Khám phá Top Công ty có dịch vụ cho thuê máy | Tiên Kiếm

Bật mí về Top Công ty có dịch vụ cho thuê máy bài viết hôm nay của chúng tôi. Theo dõi bài viết để biết

Lựa chọn một server riêng tốc độ cao, an toàn, quản lý tốt và có gói phần mềm thích hợp với nhu cầu phát triển của bạn luôn là các tiêu chí hàng đầu khi tìm hiểu về các gói dịch vụ web hosting (dịch vụ cho thuê chỗ máy chủ Internet để đặt website lên mạng). Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn thông tin về top 8 công ty cho thuê máy chủ, server tốt nhất hiện nay.

Bài viết liên quan

  • Top công ty cho thuê máy chủ ảo, Cloud VPS, Cloud Server tốt nhất
  • Cách chọn thuê Server độc lập
  • Giá thuê xe 4 chỗ
  • Giá thuê xe 16 chỗ
  • Giá thuê xe 45 chỗ

Mua một gói web hosting riêngmang đến cho bạn nhiều lợi ích để phát triển website nhiều hơn bạn nghĩ. Dưới đây là những lựa chọn hàng đầu về công ty cung cấp web hosting cùng với mô tả ngắn về đối tượng sử dụng phù hợp nhất.

top cong ty cho thue may chu server tot nhat

Các công ty cho thuê máy chủ, server tốt nhất

Top công ty cho thuê máy chủ, server tốt nhất

1. MatBao

Đây là đơn vị đầu tiên chúng tôi muốn giới thiệu tới bạn trong bài viết này. MatBao hay Công ty cổ phần Mắt Bão được người dùng đánh giá cao trong nhiều lĩnh vực mà công ty này cung cấp bán ra thị trường như: trung tâm dữ liệu, đăng ký tên miền quốc tế và Việt Nam, cung cấp cho thuê máy chủ, server, đặt website, các ứng dụng quản lý, cung cấp các hệ tầng về web… Bên cạnh đó, MatBao còn cung cấp thê một số dịch vụ trong các lĩnh vực như nhân sự, chăm sóc khách hàng…

top cong ty cho thue may chu server tot nhat 2

Về giá tên miền quốc tế tại MatBao dao động từ 280.000 VNĐ đến 660.000 VNĐ/ năm tùy vào nhu cầu và tên miền người dùng đăng ký.

Với Hosting thì tùy vào dung lượng lưu trữ và mục đích sử dụng mà giá thành sẽ khoảng từ 36.000 VNĐ/1GB/tháng cho đến 400.000 VNĐ/10GB/tháng.

2. PAVietNam

PAVietNam tên đầy đủ là Công ty TNHH P.A Việt Nam thuộc Trung tên miền Quốc gia. Đây là nhà cung cấp tên miền, dịch vụ Hosting lớn và lâu năm nhất ở Việt Nam. Hiện đơn vị này chuyên cung cấp những dịch vụ website như nhà đăng ký tên miền, cho thuê không gian lưu trữ web (Hosting), thuê máy chủ email, cung cấp các dịch vụ cho thuê máy chủ VPS, chỗ đặt server, thiết kế website trọn gói, xây dựng hệ thống website thương mại điện tử, phát triển phần mềm…

top cong ty cho thue may chu server tot nhat 3

Điểm nổi trội của PAVietNam chính là bề dày kinh nghiệm cùng với thương hiệu của nó mang lại, và đây có lẽ là lý do được người dùng lựa chọn, để ý khi tìm kiếm các đơn vị cung cấp tên miền, hosting ở Việt Nam.

Giá tên miền quốc tế tại PAVietNam dao động từ 275.000 VNĐ đến 660.000 VNĐ/năm tùy vào nhu cầu và tên miền người dùng đăng ký.

Với Hosting, tùy vào dung lượng lưu trữ cũng như mục đích sử dụng mà giá thành sẽ khoảng từ 135.600 VNĐ/4GB/tháng cho đến 545.400 VNĐ/12GB/tháng.

3. VinaHost

Công ty TNHH VINAHOST là đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê máy chủ và lưu trữ website chuyên nghiệp với kinh nghiệm nhiều năm trên thị trường Việt Nam và Bắc Mỹ. Điểm mạnh của Vinahost là hệ thống máy chủ Supermicro chất lượng cao cùng với các data center được đánh giá là hàng đầu tại Việt Nam như VDC & Viettel IDC.

top cong ty cho thue may chu server tot nhat 4

Hiện nay, giá tên miền quốc tế tại VinaHost dao động từ 275.000 VNĐ đến 660.000VNĐ/năm tùy vào nhu cầu cũng như tên miền người dùng đăng ký.

Với Hosting, sẽ tùy vào dung lượng lưu trữ cũng như mục đích sử dụng mà giá thành sẽ khoảng từ 30.000 VNĐ/300MB/tháng cho đến 550.000đ/10GB/tháng.

4. Inmotion Hosting

Máy chủ mạnh, có giá hợp lý dành cho doanh nghiệp

top cong ty cho thue may chu server tot nhat 5

tienkiem.com.vn là một trong những máy chủ web tốt nhất trên thị trường, có server riêng mạnh đặt tại các trung tâm dữ liệu ở bờ biển phía Đông và Tây. Họ cung cấp nhiều gói web hosting, tất cả đều dựa trên Linux và có tính tùy biến cao. Gói khởi điểm (gói Essential) có mức giá 99 USD/tháng, nhưng có một hạn chế là gói này không kèm theo SSD miễn phí (bạn vẫn phải trả thêm phí). Tất cả các gói được quản lý toàn diện và bao gồm cPanel/WHM. Inmotion Hosting là máy chủ chất lượng với cam kết về hiệu suất, đáng tin cậy, tính năng vượt trội và giá cả phù hợp.

5. Liquid Web

Server Linux/Windows kèm theo hỗ trợ kỹ thuật.

tienkiem.com.vn cung cấp các gói server với tùy chọn quản lý đầy đủ (fully managed), tự quản lý (self-managed) và quản lý lõi (core managed), phát triển dựa trên phần cứng dòng Intel Xeon E3 (từ 4 đến 6 lõi). Mỗi server riêng có tối thiểu 6GB RAM, 2 TB dung lượng lưu trữ đĩa cứng và 5 TB băng thông hàng tháng. Nhiều tính năng đi kèm khác bao gồm sao lưu offsite, bản quyền cPanel/Plesk miễn phí, bảo vệ bằng công nghệ DDoS tiên tiến, hỗ trợ CDN CloudFlare. Lưu ý rằng gói khởi điểm hiện không kèm theo SSD.

top cong ty cho thue may chu server tot nhat 6

Liquid Web nổi tiếng với hỗ trợ kỹ thuật ấn tượng – đội ngũ quản trị viên hệ thống chuyên nghiệp của họ sẽ có mặt trong vòng 59 giây để hỗ trợ bạn bất cứ vấn đề nào liên quan đến server. Server của Liquid Web được đề xuất cho nhiều đối tượng người dùng, chẳng hạn như website có lưu lượng lớn, ứng dụng di động, website CMS phổ biến, blog, chiến dịch marketing đa miền, nhà xuất bản web độc lập và doanh nghiệp nhỏ với các cửa hàng thương mại điện tử.

6. HostGator

Server Hosting cao cấp với hiệu suất và độ tin cậy cao.

tienkiem.com.vn là nhà cung cấp hosting chất lượng với các gói dịch vụ server hosting cao cấp. Họ cung cấp server dành riêng cho Linux và Windows có tính tùy biến cao. Gói khởi điểm cho cả Linux & Windows (gói Basic) gồm có 4 GB RAM và có mức giá 79 USD/tháng.

top cong ty cho thue may chu server tot nhat 7

Tất cả các gói được quản lý đầy đủ, kèm theo bản quyền cPanel/Plesk miễn phí. Điểm nổi bật của HostGator là phần cứng cao cấp, băng thông rộng và trung tâm dữ liệu hiện đại đặt ở Houston, Texas. Tiền nào của nấy, họ là một trong những máy chủ có thời gian chạy và hiệu suất cao nhất mà chúng tôi từng thấy.

7. A2 Hosting

Hosting riêng tiên tiến để kiểm soát tốt hơn

tienkiem.com.vn là một lựa chọn tuyệt vời dành cho cả doanh nghiệp và lập trình viên có nhu cầu kiểm soát toàn bộ hosting riêng. A2 Hosting cung cấp cả gói dịch vụ thuê server quản lý và không quản lý.

top cong ty cho thue may chu server tot nhat 8

Gói không quản lý bắt đầu ở mức 119,9 USD/tháng (hiện đang bán 99,59 USD/tháng) và phù hợp nhất với nhà phát triển muốn toàn quyền kiểm soát server. Gói quản lý có giá 169,99 USD/tháng (hiện đang bán 141,09 USD/tháng) và phù hợp với các doanh nghiệp. Cả hai gói đều kèm theo nhiều tính năng và nâng cấp như chuyển sang SSD. Giá tương đối cao so với server khác nhưng họ tập trung vào các dịch vụ cao cấp với mức hiệu suất và độ tin cậy cao.

8. iPage

Dành cho người mới bắt đầu & đang phát triển website

tienkiem.com.vn là một lựa chọn phổ biến khác và cung cấp server hosting riêng dựa trên Linux được quản lý toàn diện. iPage sử dụng cùng trung tâm dữ liệu với Bluehost (cả hai đều thuộc sở hữu của EIG) ở Provo, Utah, có cùng hiệu suất và độ tin cậy cao như Bluehost.

top cong ty cho thue may chu server tot nhat 9

iPage cung cấp 3 gói dịch vụ có tên là Startup, Professional & Enterprise. Tuy nhiên, những gói này khác biệt với các gói Bluehost cung cấp. Với người mới bắt đầu, iPage được quản lý đầy đủ và server khởi điểm gồm có CPU 3.5 GHz 2 lõi.