng ta thành công tốt đẹp!

Xin chân thành cảm ơn!

Top 5 bài phát biểu hay và ý nghĩa nhân ngày 20/11 năm 2021 - Ảnh 3.

Ảnh: Toplist

Bài phát biểu hay ngày 20/11 của phụ huynh

Kính thưa Ban Giám hiệu, các thầy cô và toàn thể cán bộ công nhân viên nhà trường!

Các bậc phụ huynh và các học sinh toàn trường thân mến!

Tôn sư trọng đạo vốn là truyền thống vô cùng tốt đẹp của dân tộc Việt nam ta, một dân tộc với hàng nghìn năm văn hiến, với truyền thống hiếu học và trọng chữ nghĩa. Nhân kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, tôi rất vinh hạnh khi thay mặt gần hai nghìn phụ huynh học sinh toàn trường tỏ lòng cảm ơn các thầy cô và toàn thể cán bộ công nhân viên nhà trường đã dạy dỗ và chăm lo cho con em chúng tôi được học tập tốt trong những năm ngồi tại mái trường đầy truyền thống này.

Trong dịp kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam, tôi cũng muốn cùng các em học sinh ôn lại truyền thống tốt đẹp này của dân tộc như một cách thể hiện lòng biết ơn sâu sắc của toàn thể cha mẹ học sinh đến nhà trường và thầy cô giáo, những người đã và đang làm nhiệm vụ cao cả dạy dỗ con em chúng ta thành người có ích cho đất nước ta trong thời gian tới.

Các cháu học sinh thân mến!

Đạo làm con phải luôn ghi nhớ và biết ơn sâu sắc công lao của cha mẹ. Thế nhưng, đối với thầy cô dạy học, sự tri ân lại càng sâu sắc hơn, đúng như thành ngữ đã đúc kết: “Một chữ cũng là thầy mà nửa chữ cũng là thầy”, để khẳng định hơn nữa công lao của người thầy.

Kinh nghiệm dân gian cũng luôn nhắc nhở hậu thế: “Muốn sang sông thì bắc cầu Kiều, muốn con hay chữ thì yêu kính thầy”. Không ai có thể phủ nhận công lao dạy dỗ của người thầy, không ai có thể khẳng định mình giỏi giang, mình hiểu biết mà không cần đến sự dạy dỗ của người thầy. Thầy chính là người trực tiếp truyền đạt kiến thức cho học trò và nhờ những kiến thức ấy cùng với tinh thần hiếu học, cần cù, thông minh người học trò mới có được danh phận của mình trong các cuộc thi.

Vốn là một dân tộc có truyền thống hiếu học, nhiều gia đình dù nghèo khó vẫn quyết tâm cho con đi học. Các bậc cha mẹ luôn đặt trọn niềm tin vào khả năng và đạo đức của người thầy mà chúng ta đã gửi gắm con em mình. Do đó, việc hết lòng kính trọng thầy cô là một đạo nghĩa mà chúng là luôn ghi nhớ.

Ngày nay, khi xã hội phát triển, vai trò và nhiệm vụ của người thầy lại càng quan trọng hơn, bởi họ có trọng trách tạo nên đội ngũ học sinh có tri thức đủ gánh vác sự nghiệp xây dựng đất nước. Đất nước càng tiến bộ thì càng đòi hỏi lớp học sinh đang còn ngồi dưới mái nhà trường ngay bây giờ phải trang bị cho mình kiến thức vững chắc, nắm bắt kịp thời khoa học kỹ thuật hiện đại, không ngừng nâng cao khả năng, nghiệp vụ và nhất là cần phải rèn luyện cả đức và tài để hoàn thiện bản thân mình.

Các cháu học sinh thân mến!

Đứng trước thực trạng còn nhiều bề bộn hiện nay ở nước ta, toàn ngành giáo dục đang thực hiện cuộc vận động lớn “nói không với tiêu cực”, “xây dựng nhà trường thân thiện”. Và chúng ta phải có niềm tin lớn dành cho những người thầy đáng kính, bởi những tiêu cực chỉ là “con sâu làm rầu nồi canh”. Phải ra sức xây dựng nhà trường thân thiện, để đưa ngôi trường thân yêu của chúng ta ngày càng phát triển lên một tầm cao mới, xứng đáng với truyền thống nhà trường mà biết bao nhiêu thế hệ trước chúng ta xây dựng.

Như truyền thống tốt đẹp nghìn đời của dân tộc, thầy cô trên mặt trận văn hóa – tư tưởng vẫn luôn cống hiến hết mình vì học sinh thân yêu, vẫn thực sự là những chiến sĩ dũng cảm, tiên phong trong sự nghiệp trồng người. Chính vì vậy, họ xứng đáng được xã hội tôn vinh. Sự tôn vinh ấy, đồng thời, là một thách thức lớn để thầy cô giáo tiếp tục khẳng định mình trong công cuộc phát triển nền giáo dục Việt Nam.

Kính thưa các thầy cô và các cháu học sinh thân mến!

Nhân ngày Nhà giáo 20/11 năm nay, một lần nữa tôi thay mặt toàn thể cha mẹ học sinh dưới mái trường kính chúc các thầy cô và toàn thể cán bộ công nhân viên của nhà trường luôn dồi dào sức khỏe, đạt được mọi thành tích cao trong năm học 2021 – 2022. Đồng thời, chúc tất cả chúng ta vững tin vượt qua đại dịch để hoàn thành tốt trách nhiệm của riêng mình.

Tôi xin cảm ơn.

Top 5 bài phát biểu hay và ý nghĩa nhân ngày 20/11 năm 2021 - Ảnh 4.

Ảnh: GiaDinhMoi

Bài phát biểu ngày 20/11 của học sinh mới nhất

Kính thưa các Quý vị đại biểu!

Kính thưa các thầy cô giáo!

Cùng toàn thể các bạn học sinh thân mến!

Thế là ngày 20/11, ngày hội, ngày Tết của các thầy cô giáo lại về. Hòa chung với không khí nhộn nhịp, tươi vui, đón chào ngày lễ trọng đại – Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, em cảm thấy vô cùng xúc động và vinh dự khi được ở đây, thay mặt cho gần một nghìn học sinh trường để bày tỏ cảm xúc của mình. Trong giờ phút xúc động này, không biết nói gì hơn, chúng em xin bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc và ghi nhận công lao to lớn của quý thầy cô trong việc chăm sóc, giáo dục chúng em ngày một khôn lớn, trưởng thành.

Kính thưa thưa Quý vị đại biểu!

Kính thưa Quý thầy cô giáo!

“Muốn sang thì bắc cầu kiều

Muốn con hay chữ phải yêu lấy thầy”

Câu ca dao có lẽ đã quá quen thuộc, đi vào lòng người Việt Nam như một lẽ sống, một đạo lý tất yếu từ ngàn xưa. Vâng, thật đúng như vậy, thầy cô – những người lái đò tận tụy chở bao lớp học trò cập bến tri thức, thầy cô là người đã chắp cánh tương lai cho biết bao thế hệ học sinh chúng em. Không một nhân tài nào mà đằng sau không có bóng dáng người thầy, bởi lẽ “không thầy đố mày làm nên”, nếu không nhờ công ơn của các thầy cô dìu dắt, liệu mấy ai có thể lên người? Mấy ai có thể tự tìm đến tương lai nếu không có sự soi sáng ấy?

Các bạn học sinh thân mến!

Cái ngày đầu tiên các bạn cắp sách đến trường, ai là người đã dang tay ra đón các bạn? Tôi tin rằng ai trong chúng ta cũng vẫn còn nhớ như in cái cảm xúc bồi hồi, xao xuyến khi đó. Thế rồi chúng ta lớn lên, sau mỗi bước đi của ta luôn là sự động viên, soi bước của các thầy cô giáo. Có đôi khi chúng ta cũng bị thầy cô trách mắng, nhưng thế đâu có nghĩa là thầy cô ghét chúng ta. Hãy hiểu rằng đối với các thầy cô, từng học sinh đều như những đứa con nghịch ngợm cần rèn giũa, uốn nắn từng chút một và chính thầy cô sẽ là một trong những người hạnh phúc nhất khi nhìn các bạn nên người. Làm con phải nhớ công ơn cha mẹ, làm học trò phải nhớ đến công ơn của thầy cô. Đó là một bổn phận, đó cũng là một nghĩa vụ.

Biết bao mùa phượng nở đỏ rực sân trường, biết bao mùa lá bàng đỏ rụng, biết bao thế hệ học sinh trưởng thành, biết bao thế hệ học trò mới đang đến, bụi phấn lại ngày một rơi nhiều hơn trên mái tóc thầy giáo, cô giáo của em. Em sẽ không quên phút giây mái tóc của cô thầy bạc thêm, em sẽ không thể ngăn nỗi nghẹn ngào khi nhìn thầy cô của em đã sương pha mái đầu, đôi mắt đã thấm nét mỏi mệt,… Mai đây trên vạn nẻo đường đời, thầy cô vẫn mãi là tấm gương sáng cho chúng em noi theo. Chúng em vẫn mãi khắc ghi công ơn thầy cô!

Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, chúng em xin dâng tặng thầy cô những đóa hoa tươi thắm, những lời yêu thương, những lời hứa chân thành nhất! Một lần nữa, em xin thay mặt cho toàn thể học sinh của trường, kính gửi lời tri ân đến thầy cô, chúc quý đại biểu, quý thầy cô dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành công trong sự nghiệp trồng người của mình.

Em xin chân thành cảm ơn!

Top 5 bài phát biểu hay và ý nghĩa nhân ngày 20/11 năm 2021 - Ảnh 5.

Ảnh: Toplist