Liệt kê Top mẫu đèn bàn làm việc cho bàn làm việc tại

Tổng hợp về Top mẫu đèn bàn làm việc cho bàn làm việc tại bài viết hôm nay của chúng tôi. Theo dõi bài viết để biết

Những mẫu đèn để bàn làm việc có thiết kế sáng tạo khiến bạn luôn tràn đầy năng lượng và cảm hứng bởi những đường nét tinh tế mà nó mang lại. Hãy cùng khám phá 15 mẫu đèn để bàn tuyệt đẹp ngay dưới đây.

Các nghiên cứu còn chỉ ra rằng việc cung cấp đầy đủ ánh sáng giúp mang lại sự tập trung cao độ khi đang học tập hoặc làm việc. Đèn bàn làm việc không chỉ là nguồn cung cấp ánh sáng cần thiết cho quá trình làm việc, mà có còn là vật trang trí giúp bàn làm việc của bạn trông đẹp hơn. Những thiết kế mới mẻ và sáng tạo truyền cho bạn nguồn cảm hứng bất tận, thôi thúc làm việc không ngừng. Hãy thử tham khảo những mẫu đèn bàn tuyệt đẹp dưới đây nhé.

1. Đèn đèn bàn này được bố trí bóng LED một cách thông minh giúp độ rọi của ánh sáng đèn được tỏa đều tránh gây nhức mắt khi sử dụng trong thời gian dài.

2. Đây là mẫu đèn bàn làm việc có thiết kế rất đơn giản nhưng vẫn mang lại hiệu quả cao, những chốt xoay được thiết kế tinh tế giúp mẫu đèn trở nên linh động hơn.

3. Hệ thống xoay của chiếc đèn được cải tiến giúp chiếc đèn vẫn có sự chắc chắn và linh hoạt khi thay đổi góc độ chiếu sáng.

4. Phong cách thiết kế thanh lịch bằng những đường nét thanh tròn bên canh màu trắng tươi nhẹ nhàng, phù hợp với các không gian hơi hướng cổ điển.

5. Các đường nét của chiếc đèn bàn được tối giản hóa, giảm bớt các chi tiết, và dù chỉ với 2 chốt xoay nhưng vẫn đảm bảo tùy chỉnh đa góc độ chiếu sáng tạo một trải nghiệm tuyệt vời.

6. Không cần tới những chốt xoay mẫu đèn này sử dụng khung tạo sự liền mạch trong thiết kế.

7. Mẫu đèn được tách khỏi bàn làm việc, bóng đèn được đưa lên cao giúp ánh sáng tan tỏa đều khắp vị trí mặt bàn.

8. Sử dụng chất liệu gỗ cho đèn bàn làm việc sẽ giúp bạn có được không gian làm việc ấm áp hơn và nó cũng là một món đồ trang trí tuyệt vời.

9. Mẫu đèn bàn này giúp chúng ta liên tưởng đến những chiếc cần cẩu khổng lồ thường xuất hiện ở công trường.

đèn bàn làm việc bằng ống nước sắt

10. Những thanh ống nước cho thấy chúng có thể biến thành bất kì món đồ nội thất độc nào trong căn nhà của bạn, cho dù đó là một chiếc đèn để bàn.

>> Xem thêm: Ý tưởng làm đồ nội thất “cực độc” đến bất ngờ từ những thanh ống nước sắt

11. Nếu bạn là một người có đam mê kiến trúc thì chắc sẽ rất muốn sở hữu một mẫu đèn có thiết kế như thế này,

12. Trông nó giống như hệt như “con mắt của người ngoài hành tinh” đang rọi ánh sáng để truy tìm con mòi của mình.

13. Chiếc đèn bàn bé nhỏ Luxo Jr được xem là biết tượng của Pixar, môt những mẫu thiết kế đèn bàn mà đến bây giờ vẫn chưa lỗi thời. Tham khảo mẫu đèn Pixar tại đây.

14. Kiểu đèn có kiểu dáng cổ điển mộc mạc vẫn rất được yêu thích

15. Xu hướng thiết kế những mẫu đèn bàn trong tươi lai chính là tối giản hết mức.

Hy vọng với 15 mẫu đèn bàn làm việc đẹp trong bài này sẽ giúp bạn tìm ra được mẫu đèn ưng ý nhất. Nếu bạn vận chưa biết mua đèn bàn bàn làm việc ở đâu.

Team Home Office