Điểm danh Top địa chỉ bán lợn rừng giống uy tín nhất tại Hà Nội

Bật mí về Top địa chỉ bán lợn rừng giống uy tín nhất tại Hà Nội bài viết hôm nay của chúng tôi. Theo dõi bài viết để biết

Thịt lợn rừng là món ăn được nhiều người yêu thích. Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường có một số thịt gắn mác thịt lợn rừng nhưng không có nguồn gốc, chất lượng kém. Nhiều người đã lựa chọn nuôi lợn rừng để đảm bảo được sự an toàn khi ăn thịt lợn rừng cũng như phát triển kinh tế. Bài viết hôm nay, HaNoitoplist sẽ giới thiệu đến các bạn những địa chỉ bán lợn rừng giống uy tín tại Hà Nội.

Mục lục nội dung

Trang trại lợn rừng giống Vạn An

Trang trại Vạn An được xây dựng từ năm 2005. Với hơn 15 hoạt động Vạn An được công nhận là một trong những địa chỉ bán lợn rừng giống uy tín. Trang tại nhận được nhiều phần thưởng của cao quý của Nhà nước, Chính phủ, các Bộ, Ban ngành và các Hội nghề nghiệp trong nước và quốc tế như “Huân chương lao động hạng 3”, “Bằng khen Thủ tướng”,…

trang-trai-lon-rung-giong-van-an

Vạn An sử dụng quy trình chăn nuôi nghiêm ngặt. Lợn rừng giống được lựa chọn kỹ càng. Thức ăn cho lợn không sử dụng thuốc hay chất kích thích đảm bảo một nguồn giống chất lượng.

Khi mua lợn giống tại Vạn An bạn sẽ được tham quan mô hình nuôi lợn rừng giống và được chia sẻ về quy trình chăm sóc đàn lợn.

Thông tin liên hệ Địa chỉ văn phòng: 15 ngõ 117 Thái Hà, quận Đống Đa, Hà Nội Địa chỉ trang trại: xã Yên Mỹ, huyện Thanh Trì, Hà Nội Điện thoại: 04.38570659 – 04.35374082 – 0912.091.660 Website: tienkiem.com.vn

NTC – địa chỉ bán lợn rừng giống uy tín tại Hà Nội

Trang trại NTC được mệnh danh là trang trại lợn rừng hữu cơ lớn nhất Việt Nam. Lợn giống ở đây đều được đa số được lai tạo từ bố mẹ thuần chuẩn hoặc F1. Những con lợn giống đều trải qua quy trình kiểm tra chăm sóc đặc biệt mới chuyển giao cho người mua. Đam bảo mỗi con giống đều không bị bệnh tật, dáng đẹp, được tiêm đầy đủ vắc xin phòng bệnh.

ntc-dia-chi-ban-lon-rung

NTC có quy mô trang trại rộng lớn. Đảm bảo cung cấp đủ số lượng con giống đắp ứng nhu cầu của bà con nông dân. Trang trại được chia thành nhiều khu khác nhau. Được xây dựng theo hệ thống trang trại kiểu mới, tiên tiến.

Thông tin liên hệ Địa chỉ văn phòng: số 5 Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội Địa điểm chăn nuôi: số 9, tổ 28, thị trấn Đông Anh, Hà Nội Điện thoại: 0968.680.128 – 0988.880.128 Website: tienkiem.com.vn

Trang trại lợn rừng Suối Yến

Trang trại lợn rừng Suối Yến hoạt động chuyên sâu về một lĩnh vực duy nhất là lợn rừng. Suối Yến có quy mô chăn nuôi rộng hơn 100 ha. Lọn giống ở đây được nuôi bằng hình thức chăn thả tự nhiên. Nguồn thức ăn chủ yếu là các sản phẩm từ nông nghiệp.

trang-trai-lon-rung-suoi-yen

Hằng năm, trang trại cung cấp hàng trăm con giống chất lượng, khỏe mạnh cho bà con nông dân. Ngoài ra, trang trại Suối Yến còn liên kết, hỗ trợ bà con nông dân trong quá trình chăn nuôi. Hỗ trợ cho những nông hộ có nhu cầu mở trang trại, chuyển giao kỹ thuật, hỗ trợ rủi ro.

Thông tin liên hệ Địa chỉ văn phòng: xóm 8, Yến Vỹ, Hương Sơn, huyện Mỹ Đức, Hà Nội Địa chỉ trang trại: Xóm 6, Yến Vỹ, Hương Sơn, huyện Mỹ Đức, Hà Nội Suối Yến, Hương Sơn, huyện Mỹ Đức, Hà Nội Điện thoại: 0916.296.996 – 043.373.8146 Website: tienkiem.com.vn

Cẩm Đình – địa chỉ bán lợn rừng sinh học

Trang trại Cẩm Đình nằm trên bãi nổi giữa Sông Hồng. Đây là trang trại lợn rừng giống chăn nuôi theo quy trình sinh học. Trang trại ngoài khu chăn nuôi còn có 18 ha dành riêng để sản xuất thức ăn sạch cho lợn. Trong quá trình không sử dụng bất kỳ loại kháng sinh nào. Chỉ cho lợn sử dụng các loại thuốc lá tự nhiên. Sức khỏe con giống được nhân viên kỹ thuật theo dõi từng ngày.

cam-dinh-dia-chi-ban-lon-rung-sinh-hoc

Ở trang trại Cẩm Đình hiện nay có hơn 1.200 đầu lợn. Đặc biệt có những đàn lợn bố mẹ đạt chuẩn được bảo tồn. Đây chính là nguồn cung cấp giống chủ yếu ra thị trường.

Hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực chăn nuôi và cung cấp lợn rừng giống Cẩm Đình đã được nhiều danh hiệu uy tín như chứng nhận “An toàn thực phẩm”, giải thưởng “Sản phẩm tin cậy, dịch vụ hoàn hảo, nhãn hiệu ưa dùng”,…

Thông tin liên hệ Địa chỉ: xã Cẩm Đình, huyện Phúc Thọ, Hà Nội Điện thoại: 098 4467186 – 0395192555

Ba Vì – địa chỉ bán lợn rừng giống tại Hà Nội

Trang trại lợn rừng giống nằm cạnh núi Ba Vì, cách trung tâm Hà Nội 65 km. Đây là trang trại cung cấp giống lợn rừng chất lượng.

Quy trình chăn nuôi hoàn toàn tự nhiên. Sử dụng con giống thuần chuẩn, được kiểm tra sức khỏe đầy đủ. Đảm bảo cho ra những đàn lợn giống không bị lai tạo, không nhiệm bệnh, dị tật.

ba-vi-dia-chi-ban-lon-rung-giong-tai-ha-noi

Trước khi lợn được chuyển giao cho khách hàng đều được kiểm tra sức khỏe nghiệm ngặt. Sau đó, còn được tiêm phòng đầy đủ. Hằng năm, trang trại cung cấp ra thị trường hàng trăm con giống chất lượng.

Thông tin liên hệ Địa chỉ: thôn 6, Ba Trai, huyện Ba Vì, Hà Nội Điện thoại: 0982456140

Bài viết của chúng tôi đã giới thiệu về 5 địa chỉ bán lợn rừng giống uy tín tại Hà Nội. Hy vọng sẽ giúp bạn lựa chọn được trang trại cung cấp con giống chất lượng.

Xem thêm: Top 8 địa chỉ mua yến sào ở Hà Nội uy tín, chất lượng nhất