Tổng hợp Top mascara tốt của Maybelline được yêu thích nhất | Tiên Kiếm

Đánh giá về Top mascara tốt của Maybelline được yêu thích nhất bài viết để biết nhé.

Năm 2018 đã đến, cô nàng sành điệu cần những sản phẩm makeup nào để đẹp hơn và tự tin hơn? Chắc chắn mascara là sản phẩm không thể thiếu phải không nào? Cùng điểm qua một số mascara đình đám được giới beauty blogger và nhiều cô gái tin dùng nhé!

1. Maybelline The Magnum Big Shot – 175.000 VNĐ

Là sản phẩm mới nhất vừa được ra mắt vào đúng dịp đầu năm 2018, Maybelline The Magnum Big Shot là phiên bản chị em của mascara Maybelline The Magnum Volum’ Express, công thức đầu cọ chải bristle độc đáo giúp tăng diện tích tiếp xúc của chất kem mascara và lông mi khiến MI DÀY NGAY TỪ LẦN CHẢI ĐẦU TIÊN. Công thức cải tiến mới QUYỆN COLLAGEN mascara giúp nuôi dưỡng mi tốt hơn, ngăn khô mi hay rụng mi. Mi dày nhưng vẫn nhẹ, tơi, không vón cục, tuyệt quá phải không nào?

Đây quả là một bước cải tiến vô cùng đặc biệt, việc chải mascara không còn tốn quá nhiều thời gian vì chải nhiều lớp hay sợ rằng mi sẽ bị yếu đi khi sử dụng nữa nhé. Sản phẩm còn có khả năng waterproof nên không sợ lem hay trôi khi gặp nước đâu các bạn nhé. Hãy thử ngay nào!

Thông tin sản phẩm: tienkiem.com.vn/magnum-big-shotmaybelline

2. Mascara The Magnum Volum’ Express Waterproof – 165.000 VNĐ

Ngay từ cái tên đã thấy được chức năng chống thấm nước của cây mascara “thần thánh” này rồi đúng không các bạn? Được ra mắt từ rất lâu nhưng Maybelline The Magnum vẫn luôn là sản phẩm mascara được yêu thích nhất của thương hiệu Maybelline New York. The Magnum có khả năng làm dày mi gấp 10 lần và cung cấp độ ẩm, collagen giúp chăm sóc hàng mi của bạn ngay khi sử dụng, tránh khô mi hay rụng mi. Đầu cọ của The Magnum Volum’ Express có thiết kế cong tự nhiên, đầu cọ to giúp mi dày hơn gấp 10 lần chỉ sau vài lần chải.

Thông tin sản phẩm: tienkiem.com.vn/volume-express

mascara

3. Mascara Maybelline The Falsie Volum’ Express Waterproof – 205.000 VNĐ

Được Maybelline giới thiệu như một nàng thơ có khả năng mang đến hàng mi dày và dài quyến rũ. Mascara có đầu cọ chải xoắn ốc độc đáo kèm với các sợi keratin có trong mực mascara giúp nối dài các sợi mi mà không hề gây vón cục, mi vẫn tơi dài và dày đều cho hiệu ứng hệt như đang sử dụng mi giả. Công thức collagen vẫn luôn được áp dụng trong các sản phẩm masacara của Maybelline nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng mà không sợ gây hại đến hàng mi tự nhiên của mình nhé.

Thông tin sản phẩm: tienkiem.com.vn/the-falsie-mascara

sản phẩm chuốt mi

4. Mascara Lash Sensational Volum’ Express – 205.000 VNĐ

Có giá thành tương đương với The Falsies Volum’ Express nhưng Lash Sensational lại cho hiệu ứng hoàn toàn khác so với Falsie, nếu dài và dày mi được chú trọng ở Falsie thì Lash Sensational cho hiệu ứng sợi mi dài, tơi và xòe đều như cánh quạt hoàn toàn tự nhiên. Hiệu ứng này có được nhờ đầu cọ lược độc đáo của sản phẩm này. Được thiết kế bởi 6 loại lược khác nhau và xếp thành 10 lớp, có thể giúp chải từng sợi mi từ sợi dài nhất đến sợi ngắn nhất ở hốc mắt và mi mắt dưới… mi được chải tơi và quyện đủ lượng mascara khiến đôi mắt trở nên ấn tượng hơn.

Thông tin sản phẩm: tienkiem.com.vn/lash-sensational-mascara

mascara tốt nhất năm 2018

5. Mascara The Falsie Push Up Drama – 205.000 VNĐ

Sản phẩm có cùng họ Falsie với The Falsie, Push Up Drama được giới kiểu có khả năng “nâng mi cong từ chân mi”. Thiết kế đầu cọ lược chữ U vô cùng độc đáo có khả năng len vào giữa các sợi mi và nâng mi, công thức wax vô cùng mượt mà và mau khô giúp định hình sợi mi sau khi chải tốt hơn và cũng mượt mà hơn khi chải. Sản phẩm được đem về Việt Nam cũng là phiên bản không lem, không trôi – waterproof.

Thông tin sản phẩm: tienkiem.com.vn/push-up-drama-mascara

sản phẩm độc đáo

Sau khi điểm sơ qua 5 sản phẩm mascara tốt nhất của Maybelline New York, bạn đã chọn được cho mình người bạn đồng hành nào hay chưa? Hãy cùng chăm sóc và làm đẹp cho hàng mi của mình mỗi ngày nhé, vì người ta thường nói “Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn” mà.