Chia sẻ Top Kiểu hoa cầm tay cô dâu | Tiên Kiếm

Điểm danh về Top Kiểu hoa cầm tay cô dâu bài viết hôm nay của chúng tôi. Theo dõi bài viết để biết

Trong các buổi chụp hình cưới hay làm lễ, các cô dâu có thể sẽ không có được vẻ đẹp trọn vẹn nếu thiếu đi những bó hoa cưới cầm tay rực rỡ. Không chỉ là đồ vật giúp các nàng trở nên xinh đẹp hơn, hoa cưới còn là biểu tượng cho tình yêu vĩnh cửu của lứa đôi, là một lời chúc phúc nhẹ nhàng dành cho các nàng. Sau đây, Camile Bridal sẽ giới thiệu cho các bạn Top 100+ mẫu hoa cưới cho cô dâu đẹp nhất 2021. Hãy cùng chúng tôi đi chiêm ngưỡng ngay nhé!

100+ mẫu hoa cưới cầm tay cho cô dâu đẹp rực rỡ và sang trọng

hoa cưới cầm tay Top 100+ mẫu hoa cưới cầm tay cho cô dâu đẹp rực rỡ và thời trang 2021hoa cưới cầm tay Top 100+ mẫu hoa cưới cầm tay cho cô dâu đẹp rực rỡ và thời trang 2021

Các mẫu hoa cưới hoa hồng, hoa cưới hướng dương, mẫu đơn đẹp 2021

hoa cưới cầm tay Top 100+ mẫu hoa cưới cầm tay cho cô dâu đẹp rực rỡ và thời trang 2021hoa cưới cầm tay Top 100+ mẫu hoa cưới cầm tay cho cô dâu đẹp rực rỡ và thời trang 2021hoa cưới cầm tay Top 100+ mẫu hoa cưới cầm tay cho cô dâu đẹp rực rỡ và thời trang 2021hoa cưới cầm tay Top 100+ mẫu hoa cưới cầm tay cho cô dâu đẹp rực rỡ và thời trang 2021

Mẫu thiết kế hoa cưới cầm tay hoa hồng đẹp 2021

hoa cưới cầm tay Top 100+ mẫu hoa cưới cầm tay cho cô dâu đẹp rực rỡ và thời trang 2021hoa cưới cầm tay Top 100+ mẫu hoa cưới cầm tay cho cô dâu đẹp rực rỡ và thời trang 2021hoa cưới cầm tay Top 100+ mẫu hoa cưới cầm tay cho cô dâu đẹp rực rỡ và thời trang 2021hoa cưới cầm tay Top 100+ mẫu hoa cưới cầm tay cho cô dâu đẹp rực rỡ và thời trang 2021hoa cưới cầm tay Top 100+ mẫu hoa cưới cầm tay cho cô dâu đẹp rực rỡ và thời trang 2021hoa cưới cầm tay Top 100+ mẫu hoa cưới cầm tay cho cô dâu đẹp rực rỡ và thời trang 2021

Các mẫu hoa cưới cô dâu cầm tay đẹp sẽ khiến các nàng trở nên thật xinh đẹp và lộng lẫy trong ngày trọng đại của minh. Những thiết kế kết hoa hồng, hoa thược dược, cẩm chướng, mẫu đơn, phong lan, hướng dương,… sẽ là những món phụ kiện không thể thiếu của các cô dâu trong ngày trọng đại của mình.

hoa cưới cầm tay Top 100+ mẫu hoa cưới cầm tay cho cô dâu đẹp rực rỡ và thời trang 2021hoa cưới cầm tay Top 100+ mẫu hoa cưới cầm tay cho cô dâu đẹp rực rỡ và thời trang 2021hoa cưới cầm tay Top 100+ mẫu hoa cưới cầm tay cho cô dâu đẹp rực rỡ và thời trang 2021hoa cưới cầm tay Top 100+ mẫu hoa cưới cầm tay cho cô dâu đẹp rực rỡ và thời trang 2021hoa cưới cầm tay Top 100+ mẫu hoa cưới cầm tay cho cô dâu đẹp rực rỡ và thời trang 2021hoa cưới cầm tay Top 100+ mẫu hoa cưới cầm tay cho cô dâu đẹp rực rỡ và thời trang 2021hoa cưới cầm tay Top 100+ mẫu hoa cưới cầm tay cho cô dâu đẹp rực rỡ và thời trang 2021hoa cưới cầm tay Top 100+ mẫu hoa cưới cầm tay cho cô dâu đẹp rực rỡ và thời trang 2021hoa cưới cầm tay Top 100+ mẫu hoa cưới cầm tay cho cô dâu đẹp rực rỡ và thời trang 2021hoa cưới cầm tay Top 100+ mẫu hoa cưới cầm tay cho cô dâu đẹp rực rỡ và thời trang 2021hoa cưới cầm tay Top 100+ mẫu hoa cưới cầm tay cho cô dâu đẹp rực rỡ và thời trang 2021hoa cưới cầm tay Top 100+ mẫu hoa cưới cầm tay cho cô dâu đẹp rực rỡ và thời trang 2021

Các mẫu hoa cưới cầm tay 2021 đẹp nhất

hoa cưới cầm tay Top 100+ mẫu hoa cưới cầm tay cho cô dâu đẹp rực rỡ và thời trang 2021hoa cưới cầm tay Top 100+ mẫu hoa cưới cầm tay cho cô dâu đẹp rực rỡ và thời trang 2021hoa cưới cầm tay Top 100+ mẫu hoa cưới cầm tay cho cô dâu đẹp rực rỡ và thời trang 2021hoa cưới cầm tay Top 100+ mẫu hoa cưới cầm tay cho cô dâu đẹp rực rỡ và thời trang 2021

Các mẫu thiết kế hoa cưới cho cô dâu cầm tay đẹp 2021

Có những kiểu hoa cưới cho cô dâu đẹp nào?

Hoa cưới được chia thành rất nhiều loại dựa theo mẫu thiết kế và hình dáng, thông thường các mẫu hoa cầm tay sẽ được chia ra thành:

Hoa cưới cầm tay cô dâu dáng dài

Hoa cưới dáng dài là kiểu kết hoa đặc trưng cho các đám cưới cổ điển. Mẫu hoa cưới đẹp này là được làm từ những loài hoa cuống dài như hoa lily, hoa hướng dương, hoa phong lan, loa kèn, huệ tây, diên vĩ…. Kiểu hoa cưới này bắt đầu thịnh hành vào những năm 40 của thế kỉ trước và cho đến nay nó vẫn rất được yêu thích.

Những lợi ích mà kiểu hoa cưới này đem lại cho các cô dâu đó là có thể kết hợp được nhiều kiểu hoa khác nhau, với kiểu dáng dài chúng sẽ dễ dàng cho các cô dâu cầm nắm. Đặc biệt kiểu hoa cưới này rất thích hợp với những đám cưới được tổ chức trong nhà thờ khi thực hiện dâng hoa cho Đức Mẹ. Hơn hết nó cũng khá tiết kiệm chi phí cho các cô dâu khi lựa chọn mua hoa cưới.

Hoa cô dâu dáng dài thường thích hợp với những cô dâu yêu thích phong cách tự nhiên, đòi hỏi bó hoa lộng lẫy. Nhất là với những cô nàng có vóc dáng cao gầy và mặc váy cưới chữ A thì một bó hoa dáng dài sẽ giúp tôn lên vẻ đẹp lộng lẫy của các nàng nhất có thể.

hoa cưới cầm tay Top 100+ mẫu hoa cưới cầm tay cho cô dâu đẹp rực rỡ và thời trang 2021

Hoa cưới dạng suối (thác nước) Cascade

Hoa cưới dạng suối hay thác nước là kiểu hoa cưới được kết từ rất nhiều loại hoa khác nhau với hình dáng những bông hoa to ở phần trên đỉnh và nhỏ dần xuống phía dưới. Đây cũng là mẫu hoa cưới đẹp cho các cô dâu cổ điển. Mẫu thiết kế này được các cô dâu đặc biệt yêu thích kể từ khi Công nương Diana lựa chọn chúng trong ngày cưới với thái tử Charles năm 1981. Bó hoa trắng tinh khôi, trang nhã được kết tỉ mỉ từ 10 loại hoa trắng khác nhau với chiều dài gần 1m, nặng 3kg đã trở thành niềm khao khát của hàng triệu cô dâu trên toàn Thế giới.

Kiểu dáng hoa cưới hoàn hảo với phần đuôi rũ dài, nhẹ nhàng chuyển động theo nhịp bước sẽ đem lại một vẻ đẹp thướt tha, yêu kiều cho các cô dâu. Với sự kết hợp của nhiều loại hoa và lá trong cùng một bó hoa, kiểu hoa cưới này vô cùng thích hợp với đủ mọi vóc dáng cô dâu và trang phục cưới khác nhau. Chúng sẽ khiến các nàng trở nên thật nổi bật dù cho có diện những mẫu váy cưới đơn giản.

Hoa cưới cô dâu kiểu thác nước này rất thích hợp với những đám cưới kiểu hiện đại, tổ chức ngoài trời. Hoa cưới nên được kết từ các loài hoa như hoa lan trắng, hoa hồng, hoa lily, hoa phong lan và các loại lá dáng đổ…

hoa cưới cầm tay Top 100+ mẫu hoa cưới cầm tay cho cô dâu đẹp rực rỡ và thời trang 2021

Hoa cầm tay cô dâu kiểu ngắn Posy

Hoa cưới dáng ngắn cầm tay là kiểu thiết kế gồm nhiều đóa hoa được sắp xếp cao thấp khác nhau xung quanh một trục tròn. Các bông hoa sẽ được sắp xếp sao cho chúng được xòe ra tạo thành hình mái vòm với nhiều kiểu hoa lá kết hợp với nhau như hoa hồng, hoa thược dược, mẫu đơn, hoa cẩm chướng, tulip… Phần cuống hoa được xếp gọn gàng và cố định bằng dải dây ruy băng thêm phần điệu đà, nữ tính để làm nổi bật vẻ đẹp tự nhiên, quyến rũ của các cô dâu trong ngày trọng đại

Hoa kiểu Posy là một lựa chọn tối ưu cho những ai muốn có một bó hoa đối lập với màu váy cưới trắng, rất thích hợp với những bữa tiệc cưới mang phong cách hoàng gia sang trọng, đơn giản mà tinh tế. Hoa cưới kiểu này có thể thay đổi kích cỡ để pbuf hợp với từng vóc dáng cô dâu.

hoa cưới cầm tay Top 100+ mẫu hoa cưới cầm tay cho cô dâu đẹp rực rỡ và thời trang 2021

Hoa cưới dạng quạt cầm tay sang chảnh

Thay cho những mẫu hoa cưới cầm tay kiểu truyền thống, thiết kế dạng quạt được lấy ý tưởng từ những chiếc quạt sang trọng của phụ nữ quý tộc xưa. Kiểu hoa cưới này sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời dành cho những cô dâu yêu thích sự lãng mạn nhưng đam mê phá cách, nổi bật.

Hoa cưới dạng quạt có thể thích hợp với nhiều dạng váy cưới khác nhau. Chúng có thể được đính kết nhiều loại hoa khác nhau như hoa hồng, mẫu đơn… kết hợp với chất liệu ren, kết thêm nơ, lông vũ hoặc hoa lá tươi. Các cô dâu cũng có thể lựa chọn nhiều cách cầm hoa cưới khác nhau từ cầm phần chuôi quạt, kết hợp dây ngọc trai hay đeo trên tay bằng dây ruy băng…

hoa cưới cầm tay Top 100+ mẫu hoa cưới cầm tay cho cô dâu đẹp rực rỡ và thời trang 2021

Hoa cầm tay cô dâu tròn kiểu Biedermeier

Hoa cưới kiểu tròn là sự lựa chọn phổ biến của các cô dâu hiện đại bởi ưu điểm gọn gàng, nhẹ nhàng và không gây vướng víu cho người cầm. Kiểu thiết kế hoa cưới này được sáng tạo đầu tiên tại Thụy Sĩ những năm 1880 với mẫu kết hoa nhiều lớp.

Các loại hoa sẽ được sắp xếp với nhau thành từng lớp đều đặn, gọn gàng và được cố định bằng xốp mút thay cho việc giữ nguyên cuống hoa. Với kiểu hoa cưới cô dâu này, các bạn có thể sử dụng nhiều loại hoa khác nhau từ hoa đồng tiền, hoa cẩm chướng, hồng nhung, hồng đỏ… đều được.

hoa cưới cầm tay Top 100+ mẫu hoa cưới cầm tay cho cô dâu đẹp rực rỡ và thời trang 2021

Hoa cưới cầm tay kết hợp từ nhiều cánh

Mẫu hoa cưới cầm tay cô dâu này là thiết kế đặc biệt nhất trong tất cả các kiểu hoa cưới. Bởi chúng chỉ có một đóa duy nhất, được kết từ hàng trăm cánh hoa thật bằng một loại keo đặc biệt, giúp chúng trở thành một bông hoa khổng lồ với vẻ đẹp rực rỡ.

Kiểu hoa cưới này có hình dạng chắc chắn, tinh tế nhưng cũng rất lộng lẫy. Để kết hoa cưới kiểu nhiều cánh, người ta thường dùng loài hoa Trà My. Tuy nhiên, với những cô dâu bị dị ứng với phấn hoa thì các kiểu hoa bằng giấy hoặc vải cũng là sự lựa chọn không tồi.

Mua hoa cưới cầm tay cho cô dâu bao nhiêu tiền?

Hiện tại, ở Việt Nam giá hoa cưới cầm tay dao động khá chênh lệch tùy thuộc vào chất lượng và địa điểm cung cấp. Và mức giá chung mà các cô dâu cần chi ra để sở hữu một bó hoa đẹp rơi vào khoảng 300.000 – 1.00.000 VNĐ. Trong đó chúng sẽ được chia ra thành hai loại chính là:

– Hoa cưới cầm tay cao cấp: Là những kiểu hoa cưới được kết từ những loài hoa nhập khẩu từ nước ngoài như hoa hồng Pháp, hoa hồng Bungari, hoa tulip, diên vĩ, oải hương, hoa lan… chất lượng và màu sắc cực kỳ đẹp. Do vậy, giá của chúng thường dao động khoảng từ 500.000 VNĐ trở lên cho mỗi bó.

– Hoa cưới cầm tay giá rẻ: Thường là những bó hoa được kết từ các loài hoa nội địa như Hồng Đà Lạt, cẩm tú cầu, phong lan, cúc họa mi… với chi phí rẻ hơn, giá khoảng trên 200.000 VNĐ cho mỗi bó.

hoa cưới cầm tay Top 100+ mẫu hoa cưới cầm tay cho cô dâu đẹp rực rỡ và thời trang 2021

Nên mua hoa cưới thật hay hoa giả?

Có một điều chắc chắn là dù bạn mua hoa giả hay hoa thật thì chúng cũng đều đem lại những vẻ đẹp và lợi ích riêng. Đó là:

Đặc điểm Hoa cưới cầm tay kết từ hoa giả Hoa cưới cầm tay kết từ hoa tươi Chất lượng màu sắc và hương thơm Khá đẹp và có nhiều màu sắc khác nhau để cô dâu lựa chọn Rực rỡ, bắt mắt và có hương thơm hơn các kiểu hoa giả Độ tươi, bền màu – Không cần lo lắng vấn đề hoa sẽ bị héo và rất bền

– Không lo ngại khi va chạm hay rơi

– Hoa dễ dàng bị héo nếu bạn không bảo quản cẩn thận

– Dễ bị hỏng khi làm rơi

Chi phí Rẻ hơn so với những kiểu hoa thật Khá đắt, nhất là với những kiểu dáng hoa cưới cầu kỳ và được làm từ hoa nhập khẩu

Trên đây là Top 100+ mẫu hoa cưới cầm tay cho cô dâu đẹp nhất 2021 dưới sự tổng hợp và đánh giá của Camile Bridal. Hy vọng những chia sẻ trên đây sẽ giúp các cô dâu dễ dàng tìm thấy sự lựa chọn ưng ý nhất cho mình. Nếu còn có những thắc mắc về vấn đề chọn thuê váy cưới, trang điểm cô dâu, chụp ảnh cưới hay thuê áo dài cưới, áo dài bê tráp… các nàng hãy liên hệ với Camile để được tư vấn nhanh chóng nhất nhé.

Camile Bridal – địa chỉ may đo thuê váy cưới, áo dài cô dâu số 1 tại Hà Nội hân hạnh được phục vụ khách hàng!

Mọi chi tiết Quý khách hàng xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

CAMILE BRIDAL

Add 1: Số 54 ngõ 9 Hoàng Cầu – Đống Đa – Hà Nội

Add 2: 12 Pine Close, Singapore

Website: tienkiem.com.vn/

Facebook: tienkiem.com.vn/Camilebridal/

Hotline tư vấn: Ms Hoa – 0978.425.416