Liệt kê Top bảo tàng đáng sợ nhất trên thế giới | Tiên Kiếm

Điểm danh về Top bảo tàng đáng sợ nhất trên thế giới bài viết hôm nay của chúng tôi. Theo dõi bài viết để biết

Mọi người thường đi đến viện bảo tàng để tham quan, tìm hiểu, nghiên cứu về lịch sử, chiêm ngưỡng những hình ảnh đẹp của thời xưa, những thứ cũ xưa mà vẫn còn tồn tại cho đến ngày nay. Tuy vậy, hôm nay chúng tôi sẽ cho bạn thấy 7 bảo tàng kinh dị nhất Thế Giới, vì tại đây có nhiều thứ khiến bạn nổi da gà và kinh khủng cái mà bạn khó mà tưởng tượng ra được. Tất cả đều được dựng lên từ những đạo cụ trong phim kinh dị đáng sợ nhất , được làm giống như người thật. Hãy cùng nhau khám phá một chút và nghĩ xem rằng 7 bảo tàng này có khiến bạn kinh hoàng không nhé!

1. Bảo tàng của sự chết chóc_Los Angeles, California, Hoa Kỳ.

Ngôi nhà có bộ sưu tập lớn nhất của các tác phẩm nghệ thuật này đã được tạo bởi những kẻ giết người hàng loạt, đáng sợ. Bảo tàng của sự chết chóc tại Los Angeles có những hình ảnh của hiện trường vụ án ghê rợn thực tế, màn khám nghiệm tử thi cái được cho biết là chúng đáng sợ đến nỗi nhiều người dường như thấy đó giống như thật và khiến nhiều người khách tham quan nôn thốc nôn tháo. Hình ảnh của vụ tai nạn xe hơi kinh hoàng khiến những người xem không muốn lái xe ô tô nữa. Có phòng chứa đầy đồ dùng tang lễ và ướp xác. Còn có những phòng tra tấn, tự tử tập thể. Nhiều đoạn phim được coi như là dựng lại những màn chết chóc có thật của người khác khiến bạn thật sự run rẩy khi tham quan trong bảo tàng chết chóc này.

Bảo Tàng Los Angeles

2. Bảo tàng Vent Haven_Fort Mitchell, Bang Kentucky, Hoa Kỳ.

Vent Haven có thể khiến chúng ta trở về những thập niên trước, khi mà những màn biểu diễn của nó ở trong các lễ hội xưa. Tuy nhiên nếu như bạn nhìn thật kỹ vào mặt nó, bạn sẽ thấy nó thật đáng sợ. Thực tế là chúng xuất hiện để có một cuộc sống riêng và chúng có cá tính của mình thì đó rõ ràng là một thủ thuật được tập luyện nhiều năm, nhưng thật sự là nó chỉ là một con rối mà thôi. Chúng kể truyện cười, đảo 2 con mắt to của mình liên tục và dường như có tâm trí của mình. Bạn có thể hoài nghi nó thật sự có linh hồn, và chúng thật sự có khả năng trở nên vô cùng tàn ác đấy.

Nếu bạn đi vào một nơi có 700 con Vent Haven đang ngồi trên ghế, nhìn chằm chằm vào bạn với đôi mắt to trống rỗng như vậy, bạn có sợ hãi không? Bảo tàng Vent Have nằm ở Kentucky, là bảo tàng tập trung những con Vent Have có thuật nói ở bụng. Có một cái núm ở phía bụng được làm bằng gỗ được chạm khắc , tính năng của chúng cũng nổi bật và những đôi mắt ấy vẫn dõi theo bạn từ đầu này sang đầu khác suốt trong quá trình thăm quan bảo toàn, chúng dường như đang thôi miên bạn nhằm hướng bạn phải làm chủ nhân của nó. Nếu bạn có đi thăm bảo tàng này thì hãy giữ bình tĩnh và đừng cố la hét nhé.

Bảo Tàng Vent Haven_Fort Mitchell

3. Bảo tàng xác ướp_Guanajuato, Mexico

Một bảo tàng vô cùng kỳ lạ và bị ám ảnh có thể được tìm thấy ở Guanajuanto, Mexico. 111 thi thể được ướp xác từ đàn ông, phụ nữ, trẻ em với hình dạng đang há hốc miệng từ nhiều đời trước do bị chôn sống. Những thi thể này xuất hiện từ khi có dịch tả bùng phát trong khu vực vào năm 1833. Họ đã được đào lên dần dần từ nơi an nghỉ cuối cùng vào giữa những năm 1865 và 1958 vì những người thân còn sống của họ không thể hoặc không muốn nộp thuế để giữ cho họ được chôn dưới đất.

Bảo Tàng Xác Ướp_Guanajuato, Mexico

Bảo tàng xác ướp ngày càng có nhiều du khách đến thăm quan vì chính những người khách du lịch sẽ trả công cho những công nhân nghĩa trang để xem các thi thể được bảo tồn, được lưu giữ trong một toàn nhà ở nghĩa trang. Trong khi xem bộ sưu tập rùng rợn này bạn sẽ nhìn thấy xác ướp nhỏ nhất thế giới, một thai nhi của một người phụ nữ mang thai trở thành nạn nhân bệnh dịch hạch dịch tả. Còn có những xác ướp mặc quần áo chính xác vào lúc họ được mang đi chôn, còn một số khác chỉ mang giày và vớ. Sau khi bạn đi hết một vòng của bảo tàng, chắc chắn rằng khi về nhà bạn sẽ mơ những cơn ác mộng khủng khiếp nhất. Cái này thật sự không phải một trò đùa đâu, chúng tôi nói sự thật.

Bảo Tàng Xác Ướp, Mêxico

Bảo tàng xác ướp

4. Bảo tàng Musee Dupuytren-Paris, Pháp.

Một bảo tàng vô cùng kỳ lạ và đáng sợ được tìm thấy ở Paris, nơi này có rất nhiều ví dụ thực tế cuộc sống của những thứ bất thường trong y tế. Musee Dupuytren đã được mở cửa vào năm 1835 bởi một nhà giải phẫu học nổi tiếng người Paris đã thu thập những bào thai bị bệnh, dị hình về xương và một số bộ phận trên cơ thể. Bộ sưu tập khủng khiếp này có đến 6000 thi thể trẻ em, bao gồm các chất lỏng đầy lọ có chứa các bộ phận cơ thể con người bị biến dạng, cặp song sinh dính liền, và trẻ sơ sinh được sinh ra với cơ quan nội tạng bị lòi ra ngoài. Có những mô hình sáp của những người đầu tiên bị ung lang kỳ lạ và dị tật bẩm sinh đáng sợ không xác định. Có những chiếc lọ chứa não độc đáo được bảo quản trong cồn. Bảo tàng đáng sợ này được nghĩ rằng sẽ ảnh hưởng đến những người có vấn đề tâm lý không bình thường, có khả năng thực hiện giống y bộ sưu tập rùng rợn này.

Bảo Tàng Musee Dupuytren-Paris, Pháp

Bảo Tàng - Pháp

5. Bảo tàng tâm thần Glore_St Joseph, Missouri, Hoa Kỳ.

Một cảnh báo về độ ghê rợ và đáng sợ về việc đến thăm bảo tàng tâm thần Glore khiến mọi người có cái nhìn cẩn trọng hơn. Bảo tàng được mở cửa vào năm 1968 trong một bệnh viện tâm thần. Những hành lang ở đây khi bạn bước chân đến, bạn sẽ thấy sự u ám trong đó. Có lẽ đó là những tiếng gào thét từ lâu từ những người bị khóa bên trong những bức tường, những người đã phải chịu đau đớn trong những lần điều trị để có thể thoát khỏi cơn điên của mình. Những người tâm thần đã bị tiêm thuốc an thần và bắt ngồi ghế cùng với việc trói tay chân lại nhằm cắt vào thịt và làm chảy máu trong 6 tháng một lần dưới sự tin tưởng của bác sĩ rằng rối loạn tâm thần đã được gây ra bởi quá nhiều máu đến não. Thậm chí có những người đổ nước đá để gây shock cho phản ứng của họ.

Bảo Tàng Tâm Thần Glore_ST Joseph, Hoa Kỳ

6.Bảo tàng Mutter- Philadelphia, Pennsylvania, USA ( Mỹ)

Bảo tàng Mutter, một nhà sưu tập mẫu vật bệnh lý và dị thường y tế, ban đầu được mở cửa cho du khách hoảng loạn vào năm 1858. Có những bộ não sống động từ những kẻ giết người và động kinh, những hộp sọ biểu thị cái cách mà chủ nhân của nó chết như thế nào. Một bộ xương khổng lồ của người đàn ông cao 7m6 , hay một cặp song sinh bị bó bột nổi tiếng Chang và Eng bao gồm cả gan mà cặp song sinh này chia sẻ cho nhau. Giống như Musee Dupuytren ở Paris, nhiều lọ chứa đầy những sinh vật trôi nổi được cho là con người nhưng nhìn giống người ngoài hành tinh hơn, cùng với hình ảnh của các nạn nhân dị tật bất thường và những người bị bệnh nặng. Đảm bảo rằng bạn sẽ ghê rợn thậm chí có cảm giác buồn nôn khi xem hết một vòng của bảo tàng.

Bảo Tàng Muttet - Philadelphia, Mỹ

7. Bảo tàng của hình sự Nhân loại học Lombroso_ Turin, Ý.

Hơn 400 sọ người được giám sát tại Bảo tàng Nhân loại học của Ý, mở cửa vào năm 1898 bởi người xem tướng mạo tội phạm hình sự Cesare Lombroso. Lombroso đã bị ám ảnh với ý tưởng rằng hành vi lệch lạc và khuynh hướng tội lỗi đi đôi với hình dạng và kích thước của mỗi hộp sọ.Ông thu thập thi thể và cắt đầu của họ ra , sử dụng hộp sọ của những người lính, dân thường, tội phạm và kẻ điên.

Bộ sưu tập của ông đầy đủ kích thước từ những bộ xương, bộ não, hình ảnh của mổ xẻ, dụng cụ cổ xưa, và vũ khí được sử dụng trong thực tế tội phạm. Bên cạnh đó, đầu của chính Lombroso cũng được bảo quản trong tủ kính riêng tại bảo tàng này. Đó thật sự là một người đáng sợ và cũng khiến bảo tàng này trở nên rùng rợn nhất có thể.

Bảo tàng hình sự nhân loại học Lombroso, Ý