Tìm hiểu Top Phòng tiêm chủng uy tín nhất Đà Nẵng | Tiên Kiếm

Bật mí về Top Phòng tiêm chủng uy tín nhất Đà Nẵng là nội dung mà Tienkiem.com.vn muốn chia sẻ tới các bạn trong

Vacxin luôn là áo giáp bảo vệ cho trẻ và trung tâm tiêm chủng Đà Nẵng chất lượng luôn là điều mà các mẹ quan tâm tìm hiểu và lựa chọn để an tâm nhìn con yêu lớn lên khi đã trang bị những “tấm giáp vacxin” hiệu quả cao.

MỤC LỤC

1. Trung Tâm Y Tế Dự Phòng Đà Nẵng – Cơ Sở Tiêm Chủng Đà Nẵng

Địa chỉ: 103 Hùng Vương, thành phố Đà Nẵng

Điện thoại: (0236) 3573828

Giờ làm việc: Thứ 2- Thứ 6: 7:30 – 11:30, 13:30 – 16:30 (đến trước 30 phút)

✚ Khi bạn muốn tìm kiếm cơ sở tiêm chủng Đà Nẵng chất lượng thì nhất định đừng bỏ qua Trung tâm Y tế Dự phòng Đà Nẵng. Đây là địa chỉ đáng tin cậy để bạn có thể đưa con em đến để nhận sự tư vấn về các loại vacxin bắt buộc, vacxin bắt buộc và đặc biệt là thời gian giữa các lần tiêm, những điều cần khi tiêm chủng.

✚ Tiêm chủng vacxin Đà Nẵng tại trung tâm sẽ luôn đem đến cho bạn sự hài lòng, an tâm bởi hầu hết người dân thành phố Đà Nẵng đều gắn bó với địa chỉ này, ấn tượng và hiệu quả được chứng minh khi trẻ nhỏ sau khi được tiêm chủng đều hết sức khỏe mạnh và phát triển toàn diện.

Tiêm chủng Đà Nẵng
Tiêm chủng Đà Nẵng

✚ Bạn nên nắm rõ các quy định khi đưa trẻ đi tiêm chủng vacxin, xem xét về tình trạng sức khỏe của trẻ trước và sau khi tiêm, xin lời khuyên của bác sĩ chuyên khoa để chăm sóc trẻ một cách tốt nhất. Đó chính là những lời khuyên mà y sĩ bác sĩ trung tâm sẽ gửi đến bạn, để bạn luôn hài lòng và yên tâm.

✚ Trung tâm cũng được xem như viện tiêm chủng Đà Nẵng bởi sự chất lượng, uy tín, sự tận tâm, chuyên nghiệp và tay nghề cao của đội ngũ bác sĩ, nhân viên y tế hỗ trợ, tư vấn khi các mẹ cảm thấy đắn đo khi đưa trẻ nhỏ đi tiêm ngừa. Mọi lắng lo của bạn sẽ được xua tan khi bạn lựa chọn trung tâm – lựa chọn cho tương lai khỏe mạnh, phát triển toàn diện của con yêu.

✚ Nếu bạn đang tìm kiếm trung tâm tiêm chủng Đà Nẵng hãy nghĩ ngay đến Trung tâm Y tế Dự phòng Đà Nẵng nhé, bạn sẽ không phải lo ngại hay e dè khi đưa con đến tiêm chủng tại đây, tư vấn trước khi tiêm, chăm sóc tận tình sau khi tiêm và đưa ra những lời khuyên bổ ích dành cho trẻ sẽ là những ấn tượng của bạn về địa chỉ chất lượng hàng đầu này.

>>> Lưu ngay: Chi Tiết Thông Tin Về Trung Tâm Y Tế Dự Phòng Đà Nẵng

2. Trung Tâm Tiêm Chủng VNVC Đà Nẵng

Địa chỉ: Lô 02+03 A4.2 – Khu Đảo Xanh, Trần Thị Lý, Hoà Cường Bắc, Hải Châu, Đà Nẵng

Điện thoại: 1800 6595

Giờ mở cửa: 7:30 – 17:00

Trung tâm tiêm chủng VNVC là địa chỉ tiêm chủng tại Đà Nẵng vô cùng hiện đại và đẳng cấp với hơn 30 phòng khám và phòng tiêm, đang dần nhận được sự yêu mến, tin cậy của các gia đình tại Đà Nẵng. Là trung tâm tiêm chủng cho trẻ em và người lớn có chất lượng hàng đầu, cung cấp dịch vụ tốt nhất với giá cực kỳ ưu đãi, tạo điều kiện thuận lợi để trẻ được tiêm chủng mà gia đình vẫn tiết kiệm được chi tiêu.

✚ Trung tâm tiêm chủng vacxin Đà Nẵng này luôn mong muốn đem đến sự thoải mái, tiện nghi và hài lòng nhất cho khách hàng, đặc biệt là các bé nhỏ, trong thời gian chờ đợi đến lượt tiêm chủng, mẹ và bé có thể dành cho mình khoảng thời gian không gian vui chơi tại sân chơi nhỏ của trung tâm, đây chính là điểm thu hút và ấn tượng nhất khi nghĩ về trung tâm VNVC.

✚ Khách hàng “nhí” sẽ được bác sĩ chuyên khoa thăm khám, kiểm tra sức khỏe, sau đó là tư vấn các mũi tiêm phù hợp với lứa tuổi. Đội ngũ điều dưỡng được đào tạo chuyên sâu, tận tình và hết lòng, nâng cao kỹ nâng riêng về tiêm chủng sẽ đem đến cho bạn sự hài lòng nhất.

Viện tiêm chủng Đà Nẵng
Viện tiêm chủng Đà Nẵng

Viện tiêm chủng Đà Nẵng với đầy đủ các thiết bị y tế đạt chuẩn cao cấp. Không gian phòng chờ trước tiêm và sau tiêm rộng rãi, thoáng mát, mang màu sắc cuốn hút, ngộ nghĩnh, khiến trẻ cảm thấy gần gũi và vui vẻ nhất. Ngoài ra viện còn có khu vực dành riêng cho mẹ và bé để bé vui chơi, mẹ cho bé bú, thay tã cho bé, pantry…

✚ Trung tâm tiêm chủng Đà Nẵng VNVC sở hữu cơ sở vật chất và chất lượng dịch vụ 5 sao, bên cạnh đó là giá tiêm chủng vacxin Đà Nẵng tại đây cực kỳ cạnh tranh, các tiện ích đi kèm đều miễn phí như: gửi xe, khám sàng lọc trước khi tim, khu vui chơi, nước uống, wifi, các phòng riêng cho mẹ và bé,..

✚ VNVC thực sự là một lựa chọn mới và đẳng cấp mà bạn và bé có thể tin cậy để nhận sự tư vấn, lời khuyên cũng như sử dụng những dịch vụ của trung tâm với chất lượng hàng đầu, giá dịch vụ cạnh tranh. Ắt hẳn sự hài lòng sẽ là ấn tượng của bạn mãi về sau khi nghĩ đến trung tâm VNC.

Nếu bạn đang mong muốn tìm kiếm Trung tâm tiêm chủng Đà Nẵng chất lượng và uy tín hãy đọc bài viết cũng như những trung tâm tiêm chủng mà tienkiem.com.vn giới thiệu nhé. Hi vọng bạn sẽ tìm được gợi ý hoàn hảo cho tương lai khỏe mạnh và phát triển toàn diện của con yêu.